Huobi tham gia nền tảng Blockchain Thổ Nhĩ Kỳ để tăng cường hệ sinh thái địa phương

0

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi trở thành thành viên của nền tảng Blockchain Thổ Nhĩ Kỳ để hợp tác với những người chơi địa phương về các nỗ lực blockchain .

Năm tháng sau khi chính thức gia nhập thị trường Thổ Nhĩ Kỳ, Huobi đã tham gia nền tảng Blockchain Thổ Nhĩ Kỳ với tư cách là thành viên “Bạch kim”, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu công bố vào ngày 15 tháng 1, theo thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph Thổ Nhĩ Kỳ. Được thành lập bởi Quỹ Tin học Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2018, Nền tảng Blockchain Thổ Nhĩ Kỳ (BCTR) là một tổ chức phi lợi nhuận độc lập nhằm tạo ra một hệ sinh thái blockchain lành mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nền tảng này có các thành viên từ ngân hàng và tài chính, chủ nghĩa đầu tư mạo hiểm, công nghệ và ngành công nghiệp tiền điện tử.

Huobi đã trở thành sàn giao dịch toàn cầu đầu tiên trở thành thành viên của BCTR, theo thông cáo báo chí. Tổng giám đốc Huobi Thổ Nhĩ Kỳ, ông Alphan Gogus nhận xét rằng họ tin vào tầm quan trọng của việc duy trì sự phát triển dựa trên blockchain cùng nhau. “Chúng tôi ủng hộ tầm nhìn của BCTR để đảm bảo sự lãnh đạo khu vực của Thổ Nhĩ Kỳ trong một hệ thống phi tập trung”, ông nói thêm.

Các sáng kiến toàn cầu đang trên đường đến Thổ Nhĩ Kỳ

Những nỗ lực Thổ Nhĩ Kỳ của Huobi bắt đầu khi công ty tuyên bố thành lập văn phòng địa phương tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Á-Âu vào tháng 10 năm ngoái. Việc trao đổi tiền điện tử đã đưa nhiều chuyên gia blockchain toàn cầu lên đỉnh, trước tiên báo hiệu mong muốn của họ để hỗ trợ các nỗ lực blockchain của Thổ Nhĩ Kỳ. 

Gogus nói với Cointelegraph Thổ Nhĩ Kỳ rằng họ cũng mong muốn được hợp tác với Nền tảng Blockchain Thổ Nhĩ Kỳ thông qua Đại học Huobi, Viên nghiên cứu Huobi và Huobi Capital:

“Huobi hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử và blockchain trên toàn cầu. Thổ Nhĩ Kỳ có tiềm năng trở thành người tiên phong trong công nghệ blockchain, cả khu vực và toàn cầu. Bằng cách tham gia Nền tảng Blockchain Thổ Nhĩ Kỳ, thúc đẩy các nỗ lực địa phương trong cách tiếp cận công nghiệp chéo, chúng tôi hướng đến trao đổi kiến thức và kiến thức toàn cầu của chúng tôi với những người chơi địa phương quan trọng để thúc đẩy hệ sinh thái blockchain. “

BCTR tạo ra một môi trường đa ngành để cho phép những người chơi chính từ các ngành công nghiệp khác nhau tăng tốc việc áp dụng blockchain ở Thổ Nhĩ Kỳ, Giám đốc điều hành BKM và một thành viên sáng lập của nền tảng Soner Canko nói với Cointelegraph Thổ Nhĩ Kỳ trong một cuộc phỏng vấn sớm.

Khi được yêu cầu bình luận, Canko giải thích:

“BCTR đã thúc đẩy sự hợp tác trong việc áp dụng blockchain giữa các tổ chức công cộng, bao gồm Bộ Thương mại Thổ Nhĩ Kỳ, các học giả và tổ chức phi chính phủ. Với hơn 70 thành viên từ các ngành công nghiệp khác nhau, Nền tảng Blockchain Thổ Nhĩ Kỳ nhằm tạo ra những câu chuyện thành công về blockchain ở Thổ Nhĩ Kỳ. [… ] BCTR cũng có kế hoạch hỗ trợ các công ty mới thành lập, các công ty vừa và nhỏ có nhiều cơ hội kinh doanh hơn trên blockchain. “

Theo cointelegraph.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây