KINGDOM GAME 4.0 – AMA CÙNG CỘNG ĐỒNG BLOCKCHAIN CREWS

0

Buổi AMA giữa Blockchain Crews và Ông Lương Tuấn Anh – CEO của Kingdom Game 4.0. đã diễn ra vào lúc  20:00 – ngày 2/3/2020 tại cộng đồng (https://t.me/BlockChainCrewS) , đây là buổi AMA thứ 2 của Kingdom Game trong hoạt động khuôn khổ giới thiệu tới cộng đồng về công ty và kế hoạch phát triển sắp tới .

Kingdom Game 4.0 trân trọng và cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi và đặt ra những câu hỏi cho chúng tôi.

Dưới đây là Tổng hợp những câu hỏi đã được các khán giả đặt ra trong buổi giao lưu. Nếu chúng tôi có bỏ lỡ bất kỳ câu hỏi nào, hãy đừng ngại ngần gì mà để lại những bình luận phía dưới bài viết hoặc tham gia nhóm telegram để được trả lời những thắc mắc . 

Câu 1: Điều gì khiến bạn tiếp cận với blockchain và ứng dụng nó như một giải pháp cho ngành công nghiệp game hiện nay? Và điều gì làm cho bạn quyết định chọn nền tảng TRON để bắt đầu? 

Với phương pháp thanh toán truyền thống mà các nhà phát hành game hiện tại vẫn thực hiện không mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Họ phát hành nhiều thẻ game, nhiều vật phẩm mỗi khi ra server mới, dẫn tới lạm phát trong game, thẻ game dễ bị hư hỏng mất mát, lại không thuận tiện trao đổi và xác thực. Nếu như bạn lỡ mua thẻ game mà không có nhu cầu sử dụng muốn trả lại  thì phải chịu một mức phí rất cao.

Có thể thấy rằng blockchain cung cấp những công cụ hữu ích cho game thủ như sàn giao dịch tài sản phi tập trung, khả năng xác thực quyền sở hữu của tài sản ảo hoặc vật phẩm trong game. Mặt khác, việc tìm kiếm các giải pháp phát triển game trên nền tảng blockchain đã dẫn đến những sáng tạo trong việc mở rộng khả năng xử lý giao dịch của các nền tảng hiện tại cũng như tạo ra các loại tài sản ảo mới.

Việc sử dụng phương pháp thanh toán qua blockchain đã giải quyết triệt để vấn đề này. Token game KDG chỉ phát hành đúng 100 triệu KDG không bao giờ phát hành thêm, chính vì lượng giới hạn này nên sẽ không bị lạm phát in game, hơn thế nữa công nghệ blockchain đảm bảo tính bảo mật, cơ chế minh bạch cho người dùng. Chỉ cần một ví lưu trữ là bạn có thể lưu giữ token game của mình an toàn và mang tới bất cứ đâu. Token game KDG không đơn thuần là phương thức thanh toán trong hệ sinh thái Kingdom Game, mà nó còn là nhiên liệu để thúc đẩy sự phát triển bền vững sau này.

Tron là đối tác chiến lược của Kingdom Game. Chúng tôi vừa hoàn thành mainnet swap từ ERC223 qua TRC20. Bạn có thể thấy sự ưu việt và tốc độ của Tron mainnet so với những mainnet còn lại. Xây dựng hệ sinh thái trên Tron mainnet và sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ kỹ thuật của tron, đây sẽ tạo tiền đề để hệ sinh thái KDG phát triển mạnh hơn và những Dapp ra đời chất lượng hơn. Chúng tôi đang nghiên cứu và xây dựng sản phẩm sàn giao dịch vật phẩm trên blockchain, đây sẽ là sản phẩm tiêu biểu và đi đầu trong xu hướng công nghệ hiện nay.

Câu 2 :  Những lợi thế của Kingdom Game 4.0 so với các nhà phát triển trò chơi truyền thống hiện nay là gì? Điều gì làm cho Kingdom Game 4.0 thu hút game thủ ?

Kingdom Game 4.0 là một nền tảng chơi game tích hợp mô hình kinh tế chia sẻ bền vững, nhờ ứng dụng công nghệ Blockchain. Mô hình chiến thắng trong trò chơi Triple Triple giữa công ty, các đại lý và người chơi trò chơi là chìa khóa cho sự phát triển bền vững của Kingdom Game. Kingdom Game 4.0 sở hữu token KDG, có tính ứng dụng cao trong thanh toán, đảm bảo giá trị và phát triển hệ sinh thái sản phẩm Kingdom Game. )

Kingdom Game hiện đang phân phối và phát triển như MU Kingdome SS15, Tam Tiên Kiếm H5, Hoa Võ Lâm (chuẩn bị ra mắt)

Hiện tại, Kingdom Game có hơn 30.000 người dùng, hơn 600 đại lý trên toàn quốc. Đây là mô hình tiên phong trong việc mang lại giá trị bền vững cho người chơi trong hệ sinh thái, người dùng có thể chơi trò chơi để giải trí và có thể dễ dàng kiếm tiền từ nền tảng KDG.

Mô hình kinh doanh của chúng tôi chú ý đến lợi ích người dùng

  • Mô hình kinh tế chia sẻ
  • Đảm bảo tài sản trong trò chơi
  • Thanh toán bằng tiền điện tử
  • Chương trình hoa hồng giới thiệu
  • Chơi game, tạo thu nhập
  • Quyền đầu tư và sở hữu cổ phần của trò chơi Kingdom 4.0
  • Quyền bầu chọn các hoạt động trong trò chơi

Câu 3: Hình thức IGO là gì, nó có điểm nào nổi bật và khác với ICO IEO STO như thế nào? Tại sao KingDomGame lại chọn IGO?

IGO (Initial Game Offering) là đợt phát hành game token đại chúng lần đầu tiên  của Kingdom Game 4.0 tới cộng đồng để đáp ứng nhu cầu và sự đồng hành gắn kết với dự án của chúng tôi trong thời gian lâu dài.

IGO cũng như các dự án ICO hay IEO hiện nay, dự án sẽ phát hành một lượng token game dành cho cộng đồng để các nhà đầu tư, game thủ và đại lý có quyền nắm giữ và hưởng lợi từ dự án. IGO sẽ là xu hướng sống còn cho ngành công nghiệp game trong thời đại số hóa

Điểm khác biệt lớn nhất của IGO đó là các dự án đã có sản phẩm hoàn thiện ra đưa ra thị trường, có cộng đồng sử dụng đông đảo, có sàn giao dịch uy tín niêm yết, có team tạo lập thị trường để xây dựng thanh khoản bền vững và game token có giá trị cao. Hơn thế nữa, đội ngũ của những dự án IGO đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận hành game và phát triển cộng đồng.

Chúng tôi lựa chọn IGO vào thời điểm chín muồi nhất, khi mọi thứ đã sẵn sằng và có cộng đồng đông đảo ủng hộ. Đây cũng là thời điểm mà rất nhiều người chơi cũng như nhà đầu tư mong mỏng được sở hữu token game KDG và trở thành một phần của dự án. Kingdom Game cũng rất vinh dự nhận được sự tin yêu của cộng đồng trong thời gian qua, chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để mang lại nhiều giá trị nhất cho cồng đồng.

Các bạn sẽ nhận ra rằng sau Kingdom Game thì rất nhiều nhà phát hành game khác cũng sẽ tiến hành IGO vì lợi điểm và thế mạnh sẵn có cộng đồng.
Kingdom game đang làm hết sức mình để mang lại nhiều giá trị nhất cho cộng đồng gắn kết và những người nắm giữ token game KDG được hưởng những lợi ích hữu ích mà hệ sinh thái của chúng tôi mang lại .

Câu 4: Tại thị trường việt nam mà tích hợp game với tiền điện tử là một ý tưởng rất tuyệt vời .tôi muốn hỏi dự án có chiến lược quảng cáo hay bộ phận hỗ trợ nào để khiến các game thủ làm quen với tiền điện tử ?

Có thể nói sử dụng token để áp dụng vào phương thức thanh toán và nâng cấp vật phẩm cũng như tạo ra sân chơi cho cộng đồng kiếm tiền là một bước ngoặt trong ngành công nghiệp game, nơi đó Kingdom Game 4.0 tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. Theo báo cáo của hãng nghiên cứu thị trường hàng đầu Newzoo.com, hiện nay có hơn 2.5 tỷ game thủ trên toàn cầu đã mang lại mức doanh thu gần 150 tỷ USD cho ngành công nghiệp game trong năm 2019. Trong số những game thủ hiện tại, số game thủ biết tới tiền điện tử chiếm tới 10%. Đây là một lợi thế rất lớn vì chúng ta đã có sẵn tệp người dùng biết tới thị trường này.

Đối với những game thủ chưa quen với tiền mã hóa, chúng tôi sẽ giúp họ tiếp cận với thị trường này bằng nhiều cách khác nhau như các nhiệm vụ in game sẽ được thưởng bằng token có giá trị cao như ETH, TRX,..và hướng dẫn họ nhận thưởng và thanh khoản trên các sàng giao dịch toàn cầu.

Hơn thế nữa hệ thống thanh toán hiện tại của chúng tôi trên KDG token  đều rất gần gủi với người dùng mà ko có sự phức tạp nào để người dùng ko mất nhiều thời gian để tiếp cận.Những mô hình đi tiên phong luôn gặp khó khăn và mất nhiều công sức, nhưng bằng với kinh nghiệm và sự tận tâm làm việc của cả đội ngũ thì tôi tin rằng chúng tôi sẽ thành công trong lĩnh vực này.

Câu 5: Giải thích chi tiết về mã thông báo KDG! Việc sử dụng & Lợi ích của Mã thông báo KDG này đối với Thương nhân, Nhà đầu tư & Dự án Kingdomgame là gì?

Kingdom Game Token (KDG) sẽ là phương tiện thanh toán trong hệ sinh thái game của chúng tôi. Ngoài ra, token KDG là phương thức thanh toán đảm bảo sự an toàn, minh bạch, giao dịch nhanh chóng và dẫn đầu xu thế trong ngành công nghiệp game kỷ nguyên số.

Sứ Mệnh:
Mang lại sự thấu hiểu và gắn kết lâu dài giữa nhà phát hành game và game thủ. Định nghĩa game trở thành một nghề bình đẳng và tạo ra thu nhập cao trong xã hội. Ngoài ra, chúng tôi còn hướng đến việc trang bị và cập nhật cho mọi game thủ cũng như thế hệ trẻ xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và nuôi dưỡng những hạt nhân công nghệ tương lai của đất nước.

+ Niêm yết lên những sàn giao dịch lớn hàng đầu hiện nay, sự hỗ trợ của team tạo lập thị trường tạo thanh khoản lớn và ổn định

+ Hợp tác với nhiều đối tác hàng đầu như Tron, Cobo wallet, Drep Foundation, Skyline, BTS, Coingame,…để mở rộng hệ sinh thái và tiếp cận người dùng toàn cầu.

+ Mô hình kinh tế khác biệt tạo ra gia trị bền vừng và gắn kết người dùng

+ Token KDG chỉ có giới hạn 100tr KDG và không bao giờ phát hành thêm. Với sự phát trển mạnh mẽ của Kingdom game và tệp người dùng rộng lớn trong khi tổng cung token không đổi sẽ giúp cho giá trị của KDG có xu hướng tăng giá bền vững.

Buổi giao lưu giữa các khán giả từ Blockchain Crews và Kingdom Game 4.0 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Kingdom Game 4.0 một lần nữa cảm ơn các bạn rất nhiều!

Theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất!

Website: https://kingdomgame.org/vi  
Facebook: https://www.facebook.com/groups/kingdomgame4.0
Fanpage: https://www.facebook.com/KingdomGameGlobal/
Twitter: https://twitter.com/kingdomgame4
Telegram chat: https://t.me/kingdomgame_group
Telegram kênh tin tức: https://t.me/kdgnews

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây