Neo mua lại Merkle như là một phần của việc ra mắt dịch vụ giao dịch

0

Công ty lưu ký tiền điện tử Neo hiện cung cấp dịch vụ môi giới tiền điện tử, mua Merkle Data để tiếp tục cho dịch vụ của mình. 

Anchorage đã giới thiệu một dịch vụ giao dịch tiền điện tử có tổ chức có tên là Neo Trading và đã mua lại công ty phần mềm phân tích và quản lý rủi ro cấp độ tổ chức Merkle Data để tăng cường nỗ lực, đồng sáng lập và CEO của Nathan, ông Nathan McCauley cho biết trong một bài đăng ngày 15 tháng 1 trên blog của Neo. 

Giao dịch tiền điện tử tổ chức

Bài viết mới của Neo cho phép người chơi tổ chức giao dịch tài sản tiền điện tử thông qua các nhà giao dịch mà Neo sử dụng, bài viết cho biết. 

Việc cung cấp mới này cũng tận dụng các dịch vụ lưu ký tiền điện tử của Neo. Khách hàng có thể lưu trữ nhiều tài sản tiền điện tử khác nhau với Neo và sau đó giao dịch các tài sản đó thông qua môi giới mà không cần chuyển tiền của họ đến địa điểm của bên thứ ba, bài đăng thêm. 

Như được trích dẫn trong bài đăng của Neo, đồng sáng lập và đối tác quản lý của Blockchain Capital, Bart Stephens nói:

Giao dịch trực tiếp từ lưu ký đã là một nhu cầu quan trọng của các nhà đầu tư tiền điện tử tổ chức trong nhiều năm. Neo cung cấp cho chúng tôi một mức độ an toàn, tin cậy và dễ sử dụng để hợp lý hóa quy trình môi giới/lưu ký hiện tại.

Hỗ trợ dữ liệu Merkle”

Việc mua lại Merkle Data của Neo sẽ bổ sung một số khía cạnh cho môi giới, bao gồm mô hình hóa rủi ro và phân tích định lượng, bài viết cho biết, trích lời Giám đốc điều hành của Merkle Louis Baudoin cho biết:

Trong 18 tháng qua, Merkle Data đã xây dựng giải pháp dữ liệu và rủi ro tiên tiến nhất trên thị trường, trong khi đó, Neo đã xây dựng giải pháp lưu ký thân thiện và tiên tiến nhất cho người dùng.

Theo cointelegraph.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây