Hội thoại về tiền điện tử: Ontology giúp người dùng kiểm soát dữ liệu nhiều hơn

0

Nâng cấp trong mô hình staking cung cấp các công cụ xác minh danh tính và thông tin khác.

Có gì hấp dẫn trong tiền điện tử tuần này? 

Ontology (ONT). Ontology là một nền tảng blockchain tập trung vào kinh doanh nhằm tìm cách cung cấp một khối lượng lớn các giao dịch nhanh và rẻ. Đồng thời, nó giúp các công ty có vấn đề liên quan đến việc xác minh danh tính và cho phép các hệ thống tương tác và hoạt động với các hệ thống khác.

Nền tảng này có một thiết kế độc đáo bao gồm nhiều chuỗi tương tác, được neo bởi một blockchain cốt lõi. Điều này phản ánh Ontology của tập trung vào việc cung cấp cho doanh nghiệp sự linh hoạt trong việc thiết kế một sổ cái.

Tại sao?

Nhóm nghiên cứu vào ngày 1 tháng 6 đã bắt đầu tung ra một phiên bản mới của nền tảng của mình có tên là Ontology 2.0. Nó giới thiệu một mô hình staking mới, có hiệu lực vào ngày 7 tháng 7 và giảm yêu cầu cho người dùng đóng góp mã thông báo của họ và để chạy một node, về cơ bản là một máy tính được kết nối với mạng của tiền điện tử.

Điều này cũng giúp người dùng dễ dàng kiếm được phần thưởng và tham gia quản trị.

ONT ID 2.0, khung nhận dạng kỹ thuật số phi tập trung của mạng, cũng được giới thiệu như một phần của phiên bản mới. Nó cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn dữ liệu cá nhân và danh tính của họ, sử dụng công nghệ blockchain để bảo mật.

Ontology gần đây cũng tiết lộ một phiên bản mới của ví dữ liệu của mình, ONTO. 

Điểm số FCAS của ONT đã thay đổi như thế nào? 

ONT FCAS đã tăng 21 điểm (2,88%) trong tháng qua, được thúc đẩy bởi mức tăng 27 điểm (3,28%) trong Hành vi của nhà phát triển. Trưởng thành thị trường và Hoạt động người dùng cũng tăng lần lượt 14 điểm (1,77%) và 22 điểm. 

Flipside lấy gì?

Ontology nổi tiếng với các giá trị cốt lõi của sự riêng tư và tin cậy. Theo đó, khung nhận dạng và nâng cấp ví mới của nó thể hiện một bước đột phá quan trọng trong Quản lý truy cập và nhận dạng (IAM). 

IAM đã trở thành trung tâm trong các tương tác trực tuyến của chúng tôi, tuy nhiên, khi được thiết kế tốt, nó phần lớn là vô hình đối với người dùng. Điều này là để các bên thứ ba có thể có quyền truy cập vào dữ liệu này mà không cần có sự hiểu biết hoặc chấp thuận của chủ đề. 

Ontology đang phát triển một hệ thống quản lý danh tính cung cấp toàn quyền kiểm soát cho người dùng. Ví của họ cung cấp một ứng dụng di động nơi người dùng có thể quản lý tất cả ID, dữ liệu và tài sản kỹ thuật số của họ ở một nơi. Ví này sau đó được liên kết với người dùng ONT ID, nơi lưu trữ thông tin của họ trong bộ lưu trữ đám mây đáng tin cậy đằng sau khóa riêng. Tính năng mới nhất của Claims, cho phép các bên thứ ba xác thực bất kỳ khiếu nại cá nhân nào mà một cá nhân đưa ra, từ thông tin học thuật đến tài chính và sức khỏe của họ.

Đồng thời, thiết kế đa chuỗi độc đáo của Ontology, cho phép các doanh nghiệp xây dựng các chuỗi khối mạnh mẽ phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ. Điều này cho phép tồn tại nhiều trường hợp sử dụng hơn vì nhiều ngành giải quyết các vấn đề khác nhau về xác thực và đối chiếu. 

Link bài gốc : https://www.thestreet.com/investing/cryptocurrency/crypto-conversation-ontology-gives-users-more-control-of-data

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây