Google đình chỉ MetaMask từ cửa hàng Play của, trích dẫn dịch vụ lừa đảo trực tuyến

0

Google đã cấm ví Ethereum (ETH) và trình duyệt ứng dụng phi tập trung (DApp) ứng dụng Android của Metamask khỏi cửa hàng ứng dụng Play của nó.

Nhóm MetaMask đã lên Twitter vào ngày 26 tháng 12, nơi họ thông báo rằng Google đã đình chỉ ứng dụng Android của MetaMask khỏi cửa hàng ứng dụng của Google Play, cho rằng MetaMask đã vi phạm chính sách dịch vụ tài chính của Google.

Google đã trích dẫn chính sách của họ cấm khai thác tiền điện tử trên thiết bị di động. Nhóm MetaMask đã cố gắng kháng cáo quyết định của Google để cấm MetaMask khỏi cửa hàng ứng dụng của mình nhưng không có kết quả, vì Google đã từ chối kháng cáo. Nhà phát triển đồng sáng lập MetaMask Dan Findlay nói với Cointelegraph:

Tôi rất hy vọng rằng đây là một sai lầm trung thực đối với các nhà đánh giá của Google, nhưng kết hợp với tất cả các lệnh cấm tiền điện tử trên YouTube, nó chắc chắn khiến tôi phát hiện ra cách Google tham gia vào các công nghệ phân cấp. Nếu mọi người chấp nhận hành vi này từ một độc quyền di động như Google, chúng tôi có thể không xứng đáng với điều gì đó tốt hơn.

Không phải là dự án duy nhất của Google để loại bỏ nội dung liên quan đến tiền điện tử”

Trong nhiều ngày qua, người khổng lồ video thuộc sở hữu của Google đã xóa video khỏi tài khoản của một số người tạo nội dung liên quan đến tiền điện tử. Tuy nhiên, hôm nay đại diện YouTube đã tuyên bố rằng việc xóa đã được thực hiện do lỗi và một số nội dung đã bắt đầu được khôi phục.

Tuy nhiên, bản chất đơn phương mà các video YouTube đã bị xóa và sau đó được khôi phục đã khiến nhiều người tạo nội dung bắt đầu khám phá di chuyển sang các lựa chọn thay thế lưu trữ video phi tập trung.

Theo cointelegraph.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây