Ontology công bố tích hợp riêng với Chainlink, mở ra các trường hợp sử dụng trong quản lý dữ liệu

0

Động thái này mang đến sự hỗ trợ từ Chainlink cho Ontology, tăng khả năng mở rộng, phân cấp và cộng tác

Ontology đã hoàn thành thành công tích hợp riêng với Chainlink, mạng tiên tri phi tập trung cho phép các hợp đồng thông minh truy cập an toàn các nguồn cấp dữ liệu ngoài chuỗi, API web và thanh toán ngân hàng truyền thống.

Việc tích hợp, hiện đang trực tiếp trên Ontology TestNet, sẽ cho phép các nhà phát triển Ontology xây dựng các ứng dụng hợp đồng thông minh được kết nối với dữ liệu trong thế giới thực. Để tạo điều kiện cho việc tích hợp, nhóm Ontology đã cam kết mã đáng kể cho repo Chainlink, viết lại các hợp đồng Chainlink bằng ngôn ngữ lập trình hợp đồng thông minh Python.

Việc triển khai mạng lưới nhà tiên tri phi tập trung Chainlink sẽ mở ra một làn sóng phát triển mới, sẽ kết nối các ứng dụng trên chuỗi của Ontology với các tài nguyên ngoài chuỗi. Trọng tâm ban đầu sẽ là tạo ra các khả năng quản lý dữ liệu mới cho Ontology, thông qua việc tích hợp ID ONT, khung nhận dạng kỹ thuật số của Ontology, và ví ONTO vào một loạt các ứng dụng và cơ sở hạ tầng doanh nghiệp.

Ontology cũng đang khám phá khả năng tích hợp nhiều oracle Chainlink vào HydraDAO – khung mở để xử lý kiến thức – như một phương tiện cho phép độ chính xác dữ liệu mạnh hơn trong các hợp đồng thông minh, tương tác chuỗi chéo và cộng tác nguồn dữ liệu chéo. Điều này cũng sẽ cho phép đọc các sự kiện ngoài chuỗi và các chuỗi khối khác, đồng thời tạo điều kiện cho thanh toán chuỗi chéo.

Andy Ji, đồng sáng lập của Ontology cho biết, “Tích hợp giao thức oracle phi tập trung Chainlink là một bước quan trọng sẽ thúc đẩy hệ sinh thái Ontology, tạo ra một nền tảng mạnh mẽ hơn và có thể mở rộng cho cộng đồng mở rộng của chúng tôi. Phí giao dịch hiệu quả cao và thấp, kết hợp với khả năng lão luyện Chainlink trực tiếp để cung cấp các nhà tiên tri an toàn và đáng tin cậy là một sự kết hợp mạnh mẽ sẽ mang lại kết quả cùng có lợi cho các nền tảng và cộng đồng tương ứng của chúng tôi.”

Nhận xét về thông báo này, Adelyn Zhou, CMO và Giám đốc Marketing Chainlink, cho biết, “Đã phát biểu tại sự kiện Ontology về tương lai của Blockchain tại Trung Quốc tại New York vào tháng 11 năm ngoái, tôi rất vui mừng về tầm nhìn của nền tảng để mở rộng khả năng tiếp cận của các ứng dụng blockchain trên toàn cầu. Chúng tôi rất vui mừng khi mở rộng khả năng của hệ sinh thái Ontology bằng cách cung cấp tập hợp các nhà tiên tri an toàn và đáng tin cậy duy nhất của chúng tôi. Việc kết nối cơ sở hạ tầng dữ liệu và di sản trong thế giới thực sẽ cho phép Ontology tăng giá trị thu được thông qua nhiều ứng dụng trực tuyến của doanh nghiệp.”

Ontology cung cấp một nền tảng nhanh chóng, thân thiện với người dùng với cơ sở hạ tầng độc đáo hỗ trợ cộng tác xuyên chuỗi mạnh mẽ, cung cấp cho doanh nghiệp các công cụ để thiết kế các giải pháp blockchain an toàn của riêng họ. Được cung cấp bởi Mã thông Ontology (ONT), nền tảng cộng tác phân tán cho phép doanh nghiệp tận hưởng các lợi ích của hợp đồng thông minh và mã thông báo trong khi vẫn giữ quyền kiểm soát dữ liệu nhạy cảm của mình.

“Chainlink đã chứng minh một hồ sơ theo dõi xuất sắc trong việc cung cấp các giải pháp tiên tri cho các doanh nghiệp hàng đầu toàn cầu bao gồm Google, Oracle và SWIFT. Trải nghiệm này nhấn mạnh thông tin đăng nhập Chainlink là mạng lưới nhà tiên tri phi tập trung hàng đầu thị trường. Sự hợp tác này đánh dấu một mốc quan trọng khác trong nền tảng của chúng tôi Mối quan hệ lâu dài và hiệu quả và chúng tôi rất vui mừng khi thấy sự tích hợp này đi vào cuộc sống,” Ji kết luận .

Về Chainlink

Chainlink là một mạng tiên tri phi tập trung cho phép các hợp đồng thông minh truy cập an toàn các nguồn cấp dữ liệu ngoài chuỗi, API web và thanh toán ngân hàng truyền thống. Nó nổi tiếng với việc cung cấp các nhà tiên tri có độ an toàn cao và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp lớn (Google, Oracle và SWIFT) và các nhóm phát triển hợp đồng thông minh hàng đầu như Polkadot / Substrate, Synthetix, Loopring, Aave, OpenLaw, Conflux và nhiều người khác.

Tìm Ontology ở nơi khác

Ontology website / ONTO website / OWallet (GitHub)

Twitter / Reddit / Facebook / LinkedIn / YouTube / NaverBlog / Forklog

Telegram Announcement / Telegram English / GitHub / Discord

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây