Ontology đang kết nối với Filecoin để cung cấp dịch vụ lưu trữ

0

Ontology đang kết nối với Filecoin để cung cấp cho người dùng dịch vụ lưu trữ. Nó sẽ có sẵn cho người dùng sử dụng ONT ID của riêng họ để gửi và nhận các tệp qua băm trong tương lai gần.

Thông thường, chúng tôi phải chia sẻ các tệp với nhau bằng phần mềm của bên thứ ba có thể gặp rủi ro rò rỉ quyền riêng tư. Filecoin, như một mạng lưu trữ phi tập trung, được thiết kế để lưu trữ thông tin quan trọng nhất của loài người. Filecoin đặt mục tiêu xây dựng một thị trường phi tập trung cho việc lưu trữ. Mạng Filecoin đạt được quy mô kinh tế đáng kinh ngạc bằng cách cho phép bất kỳ ai trên toàn thế giới tham gia với tư cách là nhà cung cấp lưu trữ. Nó cũng làm cho việc lưu trữ giống như một hàng hóa hoặc tiện ích bằng cách tách không gian ổ cứng khỏi các dịch vụ bổ sung.

Với công nghệ Ontology hiện có, Ontology sẽ tích hợp Địa chỉ Filecoin và CID (Content Identifiers) đến giao thức nhận dạng phi tập trung của chúng tôi là ONT ID để kết nối Filecoin. Theo cách này, việc lưu trữ, rút tiền và các chức năng khác của Filecoin sẽ có sẵn trên ONTO thông qua ONT ID.

Như chúng ta đã biết, Web 3.0 là thế hệ tiếp theo của Internet cho phép Internet thông minh hơn và cuộc sống dễ dàng hơn. Nó đòi hỏi sự hợp tác chung giữa các tổ chức, tổ chức, đội công nghệ khác nhau và bao gồm nhiều cơ sở hạ tầng. Nhận dạng phân cấp và lưu trữ phân tán là xương sống của Web 3.0.

Ontology và Filecoin là một trong những công nghệ lưu trữ phân tán và nhận dạng phân tán tốt nhất tương ứng. Ontology DID giúp đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của danh tính và dữ liệu người dùng, cho phép người dùng kiểm soát danh tính và dữ liệu của chính họ. Filecoin, mặt khác, cung cấp cho người dùng khả năng lưu trữ dữ liệu.

Sự tích hợp của hệ sinh thái Ontology và hệ sinh thái Filecoin sẽ tạo thành một hiệu ứng mạng lưới quy mô lớn hơn nhằm cải thiện các giá trị của cả hai cộng đồng và đạt được một tình huống cùng có lợi.

Ngoài ra, nếu hệ sinh thái Ontology kết nối với FIL, đối với người dùng Ontology, một vòng khép kín sẽ được hình thành bao gồm tự quản lý, lưu trữ, sử dụng và trao đổi, thúc đẩy hơn nữa việc tự quản lý dữ liệu và luồng dữ liệu.

Tìm Ontology ở nơi khác

Ontology website / Ontology GitHub / ONTO website / OWallet (GitHub)

Telegram (English) / Discord

Twitter / Reddit / Facebook / LinkedIn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây