EEA hợp tác với Whiteblock để cung cấp Testnet mới với môi trường blockchain được kiểm soát

0

Các thành viên của Enterprise Ethereum Alliance (EEA) hiện có thể kiểm tra các ứng dụng blockchain của họ trong một testnet mới, không yêu cầu triển khai toàn diện.

Trong thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 15 tháng 1, EEA tiết lộ quan hệ đối tác mới với công ty phát triển và thử nghiệm blockchain Whiteblock, thông qua đó EEA sẽ tận dụng nền tảng thử nghiệm Whiteblock Genesis. Nền tảng này sẽ cho phép người dùng quản lý và sử dụng EEA TestNet, trong đó các thành viên EEA sẽ có thể hợp tác xung quanh việc xây dựng và thử nghiệm các ứng dụng doanh nghiệp Ethereum (ETH) thế hệ tiếp theo .

Không cần phải khởi chạy một môi trường trực tiếp

Sản phẩm giúp các doanh nghiệp thoát khỏi sự cần thiết phải khởi chạy một môi trường sống để thử nghiệm các ứng dụng trước khi đưa chúng ra thị trường. Bản phát hành chi tiết thêm rằng bằng cách sử dụng TestNet – cũng cung cấp hỗ trợ Metamask và khả năng phân tích và dữ liệu đầy đủ – các thành viên cộng đồng sẽ có thể xác định các kịch bản của riêng họ, giới thiệu các nút của riêng họ và triển khai các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Cùng với hộp cát thử nghiệm, EEA sẽ cung cấp cho người dùng Chương trình chứng nhận của EEA, dự kiến sẽ được phát hành trong năm nay. Chương trình được thiết kế để đảm bảo rằng các giải pháp phù hợp và tương tác với các tiêu chuẩn EEA.

Zak Cole, Giám đốc điều hành Whiteblock và chủ tịch EEA TestNet và Nhóm công tác chứng nhận, giải thích rằng, EEA TestNet sẽ cho phép các thành viên hợp tác và hiểu cách các hệ thống Ethereum hoạt động theo quy mô theo cách xác định và kiểm soát. “

Thống kê DApps dựa trên Ethereum

Theo những hiểu biết năm 2019 của DappReview về không gian DApp, Ethereum lưu trữ một loạt DApps đa dạng. Năm vừa qua được đặc trưng bởi sự nổi lên của DeFi, khi một số giải pháp cho vay và phái sinh dựa trên DAI stablecoin của Maker (MKR) xuất hiện.

Tuy nhiên, báo cáo lưu ý rằng giá trị bị khóa trong DeFi vẫn còn nhỏ thậm chí so với các công cụ tài chính dựa trên blockchain khác. Tài sản thế chấp được đặt cọc lớn hơn khoảng năm lần, ở mức 6 tỷ đô la. So với thị trường nợ toàn cầu, ước tính khoảng 250 nghìn tỷ đô la, DeFi vẫn không đáng kể.

Theo cointelegraph.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây