IDEG, Coinbase Custody ra mắt các quỹ Bitcoin Trusts đầu tiên ở châu Á

0

IDEG người quản lý tài sản kỹ thuật số đang tung ra những gì họ tuyên bố là Bitcoin Trusts đầu tiên của châu Á .

Hai quỹ mới – Asia Bitcoin Trust I và Atlas Mining Trust I – đã chính thức được công bố trong một thông cáo báo chí vào ngày 8 tháng 12, xác nhận một tiết lộ trước đó từ công ty ở Hồng Kông vào cuối tháng 11. 

Coinbase Custody sẽ đóng vai trò là người giám sát cho cả hai quỹ tín thác, với Công ty Profound Trust có trụ sở tại Châu Á đóng vai trò ủy thác. Kích thước kết hợp của hai quỹ Trusts là 200 triệu đô la.

Mang tiền cũ đến một lĩnh vực mới

Quỹ đầu tiên trong số hai quỹ, Asia Bitcoin Trust I, là một phương tiện đầu tư được quản lý tích cực và do đó, đang được công ty quảng cáo trái ngược với Bitcoin Trust hàng đầu của Grayscale, đã chứng kiến sự đánh giá cao hàng năm, vượt xa nhiều năm đầu tư truyền thống.

Trong khi niềm tin của Grayscale được quản lý một cách thụ động, IDEG đang đặt cách tiếp cận của nó ngoài cách tiếp cận của người tiền nhiệm, như Giám đốc điều hành của công ty Kevin Yang tuyên bố:

“Là người quản lý đầu tư của Quỹ Trusts IDEG sẽ áp dụng một loạt các chiến lược phòng ngừa rủi ro và chênh lệch giá để kiếm thêm Bitcoin cho các nhà đầu tư và đồng thời kiểm soát hiệu quả rủi ro rút tiền.”

IDEG đang hướng tới mục tiêu thúc đẩy hơn nữa các nhà đầu tư truyền thống đưa tiền điện tử vào chiến lược phân bổ của họ bằng cách cung cấp niềm tin thứ hai cho phép các nhà đầu tư chia sẻ lợi nhuận được tạo ra từ hoạt động khai thác của IDEG.

Trong tuyên bố của mình, người sáng lập IDEG Raymond Yuan tuyên bố rằng công ty đang chứng kiến tỷ lệ hoàn vốn vững chắc cho các hoạt động khai thác của mình vì tập trung vào các chiến lược quản lý rủi ro, hoạt động và quản lý rủi ro, cũng như khả năng đầu tư vào phần cứng và cơ sở hạ tầng.

Những người khai thác cá nhân đang bỏ học vì những người khai thác tổ chức như chúng tôi có thể cải thiện ở hầu hết mọi khía cạnh, anh ấy tuyên bố.

Tiền lệ Hoa Kỳ

Như đã báo cáo, Bitcoin Trust (GBTC) rất thành công của Grayscale gần đây đã nộp Mẫu 10 với Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) để trở thành quỹ đầu tư tiền điện tử đầu tiên báo cáo cho cơ quan quản lý.

Nếu được phê duyệt, điều này sẽ chỉ định quỹ là một công ty báo cáo của SEC và yêu cầu nó phải đăng ký cổ phần theo đạo luật trao đổi của đất nước. Rõ ràng, do nhiều tổ chức cản trở các nhà đầu tư xem xét các quỹ tín thác thiếu sự chấp thuận của SEC, cơ sở nhà đầu tư đủ điều kiện của Grayscale có thể mở rộng đáng kể nếu việc nộp đơn thành công.

Theo cointelegraph.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây