Nodes GCC Ontology mới trên bảng chính : CryptoMondays Madrid và CryptoDiffer

0

Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo rằng CryptoMondays Madrid (tên nút CMmadrid) và CryptoDiffer đã tham gia mạng lưới Cộng tác viên cộng đồng toàn cầu (GCC), hướng tới việc đẩy nhanh quá trình áp dụng công nghệ blockchain vào các trường hợp sử dụng kinh doanh hữu hình.

CryptoMondays Madrid và CryptoDiffer lần lượt trở thành các nút GCC Ontology hai và thứ ba, sau sự bổ sung gần đây của Venezuela Blockchain – một tổ chức cam kết tận dụng các công nghệ mới nổi làm công cụ phát triển kinh tế xã hội ở Mỹ Latinh. Ontology Foundation sẽ cung cấp phân bổ mã thông báo ONT cho cả CryptoMondays Madrid và CryptoDiffer để bắt đầu các nút tương ứng của họ thông qua chương trình GCC trong khi phân bổ các phần thưởng dựa trên hiệu suất bổ sung.

CryptoMondays là một sáng kiến toàn cầu được thành lập để cung cấp nền tảng cho những người ủng hộ tiền điện tử và blockchain để chia sẻ hiểu biết và xây dựng sự tham gia của cộng đồng trên mạng lưới hơn 45 chương của thành phố. Tự hào với hơn 350 thành viên và lịch sử phong phú về các sự kiện cộng đồng, CryptoMondays Madrid là trụ cột chính của mạng và là vật cố định của hệ sinh thái blockchain đang phát triển thành phố. CryptoMondays Madrid sẽ cung cấp hỗ trợ phát triển kinh doanh toàn diện, tạo ra các đầu mối kinh doanh tại các thị trường trọng điểm ở châu Âu và Mỹ Latinh, đồng thời phát hành các tài liệu nghiên cứu về năng lực của Ontology, trong các lĩnh vực liên quan đến Định danh phân cấp (DID), số liệu mật mã và bảo vệ dữ liệu.

CryptoDiffer là một nền tảng truyền thông dựa trên cộng đồng tập trung vào altcoin, cung cấp cho khán giả toàn cầu những tin tức và nghiên cứu về altcoin cập nhật. Nền tảng infographics súc tích nền tảng rất phổ biến trong số hàng ngàn nhà đầu tư altcoin vì những hiểu biết có giá trị về tình trạng của ngành công nghiệp và các công ty khởi nghiệp đầy triển vọng. CryptoDiffer sẽ đóng một vai trò công cụ trong việc giúp Ontology mở rộng phát triển cộng đồng và hệ sinh thái ở Nga và khu vực CIS rộng lớn hơn bằng cách đưa các thành viên cộng đồng của họ vào hệ sinh thái của Ontology thông qua việc hợp tác với các nhà sản xuất địa phương, thử nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của Ontology và tham gia vào các dự án địa phương và lãnh đạo tư tưởng. Ontology cũng sẽ thúc đẩy mối quan hệ của CryptoDiffer, với nền tảng truyền thông và tiền điện tử Telegram nói tiếng Nga “Gagarin Crypto”. Ra mắt vào đầu năm 2018, Gagarin Crypto cung cấp thông tin và nghiên cứu hữu ích về các dự án và tổ chức blockchain đầy triển vọng để giúp cộng đồng của mình đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt và được giáo dục nhiều hơn về không gian.

Nói về thông báo này, Andy Ji, người đồng sáng lập nói, “Chúng tôi rất vui mừng thông báo bổ sung hai nút GCC mới cho mạng của chúng tôi, đã chính thức đưa lên Blockchain Venezuela vào tháng trước. Chúng tôi nhận ra giá trị sâu sắc của công việc được thực hiện bởi cả hai nhóm CryptoMondays Madrid và CryptoDiffer về việc thúc đẩy tinh thần hợp tác thực sự trong cộng đồng blockchain tương ứng của họ và mong muốn thúc đẩy sự phát triển kinh doanh và sự nhạy bén trong nghiên cứu sắp tới của họ tháng.”

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua contact@ont.io.Nếu bạn quan tâm đến việc đăng ký để trở thành một GCC bản thể, vui lòng gửi email gcc@ont.io với một mô tả ngắn về việc cung cấp dịch vụ nền tảng của bạn và nguyện vọng của GCC.

Về CryptoMondays Madrid

Lydians Capital Spain bao gồm một nhóm các doanh nhân công nghệ và tài chính đầu tư vào các công nghệ sẽ định hình tương lai. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng tài sản kỹ thuật số và internet giá trị đại diện cho một cơ hội rất quan trọng để tạo ra sự giàu có. Theo đó, chúng tôi phân tích kỹ lưỡng từng dự án, thị trường và nhóm để xác định cách tốt nhất để cộng tác. Chúng tôi là nhà tổ chức chính của CryptoMondays Madrid, đây là một sáng kiến bắt đầu ở New York ban đầu được cung cấp bởi CryptoOracle, một loại tiền điện tử. Bây giờ CryptoMondays Madrid là một tổ chức độc lập nhằm tập hợp những người đam mê về tiền điện tử và blockchain, và để chia sẻ kinh nghiệm và ý kiến với mục tiêu cuối cùng là củng cố cộng đồng địa phương.

Về CryptoDiffer

CryptoDiffer là một phương tiện truyền thông dựa trên cộng đồng tập trung vào altcoin. Chúng tôi cung cấp cho khán giả toàn cầu những tin tức và nghiên cứu về altcoin cập nhật. Nền tảng infographics súc tích nền tảng rất phổ biến trong số hàng ngàn nhà đầu tư altcoin vì những hiểu biết có giá trị về tình trạng của ngành và các công ty khởi nghiệp đầy triển vọng.

Tìm Ontology ở nơi khác

Ontology website / Ontology GitHub / ONTO website / OWallet (GitHub)

Telegram (English) / Discord

Twitter / Reddit / Facebook / LinkedIn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây