CoinEx sẽ hỗ trợ Avalanche với 20.000 AVAX airdrop

0

Dự án ngôi sao, Avalanche, đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong những ngày này. CoinEx sẽ hỗ trợ Avalanche Mainnet mà không bị trì hoãn khi ra mắt! Bên cạnh đó, sẽ có sự kiện airdrop 20000 AVAX!

Avalanche(AVAX, previously abbreviated as AVA), được xây dựng trên giao thức đồng thuận, là nền tảng hợp đồng thông minh đầu tiên có thể xác nhận các giao dịch dưới một giây. AVAX là mã thông báo nguồn cung cấp của nền tảng Avalanche và việc bán mã thông báo sẽ bắt đầu từ ngày 15 tháng 7 năm 2020 lúc 10:00 sáng (UTC-4) cho đến ngày 29 tháng 7 năm 2020 lúc 10:00 (UTC-4).

Giáo sư Emin Gün Sirer là Giám đốc điều hành của Avalanche và từ lâu ông đã tập trung vào các hệ điều hành, mạng và hệ thống phân tán. Theo trang web chính thức, Anh ấy là “nổi tiếng vì đã triển khai loại tiền đầu tiên sử dụng Proof-of-Work (PoW) để đúc tiền, đồng tác giả bài báo khai thác ích kỷ nổi tiếng, mô tả quy mô và tập trung của tiền điện tử hiện có, đã đề xuất các giao thức hàng đầu cho chuỗi và mở rộng quy mô, và nhiều công trình khác.”

Nhiều nhà lãnh đạo trong ngành đã bày tỏ lời khen ngợi đối với AVAX, bao gồm cả Vitalik. AVAX là một điểm nhấn không nghi ngờ gì và CoinEx sẽ không bỏ lỡ một dự án chất lượng như vậy. CoinEx sẽ hỗ trợ tiền gửi Avalanche Mainnet và AVAX mà không bị chậm trễ khi ra mắt. Các cặp giao dịch AVAX / BTC và AVAX / USDT sẽ có sẵn. Còn gì nữa, 20000 hoạt động phát sóng AVAX đang chờ!

Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết!

Bấm vào đây để đăng ký trên CoinEx!

Website: https://www.coinex.com/

Twitter: https://twitter.com/coinexcom

Telegram: https://t.me/CoinExOfficialENG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây