HUB|BUSD và Alchemy Pay, EcoPartnerships của Binance và các tin tức khác

0

HUB là một chương trình phỏng vấn trực tuyến do Cointelegraph China khởi xướng, tập trung vào các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử để thảo luận về các cơ hội và thách thức phát triển của các lĩnh vực khác nhau trong ngành, cũng như cách các doanh nghiệp có thể vượt qua tình hình hiện tại và dẫn dắt Tương lai. Cuộc phỏng vấn này được tổ chức bởi Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Cointelegraph China, ông Vadim Krekotin, và được đặc trưng bởi giám đốc tuân thủ của Binance, Samuel Lim, và đồng sáng lập của Alchemy Pay, Shawn Shi.

Các chủ đề của cuộc phỏng vấn này là: “BUSD và Alchemy Pay, Binance từ EcoPartnerships và tương lai của thanh toán tiền điện tử.” Các vị khách đã thảo luận về nền tảng ra mắt BUSD và kế hoạch của nó cho năm 2020; sự tuân thủ, quy định và triển vọng thị trường của stablecoin; Alchemy Pay được cấp phép ở các quốc gia và khu vực khác nhau như thế nào; Lợi thế về sản phẩm và kỹ thuật của Alchemy xây dựng sinh thái của BUSD; và sự hợp tác giữa Binance và Visa, BUSD và Alchemy, v.v..

Những điểm nổi bật:

1. Năm 2020 sẽ là một năm phát triển nhanh chóng của stablecoin vì sự biến động mạnh của thị trường, nhu cầu tránh rủi ro nổi bật và nhu cầu thị trường tăng. Mặt khác, stablecoin đã được sử dụng rộng rãi trong giao dịch, cho vay và các lĩnh vực khác. Sự phát triển của BUSD dựa vào hỗ trợ sinh thái của Binance,; nó cũng sẽ đầu tư vào nhiều nguồn lực hơn để xây dựng bối cảnh ứng dụng BUSD. Bây giờ, BUSD và Alchemy có quan hệ đối tác mạnh mẽ.

2. Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York đã phê duyệt việc phát hành BUSD và giám sát BUSD. Fed và các cơ quan khác đã theo dõi chặt chẽ sự phát triển của các loại tiền kỹ thuật số. Các cơ quan quản lý có khả năng ban hành các quy tắc điều chỉnh phù hợp và kết hợp việc quản lý các loại tiền tệ ổn định vào một hệ thống quản lý thị trường tài chính ban đầu.

3. Các tổ chức và giám sát tiền điện tử không phải là mối quan hệ giữa cảnh sát và kẻ trộm, mà giống như một mối quan hệ yêu đương. Hai bên đi từ lạ đến hiểu để nhận ra và kết hợp lẫn nhau – và cuối cùng đạt được sự hợp tác cùng có lợi. Để vượt qua thách thức của các quy định hiện hành, Alchemy đã hợp tác với QFPay, hưởng lợi từ lịch sử gần 10 năm hoạt động thanh toán tiền tệ fiat tại 13 quốc gia trên thế giới.

4. Công nghệ cần tôn trọng thực tế. Không thiếu sản phẩm tốt hoặc công nghệ tiên tiến trên thị trường, nhưng có rất nhiều doanh nghiệp có sản phẩm và công nghệ tiên tiến trên thị trường này, và có ít tổ chức có thể tích hợp các sản phẩm và công nghệ tốt. Những gì Alchemy phải làm là trở thành một chất kết dính phổ quát, tương thích với càng nhiều sản phẩm và nhu cầu hiện có càng tốt.

5. Trong tương lai, mọi nỗ lực kinh doanh và dịch vụ mới của Binance sẽ hợp tác để cố gắng sử dụng BUSD. Công ty vẫn còn một chặng đường dài để đi, nhưng nó đã làm việc chăm chỉ để thực hiện tất cả các phần của hệ sinh thái này. Trong khi đó, BUSD đã và đang xây dựng hệ thống lõi một, ba điểm hỗ trợ.

6. Nền kinh tế thế giới chưa bao giờ trải qua thời kỳ ổn định. Thanh toán là máu của nền kinh tế và là kênh lưu thông tài sản. Cải cách thanh toán được mã hóa là sự biến đổi gen của xã hội loài người. Alchemy Pay đã tiếp tục và sẽ tiếp tục mở rộng các đối tác chiến lược và thúc đẩy toàn cầu hóa thanh toán được mã hóa.

7. Khả năng cạnh tranh của stablecoin nằm ở tính bảo mật và tính thanh khoản của chúng. BUSD có hỗ trợ Binance, với thị phần lớn nhất thế giới làm nền tảng và tuân thủ nghiêm ngặt chính sách dự trữ 100%.

Theo https://cointelegraph.com/press-releases/hubbusd-and-alchemy-pay-binances-ecopartnerships-and-other-news

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây