NEO đã đầu tư vào Switcheo, sàn giao dịch DEX hàng đầu của Blockchain

0

NEO đã đầu tư vào Switcheo theo một bài đăng trên blog được công bố vào thứ ba, ngày 14 tháng 1.

Khoản đầu tư được thực hiện thông qua chương trình NEO EcoBoost, một nỗ lực tài trợ hệ sinh thái do NEO và một số đối tác điều hành. Mặc dù NEO chưa tiết lộ quy mô của khoản đầu tư, nhưng nó đã dành ra 100 triệu đô la cho EcoBoost.

Switcheo ra mắt vào năm 2018 và là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đầu tiên và phổ biến nhất của NEO. Nó được biết đến với việc cung cấp một trao đổi mã thông báo đơn giản tương tự như Shapeshift. Tuy nhiên, vì Switcheo chủ yếu hỗ trợ các mã thông báo dựa trên NEO, EOS và Ethereum, nên nó thiếu hỗ trợ cho nhiều đồng tiền lớn. Khoản đầu tư này có thể giúp lấp đầy điểm yếu của nó và làm cho hiệu quả hơn.

Switcheo sẽ có lợi như thế nào

Bắt đầu từ tháng hai, Switcheo sẽ cho phép người dùng thanh toán phí giao dịch trong NEO GAS, mã thông báo phí gốc của blockchain. Switcheo sẽ không còn sử dụng mã thông báo SWTH của riêng mình để thanh toán phí và nó sẽ cho phép người dùng trao đổi hai mã thông báo trong ứng dụng.

Vì GAS thường được tổ chức hơn SWTH, người dùng NEO có thể thấy việc trao đổi dễ tiếp cận hơn.

Đầu tư của NEO cũng sẽ hướng tới những phát triển sau này. Giám đốc điều hành của Switcheo, Ivan Poon gợi ý rằng việc tài trợ sẽ giúp công ty hiện thực hóa một số dự án mới trong định hướng, bao gồm cả các sản phẩm của DeFi . Trong khi đó, người sáng lập NEO Da Hongfei, đã tuyên bố rằng NEO và Switcheo sẽ tiếp tục hoạt động trên nền tảng song song trên hệ sinh thái nhà phát triển của NEO.

Hệ sinh thái nhỏ của NEO

NEO cung cấp một lựa chọn khá nhỏ của các trao đổi phi tập trung. Một DEX đáng chú ý là Aphelion đã đóng cửa năm ngoái. Nash hiện là đối thủ cạnh tranh gần nhất của Switcheo, nhưng nó trải qua khoảng 1/20 khối lượng hàng ngày của Switcheo, ở mức 160.000 đô la. Trinity Network trong khi đó, cung cấp một công cụ trao đổi NEO-ETH nhỏ nhưng có khả năng hữu ích.

Nói tóm lại, có nhu cầu hạn chế đối với NEO DEXes. Không có gì đáng ngạc nhiên, các mã thông báo dựa trên NEO được giao dịch tích cực nhất trên các sàn giao dịch tập trung như Binance, Kucoin và Huobi, tất cả đều liệt kê một số mã thông báo tùy chỉnh của blockchain.

Tuy nhiên, vị trí cao của Switcheo so với các DEX khác dựa trên NEO là một thành tựu theo đúng nghĩa của nó.

Theo cryptobriefing.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây