Nó bây giờ dễ dàng hơn bao giờ hết để chạy một nút Ontology và kiếm được phần thưởng!

0

Nâng cấp mới để áp dụng và chạy các nút mang lại nhiều lợi ích hơn

Quan tâm đến việc đóng góp cho mô hình quản trị Ontology học bằng cách chạy một nút trên mạng Ontology? Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để làm cho việc chạy các nút Ontology dễ dàng hơn và đóng góp vào sự tăng trưởng và phát triển của hệ sinh thái trong khi kiếm được phần thưởng g thông qua mô hình kinh tế quản trị mới và quản lý.

Vào thứ ba, ngày 7 tháng 7, các bản cập nhật do cộng đồng bầu chọn cho mô hình kinh tế quản trị và quản lý Ontology được thiết lập để đi vào hoạt động. Trong bài đăng trên blog này, bạn có thể tìm thấy thông tin về những thay đổi sắp tới, lợi ích của việc chạy nút Ontology và cách bạn có thể áp dụng để chạy nút của riêng mình.

Thông qua một cuộc bỏ phiếu trực tuyến, các thành viên cộng đồng Ontology đã có cơ hội nói lên tương lai của sự phát triển của Ontology. Dưới đây, chúng tôi đã phác thảo các bản nâng cấp theo kế hoạch cho quy trình ứng dụng nút và quy trình vận hành nút, nhằm mục đích đơn giản hóa quá trình đăng ký và chạy nút Ontology.

Nhờ những thay đổi mới đối với mô hình quản trị của chúng tôi, giờ đây, việc chạy một nút Ontology trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Thay đổi yêu cầu đặt cược tối thiểu

Những thay đổi này sẽ cho phép nhiều nhà đầu tư tham gia và kiếm phần thưởng ONG.

 • Yêu cầu cổ phần tối thiểu đã được hạ từ 500 ONT xuống 1 ONT. Do đó, gần 200 nghìn địa chỉ giữ từ 1 ONT đến 500 ONT giờ đây sẽ có thể tham gia đặt cược.
 • Yêu cầu cổ phần tối thiểu để trở thành nút ứng cử viên đã được hạ từ 100.000 ONT xuống 10.000 ONT.

Yêu cầu KYC cho các nút ứng cử viên

 • Sẽ không còn yêu cầu KYC để vận hành các nút ứng cử viên.
 • Tại sao tôi nên chạy một nút Ontology? Những thay đổi mới cho mô hình đặt cược của chúng tôi có nghĩa là cơ hội kiếm được phần thưởng lớn hơn bao giờ hết.
 • Phát hành ONG
 • Phần thưởng ONG được phát hành bây giờ sẽ chỉ được chia cho các nhà sản xuất. Trước đây, bất kỳ chủ sở hữu ONT nào cũng nhận được ONG từ nhóm ONG không liên kết.
 • Tăng phí mạng ONG
 • Phí mạng ONG sẽ được tăng gấp năm lần, giúp các nhà đầu tư có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn từ phí mạng.
 • Tham gia vào quản trị mạng Ontology với Nút Triones
 • Cả hai nút đồng thuận và ứng cử viên trên mạng Ontology đều được phép tham gia quản trị mạng Ontology. Họ có thể gửi đề xuất để cùng nhau xây dựng một môi trường mạng lành mạnh. Mỗi nút có cơ hội kiếm được phần thưởng nếu đề xuất của họ được chấp nhận và triển khai sau khi bỏ phiếu quản trị bởi tất cả các nút Triones.

Đường cong phát hành mới mang đến cho người dùng nhiều cơ hội hơn để kiếm phần thưởng

 • Nhờ loại bỏ mô hình hủy liên kết ONG hiện tại, giờ đây người dùng sẽ có thể kiếm được nhiều phần thưởng ONG hơn thông qua đặt cược. Tốc độ phát hành ONG hàng năm trên mỗi khối sẽ đi theo một đường cong phát hành mới và chứng kiến sự sụt giảm đáng kể từ năm thứ 3 trở đi. Hiện tại, 4 ONG được phát hành mỗi khối. Sau khi thay đổi, 1 ONG sẽ được phát hành cho mỗi khối. Tỷ lệ đặt cược mạng dự kiến sẽ tăng lên 60%, tương đương với việc giảm một nửa Bitcoin.
 • Trong một tin tốt khác, Phần thưởng ONG của Tổ chức Ontology học đang được giữ nguyên, mang lại cho 49 nút hiệu suất hàng đầu cơ hội để kiếm thêm phần thưởng đặt cược!
 • Để thể hiện trực quan nơi hàng trăm nút của chúng tôi hiện đang dựa trên thế giới, nhấp vào đây.

Quan tâm đến việc chạy một nút Ontology? Kiểm tra hướng dẫn mới nhất của chúng tôi đây!

Tìm Ontology ở nơi khác

Ontology website / ONTO website / OWallet (GitHub)

Twitter / Reddit / Facebook / LinkedIn / YouTube / NaverBlog / Forklog

Telegram Announcement / Telegram English / GitHub / Discord

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây