Công ty chuyển tiền dựa trên Ripple kiệm tới 80% phí giao dịch

0

SendFriend ra mắt dịch vụ chuyển tiền dựa trên blockchain sử dụng công nghệ của Ripple để tiết kiệm tới 80% phí chuyển tiền, theo một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 12/12.

SendFriend sử dụng sản phẩm xRapid của Ripple để thanh toán xuyên biên giới, chuyển đổi giữa đồng đô la Mỹ, XRP và peso của Philippines và phá vỡ quy trình dài hơn của các hệ thống ngân hàng truyền thống.

Nền tảng chuyển tiền tập trung vào Philippines

Ứng dụng chuyển tiền của SendFriend nhằm giảm phí chuyển tiền hàng năm cho người lao động Philippines xuyên biên giới tuyên bố giảm chi phí giao dịch như vậy tới 75%. Điều làm cho nó có thể, theo Giám đốc điều hành của startup, David Lighton, là công nghệ Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của RippleNet.

Với ODL, người dùng RippleNet có thể sử dụng XRP mã thông báo kỹ thuật số để kết nối hai loại tiền tệ trong ba giây. Hiện tại, chúng tôi có thể cung cấp nguồn thanh khoản, theo yêu cầu và giảm chi phí giao dịch lên tới 75%, Lighton nói thêm và thêm rằng công ty đã quản lý để giảm phí tới 2%.

Tăng cường mạng lưới thanh toán Blockchain

SendFriend đã tham gia mạng thanh toán RippleNet vào tháng 1, cùng với các công ty tài chính khác như JNFX, Transpaygo, FTCS và Euro Exim Bank. Vào tháng 2, SendFriend đã nhận được 1,7 triệu đô la đầu tư từ Ripple, Mastercard Foundation, MIT Media Lab và Barclays trong số những người khác trong một vòng tài trợ. 

Vào cuối tháng 7, công ty chuyển tiền ngang hàng có trụ sở tại Chile, MoneyBird cũng đã gia nhập RippleNet. Quan hệ đối tác rõ ràng cho phép MoneyBird thêm các tuyến mới vào hơn 50 điểm đến hiện có, tiền tệ mới, giá tốt hơn và tốc độ chuyển tiền nhanh hơn.

Cùng tháng đó, trong nỗ lực thúc đẩy bao gồm tài chính lớn hơn, UnionBank có trụ sở tại Philippines đã đưa ra một loại tiền ổn định tập trung vào thanh toán được chốt vào peso Philippines.

Theo cointelegraph.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây