Alchemy Community Vietnam Q&A

0

Alchemy là ai và tầm nhìn của nó là gì?

Alchemy là thương hiệu của Alchemy Global Payment Solutions Limited, và tầm nhìn của Alchemy là đóng góp cho ” Hệ thống thanh toán theo dõi kép trên toàn cầu của FTC về tiền tệ kỹ thuật số và Fiat.”

Alchemy trực tiếp hoặc gián tiếp thúc đẩy và cải thiện sự phát triển kinh tế và công nghệ của cộng đồng địa phương bằng cách xây dựng “Hệ thống thanh toán lai giữa tiền kỹ thuật số và Fiat”, cơ sở hạ tầng tài chính và công nghệ quan trọng nhất trong thập kỷ tới.

Alchemy đã làm được gì

Alchemy đã phát triển hệ thống thanh toán lai đầu tiên trên thế giới cho cả tiền điện tử và tiền tệ fiat, và tích cực thúc đẩy giao dịch thực sự của tiền điện tử trong các tình huống thực tế. 

Hiện tại, ở Singapore có hơn 2.000 xe taxi và xe limousine cung cấp dịch vụ tại các sân bay, khách sạn năm sao và trung tâm mua sắm mang tính bước ngoặt, nơi diễn ra sự tiêu thụ cao cấp. 

Một số thương nhân xa xỉ trong tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa Tower, Pricerite của Hồng Kông và các trung tâm mua sắm lớn khác ở Trung Đông và Đông Nam Á, cũng đã kết nối dịch vụ thanh toán lai giữa tiền điện tử và tiền tệ fiat do Alchemy cung cấp. 

Những người khác như Burj Dubai, Công viên Thế giới Ferrari, Công viên Thế giới của Warner Bros, Thế giới Nước Yas và khu vực Đảo YAS của Abu Dhabi, cũng đã bắt đầu chấp nhận công nghệ thanh toán di động mà Alchemy và QFPay đã cùng tạo ra và cung cấp.

Alchemy được thị trường công nhận như thế nào

Alchemy hiện là chương trình thanh toán tiền điện tử được thảo luận thường xuyên nhất trên phương tiện truyền thông xã hội như Twitter, Youtube, Google, Facebook, Linkedin, Medium, etc., và đã được công nhận bởi các chuyên gia trong ngành trên toàn thế giới, chẳng hạn như người sáng lập Binance CZ, Bitcoin Jesus Roger Ver, người sáng lập ví Cobo Shenyu (God Fish), v.v.. trong chương trình phát sóng Bitcoin hàng tuần trên chương trình Youtube của mình, Roger Ver đã nhiều lần đề cập rằng sự tồn tại của Alchemy có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của tiền điện tử.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về Alchemy bằng cách tìm kiếm từ khóa “Alchemy Payment” trên các nền tảng chính như YouTube và Twitter.

Kế hoạch tương lai của Alchemy là gì

 2019 Q2:

Quan hệ đối tác chiến lược với QFPAY 

Ra mắt giải pháp thanh toán đầu tiên ở châu Á, tích hợp tiền tệ fiat và tiền điện tử.

2019 Q3:

Ra mắt tại Singapore 

Lần đầu tiên ra mắt vào hơn 2000 xe taxi và xe limousine của Công ty Midwest .

Ra mắt tại Hồng Kông

Ra mắt vào hơn 20 cửa hàng bán lẻ của Pricerite.

2019 Q4:

Hợp tác chiến lược với ARCADIER

Sự ra mắt toàn cầu của Giải pháp thanh toán tổng hợp trực tuyến

2020 :

Ra mắt sau đó ở các quốc gia và khu vực:

Nhật Bản, Philippines, Thái Lan, Châu Âu (Đức là người đầu tiên ra mắt ở châu Âu)

Còn đội Alchemy thì sao??

Patrick NGAN, CEO & Co-Founder của Alchemy, là một chuyên gia tài chính ngân hàng đầu tư cao cấp , cũng là Co-Founder của QFPay. Dày dặn kinh nghiệm doanh quốc tế, ông từng là thành viên của CFO và Giám đốc điều hành của một công ty niêm yết ở Hồng Kông, đồng thời là giám đốc điều hành hàng đầu của một ngân hàng đầu tư quốc tế, bao gồm cả Giám đốc điều hành của Huatai Financial Holdings, và Giám đốc điều hành của UBS.

Các thành viên cốt lõi của nhóm Alchemy có trung bình hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, bao gồm các chủ ngân hàng đầu tư quốc tế nổi tiếng, các chuyên gia thanh toán xuyên biên giới, các chuyên gia truyền thông quốc tế, chuyên gia blockchain, chuyên gia quản lý dự án, chuyên gia tuân thủ pháp luật, v.v., những người đã là những người dẫn đầu ngành trong lĩnh vực tương ứng của họ.

Hội đồng tư vấn của Alchemy là tập hợp của PayPal, giới thượng lưu thanh toán Visa, giáo sư mật mã nổi tiếng, nhà đầu tư nổi tiếng, luật sư nổi tiếng, v.v..

Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết về đội trên trang web chính thức: https://www.alchemytech.io.

Ai là đối tác hiện tại của Alchemy?

ACH coi QFpay là đối tác chiến lược của mình trong lĩnh vực thanh toán truyền thống, cung cấp cho các thương nhân toàn cầu QFpay bằng các dịch vụ thanh toán theo thời gian thực để chuyển đổi tiền điện tử thành tiền tệ fiat, cũng như đảm bảo thanh toán cho người tiêu dùng tiền tệ kỹ thuật số, trong điều kiện hỗ trợ pháp lý địa phương. Hai bên đã ký kết” The Exclusive Strategic Partnership Cooperation Agreement on Global Digital Currency Payments.”

Bạn cũng có thể truy cập trang web chính thức(https://www.alchemytech.io) để khám phá thêm thông tin về các đối tác chiến lược, đối tác truyền thông mới nhất của Alchemy, v.v..

Về sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm

Thanh toán Alchemy (Token: ACH), được thành lập bởi ngân hàng đầu tư quốc tế cao cấp Patrick Ngan, là dự án thanh toán lai được thảo luận rộng rãi nhất tích hợp tiền kỹ thuật số và tiền tệ fiat trên thế giới, chẳng hạn như Twitter và Youtube.

Alchemy, một tổ chức thanh toán blockchain với sự nhấn mạnh như nhau về cả công nghệ và ứng dụng, sở hữu sản phẩm cốt lõi của mình là hệ sinh thái thanh toán nguồn mở. Dựa trên hệ sinh thái, các nhà phát triển toàn cầu có thể thực hiện phát triển thứ cấp chi phí thấp và mở rộng lại, Trang bị APP, trang web thương mại điện tử, trò chơi và sản phẩm giải trí của riêng bạn với khả năng thanh toán blockchain;

Công nghệ đã được xuất khẩu thành công sang Arcadier (Một doanh nghiệp hàng đầu về cơ sở hạ tầng thương mại điện tử toàn cầu SAAS, có khách hàng đến từ hơn 170 quốc gia), QFPay (với 1,2 triệu thương nhân ở gần 20 quốc gia trên thế giới), Midwest (Singapore Payments, ra mắt với hơn 2.000 xe thương mại cao cấp, CE LA VI (Toà nhà landmark, Nhà hàng hồ bơi vô cực của Sandy Hotel tại Singapore) và các công ty công nghệ cao hoặc thương hiệu tiêu dùng khác; Đồng stable bằng đô la Mỹ GUSD, Binance BNB và HUSD của Huobi đã liệt kê nó là một đối tác chiến lược quan trọng.

Khi nào bạn khởi chạy POS

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến ACH. Thiết bị này hiện đã có sẵn và hiện đã gia nhập hợp pháp vào thị trường Nhật Bản, Hồng Kông, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Singapore. Và chúng tôi đang chuẩn bị ký thỏa thuận hợp tác với các ngân hàng ở bảy quốc gia và khu vực bao gồm Ả Rập Saudi, Canada, Campuchia và Philippines. Trong tương lai, chúng tôi dự định sẽ vào hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Tại sao mọi người muốn thanh toán bằng BNB hoặc Tiền điện tử bằng cách sử dụng thẻ tín dụng hoặc tiền mặt

 Cảm ơn bạn đã quan tâm đến ACH. Bởi vì chi phí sử dụng tiền kỹ thuật số sẽ thấp hơn và an toàn hơn so với thẻ tín dụng trong tương lai.

Chúng ta có thể đến Singapore để trải nghiệm sản phẩm của bạn không

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến ACH. Bạn sẽ được chào đón một chiếc taxi với Midwest Global Asia. Hiện tại, chúng tôi chỉ hỗ trợ 2.500 taxi tại Singapore, vì vậy có thể mất vài lần để bạn có được một chiếc. Chúng tôi hy vọng sẽ thanh toán bằng tiền kỹ thuật số cho tất cả taxi Singapore trong tương lai.

Sản phẩm của bạn có thể khó đi xa hơn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến ACH và cảm ơn bạn đã nhắc nhở. ACH và đối tác chiến lược QFpay có hơn 1,2 triệu thương nhân trên toàn thế giới, do đó có lợi thế mạnh mẽ và chi phí thấp hơn trong việc mở rộng sử dụng thanh toán tiền kỹ thuật số của thương nhân. Và, chúng tôi sẽ là một tổ chức có dòng tiền tốt. Xin hãy chờ đợi hiệu suất của chúng tôi trong tương lai.

Làm thế nào để thương nhân chuyển đổi ACH thành tiền tệ fiat

 ACH chưa được đưa ra để lưu hành. Trong tương lai, ACH sẽ cung cấp các chức năng trao đổi cho thương nhân. Người bán có thể chọn các loại chấp nhận tiền tệ khác nhau theo nhu cầu của họ.

Cách tích hợp tiền điện tử trên nền tảng của bạn

Bạn cần ký gửi ACH để có quyền truy cập vào hệ thống thanh toán.

Tuy nhiên, ACH vẫn chưa được đưa ra để lưu hành, vì vậy hãy theo dõi.

Chúng tôi có thể mua thiết bị của bạn và sử dụng chúng không?

Cảm ơn bạn đã thích chúng. Các thiết bị sẽ được cung cấp cho thương nhân.

Giới thiệu về mã thông báo

ACH là gì

ACH là tên viết tắt của hệ thống khuyến khích Token được phát hành trong hệ thống thanh toán Alchemy, được sử dụng để thúc đẩy việc sử dụng tiền kỹ thuật số nhiều hơn trong cuộc sống thực.

ACH thích ứng với kịch bản ứng dụng nào

ACH được sử dụng như một phần thưởng để khuyến khích người tiêu dùng sử dụng tiền kỹ thuật số để thanh toán, cũng như trái phiếu khóa tài khoản cho hệ thống thanh toán của người bán, trái phiếu khóa để truy cập hệ thống coin ổn định, trái phiếu khóa để truy cập hệ thống coin không ổn định , khóa lâu dài cho các đối tác chiến lược, v.v … ACH sẽ dần dần phát triễn và được mua lại trong quá trình phát triển và lưu thông.

Nguyên tắc hoạt động của ACH là gì

Khi áp dụng thanh toán Alchemy tại các thương gia, nếu người tiêu dùng sử dụng tiền tệ fiat để thanh toán cho thương nhân, họ sẽ mang lại phụ phí cho thương gia dựa trên số tiền ban đầu. Nhưng khi người tiêu dùng sử dụng BTC, ETH, BCH và các loại tiền điện tử khác để thanh toán cho các thương nhân, hệ thống sẽ cung cấp cho cả người tiêu dùng và thương nhân một lượng ACH nhất định làm giải thưởng. Vì các thương nhân sẽ tiết kiệm đáng kể phí kênh thanh toán và người tiêu dùng sẽ nhận được một số phần thưởng nhất định, sự sẵn lòng của người tiêu dùng thanh toán bằng tiền điện tử và sự sẵn lòng của các thương nhân để khuyến khích người tiêu dùng thanh toán bằng tiền điện tử sẽ được tăng cường đáng kể.

ACH đưa ra phần thưởng như thế nào

Alchemy có khả năng hoạt động theo khu vực trên phạm vi toàn cầu, do đó, mã thông báo khuyến khích (ACH) trong hệ thống Thanh toán Alchemy sẽ được phân bổ cho người tiêu dùng và thương nhân khi xem xét các kịch bản ứng dụng khác nhau, quốc gia và khu vực, danh mục người bán và danh mục người tiêu dùng.

ACH được phân bổ như thế nào

Tổng số lượng phát hành ACH là 10 tỷ đồng và đơn giá là 0,01 USDT, trong đó 51% nằm trong nhóm khai thác trên mạng – dưới dạng hoàn trả phí thanh toán cho người tham gia giao dịch (người tiêu dùng và người trả phí).

Phần còn lại 49%:

Đối với hỗ trợ thanh khoản, 6% sẽ không bao giờ chảy vào thị trường;

2% dành cho ban cố vấn và những người ủng hộ quan trọng. Sau khi phát hành thị trường thứ cấp, nó sẽ bị khóa trong 6 tháng;

5% là các ưu đãi cho cộng đồng và các đối tác sinh thái, sẽ được phát hành theo các mốc quan trọng của dự án;

18% là dành cho đội. Sau khi thị trường thứ cấp mở cửa, nó sẽ được mở khóa trong 36 tháng.

18% còn lại được sử dụng để gây quỹ.

Cách tham gia khai thác ACH

ACH chưa được chính thức ra mắt và kế hoạch khai thác sẽ được công bố ra thị trường trước khi ra mắt.

Khi nào bạn niêm yết trên một sàn giao dịch 

Tạm thời không có thời gian cụ thể được xác định, và dự kiến sẽ là sàn giao dịch nổi tiếng, đứng đầu..

Bạn đã bắt đầu PE chưa

Chúng tôi chỉ chấp nhận đầu tư tổ chức cụ thể và chúng tôi sẽ không huy động vốn từ các nhà đầu tư cá nhân ở Trung Quốc.

Khi nào chúng ta có thể mua ACH

Sau khi ACH được ra mắt, bạn có thể mua ACH tại một nền tảng trao đổi hàng đầu nổi tiếng.

Alchemy sẽ khởi chạy mainchain của riêng mìnhLý do để Alchemy sử dụng erc20 để phát hành tiền xu là gì

Hiện tại, Alchemy vẫn chưa ra mắt mainchain của riêng mình. Trong giai đoạn đầu phát triển kinh doanh, chúng tôi sẽ không đưa tất cả các giao dịch vào mạng lưới phi tập trung. Ngoài ra, chi phí phát triển và sở hữu một chuỗi công khai là quá cao, do đó ở giai đoạn ban đầu, chúng tôi đã không chọn để phát triển nó. Lý do tại sao chúng tôi chọn erc20 là vì mạng ETH là lựa chọn tốt nhất, xem xét tất cả các khía cạnh bao gồm chi phí, hiệu quả, ổn định và bảo mật.

Về cơ bản, là thông điệp giao dịch được xử lý thông qua Ethernet?

Việc xử lý giao dịch của mạng thanh toán được thực hiện thông qua giao thức thanh toán Alchemy, hiện là mạng tập trung và sau đó sẽ được chuyển sang mạng phi tập trung. Cảm ơn bạn.

Cơ chế bảo mật của Alchemy là gì? Hệ thống có đủ tốt để mở rộng hệ thống thanh toán trên toàn cầu không?

Chúng tôi có cơ chế bảo hiểm rủi ro riêng và công nghệ bảo mật tài sản (để biết thêm chi tiết xin vui lòng tham khảo giấy trắng  trang web chính thức). Chúng tôi đã xúc tiến dự án của mình trên toàn cầu và có kế hoạch thâm nhập vào hơn 10 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới vào năm 2020, và hơn 25 quốc gia và khu vực trên thế giới vào năm 2021, để hiện thực hóa toàn cầu hóa một cách toàn diện.

Làm thế nào để tham gia vào hệ sinh thái Alchemy, có bất kỳ cơ chế nào để trả phần thưởng cho những người nắm giữ Alchemy trong tương lai?

Tham gia vào hệ sinh thái là một thuật ngữ rộng, và đề xuất và phản đối của bạn đối với các sản phẩm của chúng tôi cũng là một trong những cách để tham gia. Nếu chúng ta chỉ nói về cách người dùng nhận ACH làm phần thưởng, thì chủ yếu là người dùng chọn thanh toán tiền điện tử (không phải tiền tệ fiat) trong các thương nhân của chúng tôi và họ sẽ nhận ACH làm phần thưởng cho việc thanh toán tiền điện tử. ACH thu được khác nhau ở các quốc gia khác nhau và các loại cửa hàng khác nhau cho mức tiêu thụ khác nhau, nhưng về cơ bản nó được liên kết với phí hoa hồng của ngân hàng. (Nó tương đương với việc trả lại phí xử lý đáng lẽ phải được Visa / Master thu theo hình thức của ACH.)

Alchemy sẽ ra mắt chuỗi của riêng mình trong tương lai?

Alchemy không có kế hoạch ra mắt chuỗi công khai trong thời gian ngắn, bởi vì giá trị lớn nhất của Alchemy là nó có thể thiết lập các kịch bản giao dịch tiền kỹ thuật số trên quy mô toàn cầu. Phát triển chuỗi công khai của riêng bạn không mang lại quá nhiều lợi thế cho Alchemy, nhưng nó sẽ làm tăng chi phí. Sử dụng một chuỗi công khai lớn mạnh là một lựa chọn thông minh hơn.

Mối quan hệ giữa ACH và ACD là gì?

ACD là một trong nhiều đối tác của ACH. Đằng sau ACD là tập đoàn hàng không lớn nhất Nhật Bản ANA, đây là một trong những lý do quan trọng chúng tôi tin tưởng ACD và hợp tác với họ.

Alchemy hiện tại đã phát triển đến mức độ nào?

Alchemy đã trải qua hơn một năm R & D (bạn có thể tìm kiếm Alchemy trên YouTube và tìm ra các video thử nghiệm sản phẩm có liên quan cứ sau vài tháng). Hiện tại, công nghệ đã hoàn toàn trưởng thành và đã bước vào giai đoạn mở rộng toàn cầu. Hiện tại Alchemy Payment đã vào Singapore, Hồng Kông, Nhật Bản và các thị trường khác, và có kế hoạch vào hơn 25 quốc gia trên toàn thế giới vào năm 2021, bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc, Trung Đông, Đông Nam Á và các thị trường chính toàn cầu khác.

Alchemy sử dụng công nghệ gì trong hệ thống của mình? Có dễ dàng cho những người không biết nhiều về công nghệ?

Alchemy là một công ty thanh toán đầu tiên, và sau đó là một công ty blockchain. Công nghệ thanh toán của Alchemy khó khăn hơn nhiều so với một công ty blockchain cùng cấp. Ngưỡng cốt lõi của công nghệ chính nằm trong mạng thanh toán quốc tế phức tạp của nó, cần phải được chuyển đổi và xóa giữa các thương nhân / loại tiền kỹ thuật số / tiền tệ fiat khác nhau trên toàn thế giới. Ít nhất bao gồm chuỗi chéo, thanh toán thông minh và an toàn, trao đổi / thanh toán trí tuệ nhân tạo và giao thức mạng hai lớp, v.v. Các thành viên nhóm kỹ thuật của Alchemy có trung bình hơn 10 năm kinh nghiệm thanh toán quốc tế và là công nghệ thanh toán blockchain hàng đầu thế giới đội.

Khi sử dụng dịch vụ của ALchemy, người dùng có cần xác minh danh tính của họ không?

Có luật áp dụng khác nhau ở các quốc gia khác nhau. Alchemy sẽ thực hiện các hệ thống xác minh khác nhau theo luật pháp và chính sách khác nhau. Nói chung phương pháp quốc tế là: thương nhân cần phải vượt qua quy trình KYC nghiêm ngặt khi đăng ký truy cập mạng. Người dùng không cần thực hiện KYC lần thứ hai vì ví tiền kỹ thuật số được sử dụng đã được thông qua quy trình KYC. Tuy nhiên, nếu số tiền liên quan quá lớn (chẳng hạn như 200.000 USD)), Bạn sẽ cần đăng ký trước / chờ phê duyệt / sử dụng ví được phê duyệt theo quy định ALchemy.

Các nhà phát triển cá nhân và doanh nghiệp có thể sử dụng Alchemy để tiến hành phát triển thứ cấp các giao diện, dịch vụ và sản phẩm liên quan đến giao thức đồng thuận, giải quyết các vấn đề về nhận tiền điện tử và truy cập nhanh. Nhanh chóng và dễ dàng. Bất kỳ doanh nghiệp nhỏ hay vừa hoặc chỉ các doanh nghiệp lớn đều có thể tham gia vào sự phát triển của hệ sinh thái ?

Vâng, Alchemy là một công ty mở và các nhà phát triển chỉ cần đăng ký lắp ghép, điều này có thể giúp giảm đáng kể chi phí thời gian / chi phí pháp lý của các nhà phát triển phát triển các mô-đun thanh toán thông minh.

Hiện tại, Việt Nam có các ứng dụng thanh toán fiat phổ biến như MoMo và Viettel pay được sử dụng rộng rãi, vậy Alchemy có ý định hợp tác với các ứng dụng thanh toán này của Việt Nam không? Hoặc Alchemy sẽ mở một ứng dụng thanh toán tiếng Việt riêng biệt tại Việt Nam ? 

Hiện tại, Alchemy vẫn chưa sẵn sàng cho thị trường Việt Nam. Nếu có một đối tác tiềm năng, xin vui lòng giới thiệu nó với chúng tôi. Alchemy tin rằng định mệnh sẽ cho chúng ta gặp nhau.

Hiện tại, có rất nhiều dự án thanh toán khác trên thị trường và chúng đã ra mắt trước Alchemy. Vậy tại sao Alchemy có điểm tốt hơn các dự án khác?

Mô hình kinh doanh, công nghệ, tài nguyên và tài năng đều có sự không khoan dung lớn. Alchemy là một công ty công nghệ có thể trực tiếp nhận được sự hỗ trợ của các thương nhân thông qua đầu ra công nghệ. Chẳng hạn, hợp tác với QFPay, QFPay có hơn 1,2 triệu thương nhân trên toàn thế giới. Sự hợp tác này sẽ dần dần cho phép các thương nhân này chấp nhận thanh toán bằng tiền kỹ thuật số Và hợp tác tương tự với arcadier, midiwest, v.v. Hợp tác với các đối tác mạnh và đầu ra kỹ thuật sẽ cho phép Alchemy mở rộng hơn trên toàn cầu. Và Alchemy có một đội thanh toán quốc tế hạng nhất. Các thành viên trong nhóm có kinh nghiệm làm việc có liên quan tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, điều này cho phép chúng tôi làm việc tốt với các đối tác địa phương và tham gia nhiều thị trường hơn trong khi tuân thủ các quy định của địa phương.

Các hệ sinh thái chính mà Alchemy nhắm đến là gì? 

Có hai giá trị chính trên Alchemy: 1. Để tạo các kịch bản giao dịch có giá trị cho các loại tiền kỹ thuật số trên phạm vi toàn cầu. 2. Công nghệ của Alchemy đã giảm đáng kể chi phí cho các nhà phát triển. Trên cơ sở hai giá trị này, Alchemy đã thu hút nhiều công ty thanh toán / nhóm người tiêu dùng sẵn sàng hợp tác với Alchemy để xây dựng nhiều kịch bản hơn. Mặt khác, do việc thiết lập nhiều kịch bản, nó cũng đã nhận được sự hỗ trợ lớn từ trao đổi / tiền kỹ thuật số / đồng tiền ổn định / ví. (Như là OKEX, HUSD, OKB, BNB, GUSD, Cobo, Trust, vâng vâng.)

Thị trường Việt Nam hiện đang có rất nhiều dự án muốn đặt chân đến đây? Alchemy có kế hoạch gì trong tương lai để giúp dự án phát triển và trở nên phổ biến hơn Việt Nam?

Hiện tại, Alchemy vẫn chưa sẵn sàng cho thị trường Việt Nam. Nếu có một đối tác tiềm năng, xin vui lòng giới thiệu nó với chúng tôi. Alchemy tin rằng định mệnh sẽ cho chúng ta gặp nhau.

Những điểm nổi bật để thu hút người dùng và thu hút các nhà đầu tư nhỏ vào Alchemy?

Lý do chính để thu hút người dùng là chúng tôi đã tạo ra một kịch bản giao dịch tiền kỹ thuật số, để những người sở hữu tiền kỹ thuật số có thể sử dụng tiền kỹ thuật số để thanh toán trực tiếp và trong tương lai, chúng tôi cũng sẽ lên kế hoạch miễn phí hoa hồng thanh toán, làm cho chi phí thanh toán bằng tiền kỹ thuật số thấp hơn so với sử dụng thẻ tín dụng, để nhiều người dùng sẵn sàng sử dụng các loại tiền kỹ thuật số để thanh toán; Các nhà đầu tư hiện tại của Alchemy là các nhà đầu tư chuyên nghiệp, chúng tôi chưa xem xét có nên huy động vốn từ các nhà đầu tư bán lẻ không.

Một số khó khăn khi một dự án mới bắt đầu là gì? Tại sao dự án được gọi là Alchemy?

Tên Alchemy có ý nghĩa tạo ra giá trị, đó là lý do tại sao chúng tôi thích tên này. Chúng tôi nghĩ rằng thời điểm khó khăn nhất là trong giai đoạn phát triển ban đầu. Người dùng có thể tìm thấy video thử nghiệm của chúng tôi trong thời gian phát triển của chúng tôi. Chúng tôi sẽ xuất bản một video gần như cứ sau vài tháng. Đó là một cuộc đấu tranh gian khổ trong hơn một năm và cuối cùng đã tạo ra sản phẩm thanh toán quốc tế tuyệt vời này. Tại thời điểm này, tôi tin rằng chúng tôi là sản phẩm thanh toán blockchain duy nhất và duy nhất vào năm 2020.

Alchemy sẽ phát triển hệ thống thanh toán tại Việt Nam trong tương lai? Tại sao nên mở cộng đồng telegram Alchemy Vietnam, hay chỉ nhắm vào những người tham gia ctypto tại Việt Nam để mua token ?

Hiện tại, chúng tôi đang xem xét việc tổ chức một cuộc gặp gỡ ngoại tuyến với các đối tác tại Việt Nam. Đối với doanh nghiệp, hiện tại không có kế hoạch nào ở Việt Nam, vì chính phủ Việt Nam dường như không hỗ trợ các công ty tư nhân thực hiện thanh toán bằng tiền kỹ thuật số. Chúng tôi sẽ liên lạc với các cơ quan chính phủ trong tương lai. Nếu chúng tôi có thể nhận được hỗ trợ, chúng tôi chắc chắn sẽ đến.

Chúng tôi có thể nhận tin tức mới nhất về ACH ở đâuDự án hiện tại phát triễn thế nào

Bạn có thể theo dõi nền tảng dưới đây để nhận tin tức mới nhất từ Alchemy.

Website: https://alchemytech.io

wechat:qqdwll120

Telegram:https://t.me/alchemy_official

Twitter:https://twitter.com/Alchemygps

Facebook:https://www.facebook.com/AlchemyGPS/


BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây