CEO PayPal giữ Bitcoin và chỉ duy nhất Bitcoin

0

Dan Schulman CEO của bộ xử lý thanh toán PayPal, tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng ông thực sự sở hữu Bitcoin ( BTC ).

Vào ngày 20 tháng 11, Fortune đã báo cáo rằng Giám đốc điều hành PayPal Dan Schulman đã dừng lại ở các văn phòng của mình, nơi ông đã thảo luận về nhiều chủ đề, bao gồm lý do rút tiền của PayPal khỏi Hiệp hội Libra và liệu ông có phải là chủ sở hữu tự hào của bất kỳ loại tiền điện tử nào không.

PayPal là người đầu tiên rời khỏi Libra 

Schulman giải thích rằng PayPal đã rút khỏi Libra vì công ty quyết định đặt sự chú ý của mình ở nơi khác. Theo Giám đốc điều hành, đó là một câu hỏi của chúng tôi muốn chú ý đến đâu, và chúng tôi muốn làm gì hôm nay để tiến hành sứ mệnh của mình?

Bạn biết đấy, chúng tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi tập trung vào lộ trình của riêng mình, chúng tôi sẽ có thể thúc đẩy sự bao gồm tài chính nhanh hơn so với việc chúng tôi đặt tất cả các tài nguyên này chống lại Libra.

Schulman nói thêm rằng Libra sẽ bắt đầu đi xuống một con đường mà công ty của ông vẫn rất quan tâm khi nhìn vào, và một khi Libra bắt đầu hiểu ra, thì chúng tôi sẽ xem xét lại xem họ đang ở đâu.

Vào đầu tháng 10, một phát ngôn viên của PayPal đã nói với Cointelegraph rằng công ty đã chính thức rời khỏi hiệp hội, nói thêm rằng họ vẫn ủng hộ khát vọng của Libra và tiếp tục mong muốn đối thoại về cách hợp tác trong tương lai. 

Rất nhiều lời hứa cho công nghệ blockchain

Giám đốc tài chính của PayPal John Rainey cho biết vào tháng 5 rằng công ty có các nhóm đang làm việc về blockchain và tiền điện tử và họ muốn tham gia vào công nghệ đó dưới bất kỳ hình thức nào trong tương lai. 

Trong cuộc phỏng vấn Fortune, Schulman đã miễn cưỡng chia sẻ bất kỳ chi tiết quan trọng nào về việc chính xác PayPal đang hoạt động trong lĩnh vực nào, mặc dù ông đã nhanh chóng chỉ ra rằng nó không nhất thiết phải cạnh tranh với Libra, thêm vào:

Chúng tôi nghĩ rằng có rất nhiều hứa hẹn cho công nghệ blockchain. Nó hấp dẫn đối với chúng tôi, nhưng nó thực sự cần phải làm một cái gì đó mà đường ray truyền thống không thể làm được. Hầu hết mọi người nghĩ rằng blockchain là về hiệu quả, nhưng hệ thống ngày nay khá hiệu quả.

Liên quan đến tiền điện tử, CEO nói rằng nó vẫn rất biến động và họ không có nhiều nhu cầu về nó bởi các thương nhân vì các thương nhân hoạt động với lợi nhuận rất nhỏ. Anh nói:

Cho đến khi nó trở nên ít biến động, nó sẽ không phải là một loại tiền tệ được chấp nhận rộng rãi bởi các thương gia trên web – không phải là web tối, mà là web.

Theo cointelegraph.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây