Công ty đặt phòng tiền điện tử Travala hợp tác với Travel Giant Booking.com

0

Travala một dịch vụ cho phép người dùng thanh toán cho khách sạn bằng tiền điện tử, giờ đây sẽ cho phép khách hàng của mình đặt trước bất kỳ khách sạn nào có thể đặt phòng qua Booking.com.

Travala đã thông báo trong một thông cáo báo chí vào ngày 25 tháng 11 rằng họ đã tích hợp chỗ ở của Đặt chỗ với nền tảng của nó. Tính năng mới này sẽ cho phép người dùng đặt 90.000 điểm đến khác nhau bằng cách sử dụng tiền điện tử. 

Thanh toán cho kỳ nghỉ của bạn với tiền điện tử

Khách hàng của Travala có thể thanh toán bằng mã thông báo AVA độc quyền và 20 tài sản tiền điện tử lớn bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Dash (DASH), Bitcoin Cash ( BCH ), Litecoin (LTC), EOS , Stellar (XLM), Cardano ( ADA ), Chuỗi Binance ( BNB ), Monero (XMR), Tron (TRX), XRP và Dai (DAI). Giám đốc điều hành của công ty Matt Luczynski nhận xét:

Quan hệ đối tác này cho phép người dùng của chúng tôi truy cập danh sách chỗ ở của Booking.com, cũng như danh sách từ một số nhà cung cấp du lịch hàng đầu khác, đây là trường hợp sử dụng tuyệt vời cho mã thông báo AVA của chúng tôi và một bước tiến lớn khác đối với việc chấp nhận tiền điện tử hàng loạt.

Cũng vào ngày 25 tháng 11, Travala thông báo rằng mã thông báo độc quyền của nó đã được liệt kê trên sàn giao dịch phi tập trung Binance DEX và hiện đang giao dịch với Binance Coin trên nền tảng.

Crytpo mở rộng sang du lịch

Các công ty du lịch và du lịch khác nhau trên toàn thế giới đã bắt đầu thêm hỗ trợ cho tiền điện tử dưới dạng tùy chọn thanh toán. Đầu tháng này, Alternative Airlines, một công ty du lịch có trụ sở tại Vương quốc Anh, đã hợp tác với dịch vụ tiền điện tử Utrust để tạo điều kiện thanh toán bằng tiền điện tử.

Đầu mùa hè này, những người đồng sáng lập hãng hàng không Scandinavia Na Uy đã công bố kế hoạch ra mắt trao đổi tiền điện tử của riêng họ, sau đó sẽ tạo điều kiện cho hãng hàng không chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Theo cointelegraph.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây