Cựu giám đốc điều hành UBS thành lập nền tảng bảo hiểm chứng khoán kỹ thuật số

0

Một cựu giám đốc của ngân hàng đầu tư UBS đã thành lập một nền tảng chứng khoán kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ .

Theo thông cáo báo chí vào ngày 27 tháng 11, Claude Waelchli – người đã phục vụ hơn 12 năm tại UBS ở nhiều vị trí điều hành khác nhau – đã ra mắt nền tảng Tokenyz để phát hành chứng khoán kỹ thuật số. 

Waelchli tuyên bố rằng ngành tài chính có thể được hưởng lợi từ chứng khoán kỹ thuật số vì họ có thể tự động hóa các quy trình thủ công, hợp lý hóa các khu định cư, tạo thanh khoản và quy mô giao dịch tối thiểu thấp hơn.

Cuối cùng, Waelchli dự định kết nối các công ty công nghệ cao với khả năng token hóa khổng lồ nhưng sự nhạy bén về tài chính và các công ty dịch vụ tài chính đã khóa chặt các mô hình kinh doanh truyền thống của họ. trong những năm tới.

Những phát triển gần đây khác trong chứng khoán kỹ thuật số

Vào cuối tháng 8, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã đăng ký Securitize, một nền tảng chứng khoán kỹ thuật số được hỗ trợ bởi sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase. Việc đăng ký cho phép Securitize hoạt động như một người lưu giữ hồ sơ chính thức về những thay đổi về quyền sở hữu chứng khoán.

Gần đây, Deutsche Börse Venture Network (DBVN) hợp tác với công ty fintech của Đức, Cashlink, cho phép các nhà đầu tư tổ chức có được chứng khoán kỹ thuật số. Peter Fricke, giám đốc DBVN, nhận xét, với lời đề nghị mới này từ đối tác của chúng tôi, chúng tôi có thể đơn giản hóa quy trình huy động vốn cho các công ty khởi nghiệp trên mạng của chúng tôi và tất cả trong khuôn khổ quy định hiện có.

Theo cointelegraph.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây