MXC đẩy mạnh hợp tác với sàn giao dịch Bvnex: MX Token sẽ giao dịch trực tiếp bằng VND

0

Vào tối ngày 25 tháng 2, MXC – sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới đã hoàn thành thỏa thuận hợp tác sinh thái với Bvnex – sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ trong việc mở rộng thị trường toàn cầu, mở rộng sinh thái kinh doanh, mở rộng cộng đồng và các nguồn lực bổ sung để cùng nhau thúc đẩy hoạt động kinh doanh toàn cầu của MXC và Bvnex. Đồng thời, hai bên đã đạt được thỏa thuận hợp tác với token MX. MXC có kế hoạch ra mắt cặp giao dịch MX/VND Bvnex trong tương lai gần để người dùng Việt Nam có thể dễ dàng tham gia giao dịch hơn. Điều này đánh dấu một bước quan trọng cho sự toàn cầu hóa của MXC.

MXC và mối quan hệ hợp tác chiến lược với Bvnex

MXC là một trong 9 quỹ VC đã đầu tư vào Bvnex cùng với PreAngle, Genesis Capital, DFG, SatoshiVC, Consensus Lab, Metaverse, Grand Aster, và Quest Capital.

Tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ hợp tác này, Bvnex sẽ niêm yết đồng coin sàn MXC là MX Token (MX) trực tiếp với VND trong thời gian tới.

MXC là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Đội ngũ nòng cốt đến từ các công ty công nghệ và công ty tài chính nổi tiếng. MXC hiện nay nắm giữ 5% thị trường giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu. Được thành lập vào năm 2018, MXC hiện xử lý khối lượng giao dịch hàng ngày lên đến 2,86 tỷ USD với 280 cặp giao dịch.  Cùng với Binance, Huobi, OKEx, MXC chính là sàn giao dịch tiền điện tử TOP đầu thị trường hiện nay. Một số sản phẩm nổi bật có thể kể tới như: Spot, Margin, Futures, ETF, OTC, PoS,…

Bvnex là nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Việt Nam.  Lượng truy cập chiếm tới 80% thị trường Việt Nam. bvnex đang có kể hoạch để phát triển và đẩy mạnh sự kết nối tại thị trường Việt Nam để mang lại nhiều giá trị hơn nữa.

Tham gia cộng đồng MXC và A&T để cập nhật thêm!
Chưa có tài khoản MXC: ĐĂNG KÝ
MXC Việt nam: https://t.me/MXCVietnamese
MXC Global: https://t.me/MXCEnglish
Twitter: https://twitter.com/mxc_fans
A&T Community: https://t.me/antblockchain

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây