Hóa đơn để miễn các giao dịch tiền điện tử nhỏ từ thuế đã trở lại Quốc hội Hoa Kỳ

0

Một dự luật tìm cách miễn các giao dịch tiền điện tử cá nhân khỏi thuế để tăng vốn đã được giới thiệu lại trong Quốc hội Hoa Kỳ. 

Hóa đơn trông như thế nào

Được gọi là Đạo luật công bằng thuế tiền tệ năm 2020, hóa đơn sẽ thiết lập miễn trừ cho các chi tiêu tiền ảo đủ điều kiện là giao dịch cá nhân. Người dùng sau đó sẽ không phải báo cáo các trường hợp khi họ chi tiêu tiền điện tử có giá trị đã thay đổi so với đô la Mỹ về chi phí hàng ngày.

Đại diện Suzan DelBene (D-WA) và David Schweikert (R-AZ) đã giới thiệu dự luật hôm nay, ngày 16 tháng 1. Schweikert đã giới thiệu một phiên bản trước đó của dự luật này vào năm 2017 với sự miễn trừ đáng kể. 

Luật thuế hiện tại đấu tranh để đối phó với tiền điện tử, vì đôi khi chúng hoạt động như đầu tư, đôi khi là hàng hóa và đôi khi giống như các loại tiền tệ khác. Đó là loại giao dịch cuối cùng mà hóa đơn có vẻ đơn giản hóa cho người giao dịch và người dùng tiền điện tử. 

Vấn đề hiện tại và hóa đơn trước đó

Hiện tại, IRS có thể buộc người dùng tiền điện tử chịu trách nhiệm trả thuế cho số tiền kiếm được và vô tình nhận ra, chỉ dựa trên giá trị của tiền điện tử của họ tại thời điểm mua. Một hệ thống như vậy sẽ sử dụng tiền điện tử như một loại tiền tệ cực kỳ cồng kềnh ở Mỹ 

Dự luật mới được giới thiệu lại sẽ miễn cho người nộp thuế khỏi nghĩa vụ báo cáo miễn là lợi nhuận liên quan dưới 200 đô la, thường chỉ áp dụng với các giao dịch mua lớn hoặc thị trường tăng trưởng. Phiên bản trước của dự luật đặt con số này ở mức 600 đô la. 

Dự luật sẽ chèn một danh mục mới trong các loại trừ IRS hiện có khỏi phân loại là tổng thu nhập. 

Các vấn đề khác với thuế Hoa Kỳ

Đánh thuế tiền điện tử đã chứng minh một điểm dính chính ở Mỹ Vào tháng 12, tám đại biểu quốc hội đã gửi thư cho IRS yêu cầu cơ quan thuế làm rõ các quy tắc để báo cáo thu nhập. Năm ngoái, ngay trước thời hạn báo cáo thuế vào tháng Tư, 21 đại diện đã gửi một lá thư tương tự cho IRS, tương tự như vậy không hài lòng với sự rõ ràng hiện tại.

Theo cointelegraph.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây