Bison Trails kêu gọi thành công 25 triệu đô la trong vòng tài trợ do Blockchain Capital dẫn đầu

0

Công ty khởi nghiệp blockchain có trụ sở tại New York Bison Trails đã huy động được 25,5 triệu đô la trong vòng tài trợ mới do công ty đầu tư mạo hiểm lớn Blockchain Capital dẫn đầu. Một trong 21 thành viên sáng lập của Hiệp hội Libra , Bison Trails đang cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng blockchain cho hơn 20 giao thức blockchain cho đến nay, công ty cho biết trong một thông báo vào ngày 19 tháng 11.

Vòng tài chính Series A mới có sự tham gia của một số nhà đầu tư lớn trong ngành bao gồm công ty đầu tư mạo hiểm Kleiner Perkins, dịch vụ trao đổi tiền điện tử và ví tiền của Mỹ Coinbase, công ty chuỗi khối Ethereum ConsenSys và ngân hàng thương mại tiền điện tử Galaxy Digital.

Các nhà đầu tư mới khác bao gồm Quỹ hợp tác, A Capital, Sound Ventures, trong khi các nhà đầu tư ban đầu cũng được đại diện bởi Khởi tạo, Accomplice và Notation.

Bison Trails tối ưu hóa sản xuất khối cho hơn 20 giao thức như Tezos và Livepeer

Vòng tài trợ mới diễn ra sau vòng hạt giống trị giá 5,25 triệu đô la được hỗ trợ bởi Michael NovogratzTHER Galaxy Digital vào tháng 3 năm 2019.

Như đã thông báo trước đó, Bison Trails đang làm việc để tối ưu hóa việc sản xuất và xác nhận khối và đang tích cực bảo mật một số giao thức bao gồm Tezos, Livepeer và Decred. Bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng để triển khai các cụm nút tham gia trên bất kỳ giao thức nào, công ty cố tình loại bỏ nhu cầu khách hàng dành tài nguyên để phát triển kỹ thuật giao thức blockchain nội bộ, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí gần đây.

Bison Trails đã gia nhập Hội đồng hiệp hội Libra với tư cách là một trong 21 thành viên sáng lập vào giữa tháng 10.

Gần đây, một giám đốc điều hành tại ConsenSys, một trong những nhà đầu tư mới của Bison Trails, đã ra mắt một công ty đầu tư định hướng blockchain mới, Align Capital. Sam Cassatt, giám đốc chiến lược tại ConsenSys, đã tuyên bố vào ngày 15 tháng 11 rằng công ty sẽ tìm cách tăng 50 triệu đô la cho quỹ đầu tiên của mình.

Theo cointelegraph.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây