Bakkt ra mắt các tùy chọn BTC được quy định đầu tiên với tư cách là CEO đã vào Thượng viện Hoa Kỳ

0

Nền tảng tài sản kỹ thuật số Bakkt của Sàn giao dịch liên lục địa (ICE) đã đưa ra các tùy chọn Bitcoin (BTC) được quy định đầu tiên và tương lai thanh toán bằng tiền mặt tại Hoa Kỳ.

Theo một thông báo vào ngày 9 tháng 12, Bakkt hiện đang sử dụng các hợp đồng Bitcoin được thanh toán thực tế của mình làm chuẩn để xây dựng các sản phẩm bổ sung.

hợp đồng tương lai hàng tháng Bakkt sẽ là một điểm chuẩn cho các sản phẩm mới khác

Các tin tức được công bố trong một bài viết trên blog của Bakkt COO Adam Trắng. Bài viết có nội dung:

Bằng cách bắt đầu với Tương lai hàng tháng Bakkt Bitcoin (USD) được giao, chúng tôi có một hợp đồng điểm chuẩn cung cấp nền tảng cho chúng tôi phát triển các sản phẩm bổ sung dựa trên nhu cầu của khách hàng.”

Các tùy chọn Bitcoin đầu tiên được quy định bởi CFTC

Hai sản phẩm mới bao gồm Tùy chọn hàng tháng Bakkt Bitcoin (USD) và Tương lai thanh toán bằng tiền mặt Bakkt Bitcoin (USD).

Theo bài đăng, sản phẩm tùy chọn hàng tháng của Bakkt là hợp đồng tương lai Bitcoin được quy định đầu tiên được quy định bởi Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ. Phát hiện giá xảy ra trong một thị trường được liên bang quy định và không có tiếp xúc với các thị trường giao ngay Bitcoin không được kiểm soát, thông báo lưu ý.

Sản phẩm tương lai thanh toán bằng tiền mặt là một hợp đồng mới sẽ có sẵn ban đầu trên ICE Futures Singapore, một sàn giao dịch được chấp thuận tại Singapore. Hợp đồng dựa trên giá thanh toán của hợp đồng tương lai hàng tháng của Bakkt Bitcoin và cung cấp tùy chọn cho những người tham gia không thể giao dịch hợp đồng được giao thực tế của chúng tôi, bài đăng trên blog viết.

Giám đốc điều hành Bakkt để vào Thượng viện Hoa Kỳ 

Tin tức này được đưa ra sau khi Giám đốc điều hành Bakkt Kelly Loeffler được bổ nhiệm vào ghế Thượng viện Hoa Kỳ. Theo báo cáo phương tiện truyền thông, Loeffler sẽ thay thế Thượng nghị sĩ Johnny Isakson (R-GA), người dự định sẽ nghỉ hưu vào cuối năm nay.

Nền tảng Bakkt là một trong những sáng kiến hứa hẹn nhất liên quan đến tiền điện tử cho đến nay khi tương lai Bitcoin được thanh toán vật lý của nó đã trở thành một trong những sản phẩm được nhắc đến nhiều nhất trong tiền điện tử.

Trong khi nền tảng báo cáo khối lượng thấp khi ra mắt vào ngày 23 tháng 9, Bakkt đã tiếp tục phát triển, dần dần đạt được đà trên thị trường tiền điện tử. Như vậy, vào ngày 3 tháng 12, Bitcoin tương lai mở lãi trên Bakkt đạt mức cao nhất mọi thời đại là 6,5 triệu đô la. Vào cuối tháng 11, Cointelegraph đã báo cáo về một kỷ lục khác về giao dịch tương lai Bitcoin trên Bakkt, chiếm 5.600 BTC trong ngày.

Theo cointelegraph.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây