Ontology giúp tạo ra các tiêu chuẩn của IEEE về Blockchain và tiền điện tử, mở rộng thông tin lãnh đạo ngành

0

Ontology tự hào thông báo rằng Ning Hu, lãnh đạo công nghệ cao cấp của chúng tôi, gần đây đã đóng một vai trò hàng đầu trong việc xây dựng các tiêu chuẩn mới của IEEE về Blockchain và tiền điện tử. Là thành viên của Ủy ban Tiêu chuẩn Blockchain của IEEE, Ning Hu giữ vị trí Phó chủ tịch Nhóm làm việc về trao đổi tiền điện tử và là người tham gia nổi bật trong Nhóm làm việc thanh toán tiền điện tử.

Là Phó chủ tịch Nhóm làm việc trao đổi tiền điện tử (IEEE 2140.5–2020), Ning Hu đã giúp phát triển các tiêu chuẩn bao gồm các yêu cầu chung đối với trao đổi tiền điện tử; một tiêu chuẩn để quản lý bảo mật cho các tài sản mật mã của khách hàng trên các sàn giao dịch tiền điện tử; một tiêu chuẩn để nhận dạng người dùng và chống rửa tiền trên các sàn giao dịch tiền điện tử; và một tiêu chuẩn cho khung trao đổi phân tán/phi tập trung sử dụng DLT.

Là người tham gia Nhóm làm việc thanh toán tiền điện tử (IEEE 2143.1–2020), Ning Hu đã đóng góp vào việc xây dựng một tiêu chuẩn cho các số liệu về hiệu suất thanh toán tiền điện tử và một tiêu chuẩn cho các yêu cầu kiểm soát rủi ro đối với thanh toán tiền điện tử.

Ning Hu, Trưởng nhóm công nghệ cao cấp cho biết,

“Sự tham gia của Ontology trong dự án công nghiệp lớn này nói lên sức mạnh và chiều sâu của đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi. Tôi rất vinh dự khi có cơ hội chia sẻ những hiểu biết và chuyên môn của mình với các nhân vật hàng đầu khác trong lĩnh vực tiền điện tử và DLT như một phần của nỗ lực hợp tác để thúc đẩy ngành công nghiệp tiến lên. Bằng cách tạo ra các tiêu chuẩn và quy định chung, chúng tôi có thể đẩy nhanh sự trưởng thành của không gian và Ontology mong muốn tiếp tục thực hiện các bước đột phá trong vấn đề này.”

Hiệp hội tiêu chuẩn IEEE (IEEE SA) là một tổ chức xây dựng đồng thuận hàng đầu, nuôi dưỡng, phát triển và phát triển các công nghệ toàn cầu, thông qua IEEE, tổ chức chuyên nghiệp kỹ thuật lớn nhất thế giới, chuyên phát triển công nghệ vì lợi ích của nhân loại.

IEEE SA nhằm mục đích tập hợp một loạt các chuyên gia và các nhà lãnh đạo tổ chức từ tất cả các khía cạnh của các ngành kỹ thuật để phát triển các tiêu chuẩn để phát triển và hợp tác. Tổ chức này thúc đẩy sự đổi mới, cho phép tạo ra và mở rộng thị trường quốc tế, và giúp bảo vệ sức khỏe và an toàn công cộng. Công việc này giúp thúc đẩy chức năng, khả năng và khả năng tương tác của một loạt các sản phẩm và dịch vụ đang thay đổi xã hội toàn cầu.

Về Ning HU, Trưởng nhóm công nghệ cao cấp tại Ontology

Là một trong những chuyên gia Semantic Web đầu tiên tại Trung Quốc, Ning HU có gần hai thập kỷ kinh nghiệm về phát triển phần mềm và công nghệ cấp cao. Là người đầu tiên tham gia vào thế giới công nghệ mới nổi, Ning HU đã tham gia Project Halo, một sáng kiến của Paul Allen, đồng sáng lập Microsoft năm 2008, nơi vai trò của ông tập trung vào phát triển Dữ liệu lớn và Trí tuệ nhân tạo (AI). HU cũng hỗ trợ thành lập công ty fintech hàng đầu Green Dot, công ty con tại Trung Quốc, nơi ông làm Giám đốc phát triển. Ông có nhiều kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp, số hóa các vấn đề của chính phủ, nền tảng chơi game và truyền thông trực tuyến. Ning HU tốt nghiệp Đại học Đông Nam Bộ với bằng Khoa học Máy tính.

Tìm Ontology ở nơi khác

Ontology website / ONTO website / OWallet (GitHub)

Twitter / Reddit / Facebook / LinkedIn / YouTube / NaverBlog / Forklog

Telegram Announcement / Telegram English / GitHub / Discord

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây