Huobi Indonesia triển khai giao dịch giữa Rupiah Indonesia và Tether

0

Trao đổi tiền điện tử Huobi đang tung ra một cổng fiat ở Indonesia để cho phép giao dịch fiat-to-crypto giữa Rupiah Indonesia (IDR) và Tether (USDT).

Trong một thông cáo báo chí vào ngày 27 tháng 12, tập đoàn Huobi tuyên bố rằng việc ra mắt cổng tiền tệ fiat mới sẽ giúp các nhà đầu tư Indonesia có thể sử dụng IDR để giao dịch hơn 250 loại tiền điện tử có sẵn trên công ty con Huobi Indonesia. Giám đốc cấp cao của Huobi Cloud David Chen nhận xét:

“Cổng fiat mới là một phần trong chiến lược mở rộng toàn cầu của Huobi và phản ánh cam kết liên tục của chúng tôi trong việc hợp tác với các đối tác địa phương mạnh ở các thị trường trọng điểm trên toàn cầu […] Bằng cách tiếp tục thêm các cặp fiat/crypto mới cho Huobi Cloud 2.0, chúng tôi muốn để làm cho nó trở nên không ma sát đối với các nhà đầu tư ở bất cứ đâu trên thế giới để giao dịch tài sản kỹ thuật số trên một nền tảng đáng tin cậy và đã được chứng minh.” 

Sàn giao dịch tiền điện tử coi Indonesia là một cơ hội lớn để đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng blockchain lớn hơn và giúp thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử trên toàn cầu. Xiong Dan, CEO Xiong Dan cho biết thêm tại Indonesia. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng thị trường Indonesia, củng cố và cải thiện chất lượng dịch vụ, ông nói.

Tập đoàn Huobi tiếp tục mở rộng sang Thổ Nhĩ Kỳ

Huobi bắt đầu mở rộng sang Thổ Nhĩ Kỳ với một phiên bản ứng dụng và web được bản địa hóa của nền tảng. Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 10, Huobi đang lên kế hoạch cho một cuộc tấn công dữ dội cho Lira Thổ Nhĩ Kỳ vào cuối năm nay.

Gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử đã hoàn thành việc theo đuổi điều hành tại Thổ Nhĩ Kỳ bằng cách bổ nhiệm Alphan Gogus, một cựu chiến binh về tiền điện tử và tài chính, làm tổng giám đốc mới cho Huobi Thổ Nhĩ Kỳ.

Mohit Davar, chủ tịch khu vực của Tập đoàn Huobi cho biết, việc thuê một nhà lãnh đạo là một cột mốc quan trọng để thiết lập sự hiện diện địa phương mạnh mẽ ở Thổ Nhĩ Kỳ. Ông Huobi sẽ tiếp tục xây dựng sản phẩm của họ ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo cointelegraph.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây