Câu hỏi thường gặp:Ontology ra mắt Phiên bản mới của ONTO

0

ONTO, ví dữ liệu tự chủ của Ontology, là một ứng dụng di động một cửa để quản lý danh tính, dữ liệu và tài sản kỹ thuật số của bạn, giúp người dùng có quyền kiểm soát giá trị dữ liệu của họ.

Trong tháng này, Ontology đã ra mắt phiên bản mới của ONTO, bao gồm các tính năng mới để tăng cường quản lý dữ liệu. Dưới đây, chúng tôi đã trả lời các câu hỏi thường gặp nhất (Câu hỏi thường gặp) liên quan đến ONTO và ONT ID.

Các tính năng ONTO mới bao gồm

  • Chuyển tài sản nhanh qua ONT ID
  • Giúp tìm người dùng khác và chuyển tài sản dễ dàng hơn
  • Yêu cầu ONTO: Sở hữu dữ liệu của bạn thông qua các khiếu nại có thể kiểm chứng và chứng nhận kỹ thuật số

DEMO VIDEO

  • Cách thêm một contact:

Cách tạo và gửi yêu cầu

Làm thế nào để chứng thực một yêu cầu:

ONTO câu hỏi thường gặp (FAQs)

1. ONTO là gì?

ONTO, ví dữ liệu tự chủ của Ontology, là một ứng dụng di động một cửa để quản lý danh tính, dữ liệu và tài sản kỹ thuật số của bạn, giúp người dùng có quyền kiểm soát giá trị dữ liệu của họ.

2. Tôi có thể tải ONTO ở đâu?

ONTO có thể dễ dàng tải xuống qua Android trên tệp Google Play hoặc APK và qua iOS trên điện thoại thông minh trên App Store và TestFlight.

3. ONT ID là gì?

ONT ID là khung phân cấp phi tập trung của Ontology để giúp người dùng kiểm soát dữ liệu và danh tính của họ. ONT ID cho phép người dùng quản lý an toàn danh tính kỹ thuật số của họ bằng cách lưu trữ trên điện thoại hoặc trên bộ lưu trữ đám mây đáng tin cậy bằng khóa riêng chỉ cấp quyền truy cập cho người dùng được xác minh.

4. ONT ID của tôi có liên quan đến ví của tôi không?

ONT ID của bạn được liên kết với ví ONTO của bạn, cho phép quản lý hợp lý danh tính, dữ liệu và tài sản kỹ thuật số của bạn.

5. Tôi có thể gửi ONT tới ONT ID của mình không?

Đúng. Mỗi người dùng trên blockchain Ontology có một danh tính kỹ thuật số duy nhất mà tài sản có thể được chuyển. Tài sản có thể được chuyển qua người dùng Địa chỉ ID ONT ID số điện thoại di động và email.

6. Tính năng yêu cầu mới của ONTO miền là gì? Yêu cầu tự chủ là gì?

Tính năng xác nhận mới được xác minh mới của ONTO cho phép người dùng khả năng sở hữu và quản lý dữ liệu của họ. Khiếu nại đã được xác minh sẽ được ghi lại và lưu trữ trên ONTO và thông tin được xác thực thành công sẽ tạo ra giá trị băm duy nhất và chống giả mạo sẽ được lưu trữ trên blockchain của Ontology.

Tính năng xác minh danh tính mới của ONTO sẽ tăng sự tin cậy và bảo mật trên nền tảng ONTO. Trong tương lai, các tính năng này sẽ được sử dụng để xác minh mọi thứ từ thông tin học thuật của người dùng đến tình trạng tài chính hoặc tình trạng sức khỏe của họ. Yêu cầu phát hành và thu hồi sẽ được xác thực thông qua xác minh của bên thứ ba bao gồm các cá nhân, tổ chức và/hoặc doanh nghiệp

Câu hỏi liên quan đến dữ liệu

1. Tại sao tôi không thể tạo ONT ID?

Nếu bạn gặp sự cố khi tạo ID ONT, hãy thử cách sau:

a. Chuyển đổi mạng của bạn (chuyển đổi giữa mạng WiFi và 4G)

b. Khởi động lại ONTO

c. Đảm bảo không có khoảng trống không cần thiết khi bạn nhập tên ví và mật khẩu. Tên phải trong vòng 12 ký tự và mật khẩu phải trong vòng 15 ký tự.

2. Tại sao ONTO yêu cầu quyền truy cập số điện thoại di động và ảnh của tôi sau khi tạo ONT ID?

ONTO yêu cầu quyền truy cập số điện thoại di động và ảnh của bạn để liên kết số điện thoại di động của bạn và để bạn có thể tải lên mã QR.

Là một ứng dụng phi tập trung, ONTO chưa bao giờ truy cập, lưu hoặc rò rỉ bất kỳ thông tin nào của người dùng, bao gồm cả người dùng và số liên lạc trên điện thoại di động, và sẽ không bao giờ làm như vậy. ONTO sẽ chỉ sử dụng quyền để truy cập người dùng ID thiết bị của người dùng.

3. Điều gì khác biệt giữa Điểm ONT và Điểm ONTO?

Hệ thống Điểm ONT là hệ thống đánh giá phi tập trung ONTO cho niềm tin của người dùng ID ONT.ONTO Điểm đề cập đến hệ thống điểm độc quyền của ONTO đối với người dùng ONTO. Bạn có thể tìm thấy thông tin trong ONTO.

Câu hỏi liên quan đến tài sản

1. Có bao nhiêu tài sản hiện có sẵn trên ONTO?

a.Có hơn 1000 loại mã thông báo hiện có sẵn trên ONTO, bao gồm ONT, NEO, ETH và KLAY, cũng như phần lớn các mã thông báo ERC-20 được tung ra trên Ethereum và mã thông báo OEP-4 được phát hành trên Ontology;

b. ONTO có hơn 20 mã thông báo loại NFT OEP-5 và ERC-721, bao gồm HyperDragons Go! và tiền điện tử;

c. ONTO có một phần riêng để truy cập nhanh vào 10 stablecoin chính, bao gồm PAX, DAI và USDT.

2. Những tính năng quản lý tài sản nào hiện có sẵn trên ONTO?

a. ONTO hỗ trợ FBG, Babel Finance và các sản phẩm tài chính ONTO khác;

b. Bạn có thể truy cập các thị trường giao dịch NFT, bao gồm OpenSea và mime, từ trong ONTO;

c. ONTO có dịch vụ giám sát hoạt động địa chỉ trên chuỗi cho mã thông báo OEP-4.

3. Tôi đã chuyển ETH bằng ONTO và đã nhận được xác nhận rằng giao dịch đã hoàn tất, tại sao tôi vẫn nhận được tiền?

Sự tắc nghẽn trên mạng Ethereum đôi khi có nghĩa là trong khi giao dịch đã được hoàn thành trong ONTO, trạng thái giao dịch vẫn đang chờ xử lý trên mạng Ethereum. Nếu điều này xảy ra, vui lòng nhấp vào chi tiết giao dịch và xác nhận trạng thái giao dịch trong trình duyệt của bạn. Ngoài ra, bạn có thể gửi lại giao dịch với phí giao dịch cao hơn.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng ONTO, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua contact@onto.app.

Tìm Ontology ở nơi khác

Ontology website / ONTO website / OWallet (GitHub)

Twitter / Reddit / Facebook / LinkedIn / YouTube / NaverBlog / Forklog

Telegram Announcement / Telegram English / GitHub / Discord

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây