Ontology để tạo cơ sở hạ tầng cho Patract Labs, nhà phát triển giải pháp cho hệ sinh thái hợp đồng Parachain của Polkadot

0

Ontology, chuỗi khối mã nguồn mở “hiệu suất cao”, tập trung vào dữ liệu và nhận dạng kỹ thuật số, sẽ hoạt động với Dự án Hệ sinh thái Polkadot, được mô tả là một chuỗi khối “phân mảnh” kết nối nhiều chuỗi với nhau trong một mạng duy nhất.

Theo một thông cáo, liên doanh sẽ thấy Ontology tạo ra cơ sở hạ tầng cơ bản cho Patract Labs, là nhà phát triển các giải pháp cho Hệ sinh thái hợp đồng Parachain của Polkadot. Thông báo lưu ý rằng mối quan hệ hợp tác này là bước mới nhất trong sứ mệnh của Ontology để khởi chạy chương trình parachain trên Polkadot.

Li Jun, Người sáng lập Ontology phát biểu:

“Hệ sinh thái hợp đồng thông minh đang tăng trưởng theo cấp số nhân – một sự bùng nổ cần được cân bằng với sự phát triển của các giải pháp bảo mật toàn diện và mức hiệu suất cao để đảm bảo thành công trong tương lai.” 

Jun nói thêm rằng Ontology mong muốn được hợp tác với Patract Labs để đưa ra các giải pháp phần mềm đảm bảo đáp ứng các yêu cầu này. Ông cũng đề cập rằng Patract Labs sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng nền tảng công nghệ sổ cái phân tán hoặc blockchain của Ontology (DLT). Patract cũng sẽ có thể tận dụng kiến thức chuyên môn của Ontology trong việc “đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất, các phương pháp xác minh cẩn thận và công nghệ quản lý dữ liệu đáng tin cậy”, Jun nói.

Ông chỉ ra rằng “điều này đặc biệt áp dụng cho quan điểm Nhận dạng phi tập trung (DeID).” Ông cũng lưu ý thêm rằng Ontology mong muốn hợp tác với Polkadot và nhóm Patract Labs để tạo ra một hệ sinh thái hợp đồng thông minh “đầu ngành”.

Patract Labs, cung cấp các công cụ dành cho nhà phát triển khác nhau và tạo ra các giải pháp để mở rộng hệ sinh thái hợp đồng thông minh Polkadot Wasm, gần đây đã được công bố là “một trong những cơ sở hạ tầng đầu tiên được tài trợ bởi Kho bạc Polkadot.”

Bản phát hành ghi chú thêm:

“Biên bản ghi nhớ (MOU) được ký bởi Ontology và Patract Labs sẽ chứng kiến Ontology cung cấp cho hệ sinh thái Polkadot cơ sở hạ tầng blockchain cơ bản Wasm-JIT, máy ảo hợp đồng thông minh có tốc độ và hiệu suất cao được phát triển bởi công ty..” 

Nhóm Ontology cũng sẽ hỗ trợ Patract Labs tích hợp công nghệ Wasm-JIT này vào Mạng Patract của họ “dựa trên các Hợp đồng FRAME hiện có do W3F và Parity cung cấp, để đảm bảo triển khai và phát triển kỹ thuật thành công”. Patract Labs cũng sẽ hỗ trợ Ontology trong việc tạo một pallet cầu chuyển trên Mạng Patract.

Lipeng Yue, Người sáng lập Patract Labs, nhận xét:

“Tham gia lực lượng với Ontology là một bước phát triển cơ bản cho Patract Labs. Công nghệ và chuyên môn mà Ontology có thể cung cấp cho chúng tôi, cùng với sự trợ giúp to lớn mà Polkadot cung cấp cho chúng tôi, sẽ đảm bảo vị trí của chúng tôi như một bên phá vỡ tính cạnh tranh cao trong lĩnh vực giải pháp hợp đồng thông minh. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ Ontology trong nỗ lực phát triển kinh doanh của họ và xây dựng một hệ sinh thái hợp đồng thông minh toàn diện với một số công ty tốt nhất trong lĩnh vực này.”

Link bài gốc : https://www.crowdfundinsider.com/2020/11/169492-ontology-to-create-infrastructure-for-patract-labs-a-solution-developer-for-polkadots-parachain-contract-ecosystem/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây