Công ty Missouri ra mắt phần mềm mới để báo cáo thuế tiền điện tử

0

Nhà sản xuất phần mềm có trụ sở tại Missouri CryptoTrader.Tax đã ra mắt một sản phẩm mới hỗ trợ báo cáo thuế tiền điện tử.

Khi năm thuế 2019 kết thúc, phần mềm được thiết kế để giúp các công ty, kế toán viên công chứng và chuyên gia tư vấn cho khách hàng của họ về việc báo cáo thuế từ tiền điện tử theo hướng dẫn thuế do Sở Thuế vụ Hoa Kỳ ( IRS ) quy định. CryptoTrader.Tax đã công bố tin tức trong một thông cáo báo chí vào ngày 25 tháng 11.

Công cụ mới cho phép tự động tạo báo cáo thuế của khách hàng

Bộ công cụ thuế chuyên nghiệp về tiền điện tử mới được phát hành bởi CryptoTrader.Tax cung cấp mô tả quy trình từng bước để nhập các giao dịch tiền điện tử của khách hàng, như được chỉ định trên trang web. Công cụ này cho phép các chuyên gia thuế tự động tạo báo cáo thuế của khách hàng bằng cách sử dụng dữ liệu giao dịch được nhập vào CryptoTrader.Tax, quản lý nhiều khách hàng và vận hành nhập tự động.

Kể từ khi IRS công bố hướng dẫn về báo cáo thuế dựa trên tiền điện tử vào tháng 10, khoảng 150 triệu người nộp thuế ở Mỹ sẽ phải trả lời câu hỏi trên Mẫu 1040 xem họ có nhận, bán, gửi hoặc trao đổi bất kỳ loại tiền ảo nào không.

Trong báo cáo CryptoTrader.Tax tuyên bố rằng IRS hy vọng rằng khoảng 12 triệu tờ khai thuế sẽ chứa một số hình thức đầu tư tiền điện tử.

Giám đốc điều hành CryptoTrader.Tax: có nhu cầu tự động hóa báo cáo thuế tiền điện tử tăng lên

David Kemmerer, CEO và đồng sáng lập CryptoTrader.Tax, tuyên bố rằng câu hỏi mới vào năm 1040 có nghĩa là tất cả các chuyên gia thuế không chỉ phải hỏi khách hàng của họ xem họ có bất kỳ hoạt động nào liên quan đến tiền điện tử trong năm nay mà còn phải sẵn sàng xử lý thuế tiền điện tử cho khách hàng Kemmerer lưu ý rằng bộ phần mềm chuyên nghiệp về tiền điện tử của họ tuân theo nhu cầu gia tăng từ các chuyên gia thuế:

Chúng tôi thấy rằng hàng ngàn chuyên gia thuế hiện đang tìm kiếm các công cụ phần mềm để giúp họ tự động hóa báo cáo thuế tiền điện tử cho khách hàng của họ. Chúng tôi rất vui mừng ra mắt bộ phần mềm chuyên nghiệp về tiền điện tử để cung cấp một giải pháp rất cần thiết cho những chuyên gia này.

Theo báo cáo, CryptoTrader.Tax đã có hàng ngàn người dùng trên nền tảng của mình cho đến nay và đã xử lý hơn 10 tỷ đô la giao dịch tiền điện tử trong hai năm qua. Phần mềm mới là miễn phí sử dụng cho các chuyên gia thuế, báo cáo lưu ý.

0,04% người khai thuế báo cáo lãi vốn từ tiền điện tử năm 2018

Vào ngày 9 tháng 10 năm 2019, IRS đã ban hành các hướng dẫn về báo cáo thuế dựa trên tiền điện tử. Theo các quy tắc mới, người Mỹ phải chịu thuế của Hoa Kỳ trong trường hợp họ nắm giữ, bán hoặc trao đổi tiền kỹ thuật số cũng như nếu họ nhận được tiền kỹ thuật số dưới dạng tiền lương hoặc do hậu quả của một hard fork. Nếu người dân Mỹ mua tiền kỹ thuật số làm quà tặng, thì không có thuế ngay lập tức. IRS đã báo cáo không quyết định liệu airdrops quảng cáo có nên được coi là chịu thuế cho đến nay.

Theo một nghiên cứu của Credit Karma Tax, dữ liệu được công bố trước khi kết thúc năm thuế trước đó chỉ ra rằng chỉ 0,04% người nộp thuế đã báo cáo lãi vốn từ đầu tư tiền điện tử cho IRS. Trong khi đó, số người Mỹ sở hữu tiền điện tử được báo cáo đã tăng gần gấp đôi vào năm 2019, từ 7,95% năm 2018 lên 14,4%, theo một cuộc khảo sát mới được công bố vào tháng 10.

Theo cointelegraph.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây