Huobi hoàn thành có kế hoạch triển khai nguồn mở cho nhà phát triển

0

Sàn giao dịch cryptocurrency Huobi có mã nguồn mở sự phát triển của chuỗi Huobi nó blockchain, công ty đã khẳng định.

Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 12 tháng 11, Huobi nói rằng Huobi Chain, được công bố vào tháng 6, hiện đã có sẵn cho bất kỳ nhà phát triển GitHub nào.

Huobi khuyến khích sự tham gia của cơ quan quản lý

Mục đích, nó giải thích, là sự tương tác hơn nữa giữa các nhà phát triển và nhà quản lý, đối tượng mục tiêu của Huobi Chain.

Kể từ khi bắt đầu dự án này, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một hệ sinh thái bao gồm tất cả các bên liên quan từ nhà phát triển đến nhà quản lý có thể hợp tác và tận dụng toàn bộ tiềm năng của công nghệ blockchain, ông Leon Li, người sáng lập và CEO của Huobi Group, nhận xét trong thông cáo báo chí . Li nói thêm:

Theo đuổi tầm nhìn đó, chúng tôi hiện đang mở mã và mời cộng đồng blockchain lớn hơn để giúp chúng tôi định hình và xây dựng tương lai của tài chính phi tập trung.

Huobi Chain nhằm mục đích cung cấp một môi trường ươm tạo phù hợp cho các dự án blockchain khác nhau, bao gồm stablecoin, ứng dụng phi tập trung hoặc DApps và trao đổi phi tập trung hoặc DEX .

Nền tảng này vẫn đang trong giai đoạn lập kế hoạch, với việc ra mắt testnet vào quý 1 năm 2020 và mainnet vào quý sau.

Tâm lý blockchain của Trung Quốc đang ở mức cao

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, không gian blockchain của Trung Quốc đã chứng kiến năng lượng mới trong những tuần gần đây sau khi Bắc Kinh bất ngờ chứng thực công nghệ.

Sau khi Chủ tịch Tập Cận Bình kêu gọi thúc đẩy phát triển công nghệ blockchain vào tháng trước, các token tiền điện tử của Trung Quốc đã bắt đầu leo thang , trong khi các doanh nghiệp khác công khai nói về niềm tin vào không gian trong tương lai.

Nền tảng ứng dụng Blockchain VeChain đã tiết lộ sản phẩm mới nhất của mình tại một hội nghị Trung Quốc vào tuần trước. 

“VeChain, trở thành một nhà cung cấp nền tảng công nghệ blockchain toàn cầu với nguồn lực đáng kể ở Trung Quốc và châu Âu sẽ là một người thụ hưởng trực tiếp của sự thay đổi tăng giá này của nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới”, công ty cho biết trong một bài đăng vào lúc đó.

Theo cointelegraph.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây