Ontology hợp tác với Công ty Công nghệ Stakes Moonstake

0

Quan hệ đối tác được thiết lập để thúc đẩy hoạt động đặt cược tại Nhật Bản và tham gia cộng đồng quyền lực

Ontology rất vui mừng được chính thức công bố hợp tác độc quyền với Moonstake Pte, một công ty công nghệ hàng đầu và chuỗi khối. Quan hệ đối tác chiến lược này hướng tới việc nâng cao vị thế của xác thực giao dịch Proof-of-Stake (PoS) tại Nhật Bản trong khi khám phá các cơ hội hợp tác xung quanh các sáng kiến tham gia của cộng đồng và thúc đẩy hoạt động đặt cược.

Chuyên về các công nghệ đặt cược và blockchain, giao thức nhóm đặt cược có thể mở rộng Moonstake cho các chủ sở hữu mã thông báo giới hạn chi phí vận hành liên quan đến việc mở rộng cơ sở người dùng đột xuất. Stakes áp dụng Proof-of-Stake (PoS) như một loại thuật toán đồng thuận, cho phép chủ sở hữu tiền điện tử tận dụng nắm giữ của họ để nhận phần thưởng trong khi cung cấp hỗ trợ quan trọng cho hoạt động cho các mạng blockchain.

Thiết lập lộ trình hợp tác rõ ràng với Moonstake đại diện cho một cột mốc quan trọng khác đối với Ontology khi chúng tôi tiếp tục tăng cường mối quan hệ với các nền tảng hàng đầu trong hệ sinh thái Công nghệ Ledger phân tán (DLT) đang phát triển.

Là một phần của liên minh mới, Binarystar, trung tâm blockchain lớn nhất Nhật Bản và công ty đối tác Moonstake, sẽ cung cấp tư vấn tiếp thị chiến lược cho cả hai nền tảng, đồng thời cung cấp những hiểu biết về thị trường và hỗ trợ sự kiện vô song.

Nhận xét về thông báo này, Andy JI, đồng sáng lập nói, “Chúng tôi cam kết chắc chắn sẽ mở rộng việc triển khai mã thông báo ONT càng xa càng tốt, trong các thị trường sôi động. Sự hợp tác này cho phép những người mới đặt cược để ủy quyền ONT của riêng họ trong nhóm đặt cược đa dạng Moonstake, và sẽ dẫn đến sự hợp tác của sự tham gia của cộng đồng giữa các nền tảng của chúng tôi. Moonstake và Binarystar chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi để thúc đẩy việc áp dụng công nghệ blockchain chính thống trong khi củng cố vị trí của Châu Á như một trung tâm blockchain năng động được xác định bởi khả năng cạnh tranh mạnh mẽ.”

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua contact@ont.io.

Tìm Ontology ở các nơi khác

Ontology website / Ontology GitHub / ONTO website / OWallet (GitHub)

Telegram (English) / Discord

Twitter / Reddit / Facebook / LinkedIn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây