IDEX tuyên bố tạo ra ‘Giải pháp mở rộng vô hạn cho Ethereum’

0

IDEX sàn giao dịch phi tập trung (DEX) chịu trách nhiệm cho hơn 40% tất cả các giao dịch DEX, tuyên bố đã tạo ra một giải pháp mở rộng quy mô vô hạn của Google cho mạng Ethereum.

Nhanh hơn 1.000 lần

Trong một email được gửi tới Cointelegraph, IDEX tuyên bố rằng hệ thống của họ, được đặt tên là Rollup Optimistic Optimistic (O2Rs), đạt đến mức độ hữu hạn trong 10 phút. Công ty cũng nói rằng điều này nhanh hơn khoảng 1.000 lần so với Rollup Optimistic (OR) được phát triển bởi tổ chức phát triển khả năng mở rộng Ethereum Plasma Group – tổ chức đạt được sự hữu hạn trong hai tuần.

Giải pháp cuộn lên quy mô bằng cách di chuyển ra khỏi chuỗi tính toán và đẩy kết quả vào mạng sau này. Cả O2R và OR đều đảm bảo tính hợp pháp của dữ liệu bằng cách có các trình xác nhận phân tích dữ liệu được công bố trên chuỗi.

Có nhiều ứng dụng khả thi

Công nghệ này cung cấp một phổ các trường hợp sử dụng. Sự khác biệt giữa hai giao thức là các O2R chỉ xuất bản dữ liệu ngoài chuỗi trừ khi trình xác nhận kích hoạt kiểm tra tính khả dụng của dữ liệu. Nhờ thay đổi này, hệ thống mới được báo cáo có tiềm năng mở rộng vô hạn và có thể xử lý các ứng dụng phức tạp hơn nhiều.

Giám đốc điều hành IDEX Alex Wearn đã đề xuất trong một tweet được xuất bản vào ngày 6 tháng 11 rằng các hệ thống thanh toán bán hàng có thể sử dụng O2R trong một dịch vụ thanh toán không giam giữ có thể mở rộng có thể phù hợp với thông lượng của Visa, chuyển ngay lập tức các tài sản trò chơi video được số hóa thành các mã thông báo không bị nấm.

Khả năng mở rộng là một trong những trở ngại chính đối với việc áp dụng blockchain, vì các blockchain hiện có xu hướng tăng giá giao dịch hoặc ngừng xử lý chúng hoàn toàn khi sử dụng nhiều.

Theo cointelegraph.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây