Binance để ra mắt thẻ phần thưởng du lịch Crypto với Startup TravelByBit

0

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance đã thông báo trong một bài đăng trên blog vào ngày 28 tháng 11 rằng họ đã hợp tác với công ty khởi nghiệp du lịch tiền điện tử TravelByBit để ra mắt thẻ phần thưởng tạo điều kiện thanh toán bằng tiền điện tử trên các trang web du lịch lớn.

Theo thông báo, thẻ sẽ hoạt động giống như thẻ trả trước truyền thống với quyền truy cập vào các khoản giảm giá và phần thưởng bổ sung mà người dùng sẽ có thể tải bằng Bitcoin (BTC), Binance USD (BUSD) , Binance Coin (BNB) và Onology (ONT ).

Thẻ sẽ được phát hành vào đầu năm tới và ban đầu sẽ nhắm đến khách du lịch trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á, Úc và châu Âu, với kế hoạch dần dần mở rộng.

Du lịch với tiền điện tử

Dịch vụ này sẽ cho phép khách hàng của mình đặt chuyến bay và khách sạn thông qua các trang web đặt phòng lớn bao gồm Booking.com, Expedia, Agoda và Ctrip, cũng như nền tảng riêng của TravelByBit. 

TravelByBit không phải là dịch vụ đầu tiên cho phép người dùng đi du lịch với tiền điện tử. 

Đầu mùa hè này, những người đồng sáng lập hãng hàng không Scandinavia Na Uy đã công bố kế hoạch ra mắt trao đổi tiền điện tử của riêng họ, điều này sau đó sẽ tạo điều kiện cho hãng hàng không chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Theo cointelegraph.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây