Binance sẽ có được thông tin của các ứng dụng phi tập trung từ DappReview

0

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance mua lại ứng dụng (DApp) DappReview, theo một thông cáo báo chí vào ngày 2 tháng 12, .

Mỗi lần phát hành nền tảng của DappReview cung cấp cho khách truy cập phân tích dữ liệu, thông tin chi tiết và thông tin của người dùng cho hơn 3.900 DApps trên 13 blockchain công khai.

Người sáng lập DappReview Vincent Niu giải thích rằng công ty cũng cung cấp hỗ trợ cho các nhà phát triển DApp trong việc gây quỹ, phát triển sản phẩm và tiếp thị. Khi được Cointelegraph hỏi liệu ông có tin rằng việc mua lại bởi một công ty tiền điện tử có thể làm hỏng sự độc lập của nền tảng hay không, ông nói:

Phần mềm DappReview cung cấp phân tích dữ liệu chính xác, thông tin chi tiết của người dùng và xu hướng thị trường bằng cách tổng hợp dữ liệu trên chuỗi, minh bạch cho mọi người. Vì vậy, các báo cáo và quan điểm của chúng tôi sẽ không bị ảnh hưởng bởi chúng tôi là ai. Các cuộc đàm phán dữ liệu.

Mỗi lần phát hành, DappReview cũng sẽ duy trì sự độc lập trong phát triển và vận hành kỹ thuật, trong khi Binance sẽ cung cấp hỗ trợ trong các lĩnh vực phi kỹ thuật như tiếp thị và phát triển kinh doanh.

Niu cũng giải thích rằng việc mua lại sẽ cung cấp cho công ty của anh ấy các nguồn lực để phát triển nhanh hơn và mục tiêu tiếp theo của công ty là giành được nhiều mối quan hệ đối tác tích hợp dữ liệu DApp với các nhà phát triển và giao thức blockchain. Ông không tiết lộ giá của việc mua lại.

Trong khi nhiều người hy vọng rằng DApps sẽ thúc đẩy việc áp dụng đại trà công nghệ blockchain, thị trường vẫn chưa thấy một ứng dụng phi tập trung để tiếp cận sử dụng chính thống. Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng 10, một nghiên cứu mới đã chỉ ra rằng khối lượng giao dịch DApp và hoạt động của người dùng đã giảm trong quý ba năm 2019.

Binance đang tìm kiếm các công ty blockchain

Binance đã thực hiện một số vụ mua lại trong không gian blockchain và tiền điện tử trong những tháng gần đây. Vào tháng 9, sàn giao dịch đã mua lại JEX – một sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp dịch vụ giao dịch phái sinh và giao dịch phái sinh – trong khi chỉ vài tuần trước, họ đã mua sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng WazirX của Ấn Độ.

Theo cointelegraph.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây