Kế hoạch giải pháp sắp ra mắt của CoinEx

0

Kính gửi người dùng CoinEx,

Mạng Bitcoin Cash (BCH) sẽ trải qua đợt nâng cấp hard fork nửa năm một lần vào lúc 12:00 ngày 15 tháng 11 (UTC) theo lịch trình. Do hai kế hoạch nút của Bitcoin Cash ABC và Bitcoin Cash Node, có khả năng BCH sẽ chia thành hai chuỗi và tạo ra đồng tiền hoàn toàn mới trong đợt fork này. Dựa trên điều này, chúng tôi đã ra mắt thị trường tương lai của đồng tiền được phân nhánh BCH vào ngày 23 tháng 9, vui lòng xem Thông báo về sự chuẩn bị cho việc sắp ra mắt của BCH Fork & Ra mắt thị trường tương lai đã được Forked Coin. Như được mô tả trong thông báo, chúng tôi sẽ chỉ định chuỗi có giá cao hơn làm BCH và theo giá thị trường hiện tại, BCHN có cơ hội tốt để kế thừa BCH. Để cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt hơn và đảm bảo an ninh tài sản của bạn, chúng tôi thực hiện các thỏa thuận sau liên quan đến ảnh chụp nhanh, rút tiền, gửi tiền, giao dịch và hợp đồng vĩnh viễn:

1. Ảnh chụp nhanh
Chúng tôi sẽ chụp nhanh BCH đang nắm giữ vào lúc 12:00 ngày 15 tháng 11 năm 2020 (UTC). Với BCH được giữ trong tài khoản CoinEx Spot, tài khoản Margin hoặc tài khoản Perpetual, bạn có thể nhận được đồng coin mới được phân nhánh với tỷ lệ 1: 1, sẽ được chuyển phát nhanh vào tài khoản Spot của bạn. Theo đó, chúng tôi sẽ chọn chuỗi có giá cao hơn để làm BCH và chuyển đổi tài sản tương lai có liên quan của bạn thành BCH.

2. Nạp tiền
Dịch vụ gửi tiền BCH sẽ không bị ảnh hưởng trong đợt fork này, nhưng chỉ khi khoản tiền gửi của bạn đã được ghi có vào tài khoản trước khi có ảnh chụp nhanh, bạn mới có thể nhận được coin fork. Chúng tôi sẽ luôn chú ý đến BCH fork và hỗ trợ việc gửi coin đã fork khi có sẵn. Địa chỉ gửi tiền của đồng xu đã chia sẽ giống với địa chỉ của BCH, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc phát lại giao dịch.

3. Rút tiền
Chúng tôi sẽ đóng dịch vụ rút BCH vào lúc 12:00 ngày 15 tháng 11 năm 2020 (UTC). Vì không có biện pháp bảo vệ phát lại giao dịch trong đợt fork này, chúng tôi sẽ tiếp tục rút BCH và fork coin sau khi xác nhận tính bảo mật tài sản của nền tảng của chúng tôi.

4. Hợp đồng vĩnh viễn
Chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý bắt buộc đối với tất cả các vị trí chưa được tiết lộ trong thị trường vĩnh viễn BCH / USD theo giá mark vào lúc 4:00 ngày 15 tháng 11 năm 2020 (UTC) và giao dịch vĩnh viễn liên quan sẽ bị tạm dừng, vì vậy hãy chuẩn bị trước. Sau fork, khi thị trường ổn định, chúng tôi sẽ chọn lại giá chỉ số hợp lý và mở lại giao dịch hợp đồng vĩnh viễn BCH/USD.

5. Giao dịch
Giao dịch giao ngay trên CoinEx sẽ không bị ảnh hưởng. Sau khi hoàn thành ảnh chụp nhanh và airdrop, chúng tôi sẽ xóa đồng tiền tương lai đã kế thừa chuỗi BCH và đóng thị trường liên quan. Trong khi đó, các cặp giao dịch mới được hình thành bởi đồng tiền phân nhánh nhắm vào thị trường USDT và BTC sẽ được hỗ trợ để cung cấp nhiều lựa chọn giao dịch hơn cho bạn.

CoinEx bảo lưu quyền giải thích cuối cùng về thông báo này.

Nhóm CoinEx

Ngày 5 tháng 11 năm 2020

Theo dõi chúng tôi Facebook | Twitter  

 Liên hệ với chúng tôi Support | Telegram

 Về chúng tôi Website | Announcements | APP

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây