Báo cáo hàng tuần Ontology (14–20 tháng 7 năm 2021)

0

Điểm nổi bật

Tuần trước, Ontology đã công bố quan hệ đối tác với BlockBank, một ứng dụng tiền điện tử được hỗ trợ bởi AI kết hợp ngân hàng di động truyền thống với tiền điện tử và blockchain. Chúng tôi cũng đang tiếp tục quảng bá Chương trình Harbinger v2 và rất vui mừng cho những Harbinger mới tham gia cùng chúng tôi!

Những phát triển mới nhất

Tiến độ phát triển

 • Chúng tôi đã hoàn thành việc phát triển Ontology’s EVM, được thiết kế để làm cho Ontology hoàn toàn tương thích với các mẫu hợp đồng thông minh Ethereum. Chúng tôi đã hoàn thành 50% với thử nghiệm.
 • Chúng tôi đã hoàn thành hỗ trợ ETH RPC và chúng tôi đã kiểm tra xong 90%.
 • Chúng tôi đã hoàn thành 95% hệ thống tài khoản Ethereum mới của Ontology.
 • Chúng tôi đã hoàn thành 90% logic luồng tối ưu hóa giao dịch từ lớp mạng đến nhóm giao dịch. Điều này sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất xử lý nhóm giao dịch.
 • Chúng tôi đã hoàn thành 90% giải pháp kỹ thuật chuyển giao liền mạch nội dung EVM // OEP-4, giúp tạo điều kiện chuyển đổi giữa nội dung OEP-4 và nội dung EVM.

Phát triển sản phẩm

 • Ứng dụng di động ONTO v3.9.2 đã được phát hành, bổ sung thêm chức năng chuỗi chéo BSC.
 • Ontology lưu trữ AMA với Piggy Finance và Polygon, thu hút hàng nghìn người tham dự.
 • Ontology đã tổ chức một cuộc xổ số NFT với TWINCI. NFT đã bán hết trong 30 phút và video quảng cáo đã được xem hơn 2.000 lần.
 • Ontology cũng tổ chức một chương trình tặng quà NFT với dFuture, thu hút hơn 5.000 người tham gia.

Hoạt động trên On-Chain

 • 118 tổng số dApp đã được khởi chạy trên MainNet;
 • 6.647.155 tổng số giao dịch liên quan đến dApp, tăng 5.851 so với tuần trước.
 • Tổng số giao dịch là 16.005.514, tăng 34.313 so với tuần trước.

Tăng trưởng cộng đồng

 • 1.196 thành viên mới đã tham gia cộng đồng toàn cầu của chúng tôi trong tuần này. Cộng đồng của chúng tôi đang tiếp tục phát triển và chúng tôi khuyến khích bất kỳ ai tò mò về những gì chúng tôi làm tham gia với chúng tôi.
 • Chương trình Harbinger v2 vẫn tiếp tục và chúng tôi rất vui mừng cho những Harbinger mới tham gia cùng chúng tôi!
 • Chúng tôi đã tổ chức một phiên Twitter Spaces, “Building Thriving Blockchain Communities”, do Humpty Calderon tổ chức. ApeSwap và Idena tham dự với tư cách là diễn giả khách mời.
 • Như mọi khi, chúng tôi đang hoạt động trên Twitter và Telegram nơi bạn có thể cập nhật những phát triển mới nhất của chúng tôi và cập nhật cộng đồng.

Tin tức toàn cầu

Ontology hợp tác với BlockBank

Ontology đã công bố hợp tác với BlockBank, một ứng dụng tiền điện tử được hỗ trợ bởi AI kết hợp ngân hàng di động truyền thống với tiền điện tử và blockchain. ONT ID sẽ được sử dụng trong Ứng dụng V2 của BlockBank, cũng như DDXF, để giúp người dùng luôn kiểm soát dữ liệu và quyền riêng tư của họ!

Vào ngày 19 tháng 7, ONT đã được niêm yết trên sàn giao dịch được cấp phép của FSA Nhật Bản, DeCurret. Người dùng hiện có thể giao dịch cặp ONT/JPY và được chiết khấu phí Taker.

Ontology trong phương tiện truyền thông

Forkast— Why decentralization is essential for protecting user data and privacy

Li Jun, người sáng lập Ontology, cho biết quản lý dữ liệu tập trung đã lỗi thời và dễ bị tấn công. Đây là một đoạn trích từ bài báo gần đây của anh ấy được đăng trên Forkast:

Theo truyền thống, các lĩnh vc khác nhau đã s dụng giấy hoặc bảng tính tập trung trên máy tính nội bộ để cha thông tin và tập d liệu. Tuy nhiên, như chúng ta đã thấy, công nghệ ngày càng tinh vi đã dẫn đến nguy cơ đe dọa thông tin cá nhân cao hơn, đặc biệt là khi được đặt trên các hệ thống tập trung. Trong tương lai, điều cần thiết là các doanh nghiệp và cá nhân đầu tư vào các giải pháp phi tập trung để lưu tr và quản lý d liệu. quy mô vĩ mô, công nghệ end-to-end chạy trên blockchain cho phép chia sẻ thông tin cá nhân một cách an toàn, trong khi người dùng vẫn có toàn quyền kiểm soát d liệu của họ. T góc độ cá nhân, đầu tư vào các giải pháp nhận dạng kỹ thuật số phi tập trung có thể giúp người dùng kiểm soát lại cách thc và thi điểm d liệu của họ được chia sẻ, đặc biệt là khi các hệ thống hiện tại không thc hiện các biện pháp phòng nga thích hp để bảo vệ quyền riêng tư của họ.

ChainNews — From casting to circulation, comprehensively combing the NFT industry value chain

Vào ngày 21 tháng 6, Alipay đã phát hành hai skin NFT phiên bản gii hạn, bán hết trong vài phút. NFT đang ngày càng phổ biến vì chúng cho phép các tài sản trong thế gii thc được mã hóa và định lượng. Đồng thi, NFT có tính thanh khoản cao, giúp NFT dễ dàng mua và chuyển nhượng.

Vào dịp kỷ niệm ba năm thành lập Ontology’s MainNet, chúng tôi đã ra mắt 10.000 NFT phiên bản giới hạn. Điều này theo sau sự ra mắt của các NFT dựa trên Ontology khác như HyperDragons, Ontology 2.0 Medals và Citizen NFTs. Ontology cũng đang cung cấp các giải pháp DID cho nền tảng NFT âm nhạc, ROCKI. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá các cơ hội kết hợp NFT với DeFi cũng như các ngành truyền thống khác.

Muốn có thêm thông tin Ontology?

Tìm hiểu thêm về dữ liệu phi tập trung và các giải pháp nhận dạng của chúng tôi trên trang web và tài khoản Twitter chính thức của chúng tôi. Bạn cũng có thể trò chuyện với chúng tôi trên Telegram và cập nhật những tin tức mới nhất qua tài khoản Telegram Thông báo của chúng tôi.

Các liên kết hữu ích khác

LinkedIn / Medium / Facebook / Reddit / Discord / YouTube

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây