Airbnb hiện có thể đặt trước với Bitcoin và Lightning Network thông qua ứng dụng Fold

0

Ứng dụng thanh toán bitcoin Fold hiện hỗ trợ Airbnb chia sẻ tại nhà, công ty đã công bố vào ngày 11 tháng 11. Giờ đây, người dùng Fold có thể nhận lại 3% bằng Bitcoin ( BTC ) mỗi lần lưu trú và trải nghiệm đã đặt trên Airbnb.

Thẻ quà tặng Airbnb $25 và $100 cho Bitcoin

Airbnb hiện được liệt kê trong chương trình phần thưởng của nó được gọi là Fold Kickbacks. Chương trình hỗ trợ Lightning Network ( LN ) lớp thứ hai của Bitcoin, cho phép mua thẻ quà tặng cho Bitcoin với 3% hoàn tiền. Hiện tại, Fold cung cấp thẻ quà tặng $ 25 hoặc $ 100 trên trang web của mình.

Ra mắt vào tháng 7 năm 2019, chương trình Fold Kickbacks đã hỗ trợ một số nhà bán lẻ tên tuổi lớn bao gồm Amazon, Starbucks và Uber. Tuy nhiên, ứng dụng hoạt động ở các quốc gia được chọn bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Canada, Ireland, Mexico và Vương quốc Anh, tùy thuộc vào thương hiệu cụ thể. Công ty hy vọng sẽ tung ra các dịch vụ ở châu Âu trong tương lai gần.

Vào cuối tháng 9 năm 2019, Fold đã huy động được 2,5 triệu đô la để mở rộng nền tảng của mình với tùy chọn thanh toán tiền tệ fiat. Tính năng mới đã được thêm vào cuối tháng 9 năm 2019 và cho phép người dùng Fold chi tiêu cả tiền tệ fiat và Bitcoin tại các nhà bán lẻ trực tuyến và tại cửa hàng bằng cách thêm thẻ tín dụng hoặc ví Bitcoin Lightning của họ. Đến nay, ứng dụng Fold chỉ chấp nhận Bitcoin, công ty cho biết .

Ngày càng có nhiều cách để “stack sats”

Nhưng trong khi Fold là một trong những ứng dụng phần thưởng mua sắm Bitcoin lâu đời nhất được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, thì đây chắc chắn không phải là ứng dụng duy nhất như nhiều tùy chọn khác để stack sats

Lolli, một ứng dụng mua sắm thưởng Bitcoin khác, trước đây đã hợp tác với nhà bán lẻ thú cưng Mỹ Petco vào cuối tháng 8. Lolli cũng triển khai hỗ trợ cho chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn của Mỹ Safeway để cung cấp cho khách hàng khoản tiền hoàn lại 3,5% bằng Bitcoin cho tất cả các giao dịch mua hàng của họ. 

Ở những nơi khác, nền tảng thẻ quà tặng lớn nhất của Nhật Bản Amaten đã công bố kế hoạch của mình vào đầu năm nay để phát hành thẻ quà tặng tokenized hợp tác với nhà cung cấp mạng blockchain Aelf.

Theo cointelegraph.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây