Ontology kỷ niệm hai năm kể từ khi MainNet ra mắt

0

Ontology cung cấp một cái nhìn toàn cảnh vềOntology 2.0 khi nó kỷ niệm hai năm thành lập

Tháng 6 năm 2020 đánh dấu hai năm kể từ khi Ontology, nền tảng cộng tác phân tán và blockchain hiệu suất cao, ra mắt MainNet. Cột mốc quan trọng đã tạo ra một tháng cực kỳ thành công cho Ontology, sau sự ra mắt của Ontology 2.0 – được thiết kế để hỗ trợ cộng tác xuyên chuỗi mạnh mẽ và khả năng mở rộng Lớp 2, mang đến cho doanh nghiệp sự linh hoạt để thiết kế một blockchain phù hợp với nhu cầu của họ. Vào tháng 6 năm 2020, Ontology cũng đã ra mắt phiên bản mới của ONTO, ví dữ liệu tự trị của Ontology, cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát giá trị dữ liệu của họ, cũng như phiên bản nâng cấp mới của ONT ID.

Nhận xét về cột mốc quan trọng, Andy Ji, đồng sáng lập của Ontology cho biết:

“Trong không gian chỉ hai năm ngắn ngủi, nhóm nghiên cứu Ontology đã đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác, khi chúng ta tiếp tục trải nghiệm một vòng cung tăng trưởng năng động. Từ phát triển kỹ thuật đến quan hệ đối tác mới, mở rộng cộng đồng nhà phát triển và chủ sở hữu mã thông báo của chúng tôi và xâm nhập vào các thị trường mới – cụ thể là Hoa Kỳ và Châu Âu – Tôi có thể chờ đợi để thấy giai đoạn hoạt động thú vị này tiếp diễn trong những tháng và năm tới.”

Các mốc quan trọng Ontology 2.0

10/2019 Ra mắt Ontology Multi-VM

01/2020 ONTFS được phát hành

02/2020 Phát hành alpha Blockchain SaaS Framework (cửa hàng bổ sung)

04/2020 Ontology Wasm-JIT được phát hành

05/2020 Ontology Layer 2 được phát hành

06/2020 Nâng cấp ONT ID 2.0

06/2020 Phiên bản mới của ONTO được phát hành

06/2020 Ontology DDXF 2.0 được phát hành

06/2020 Ra mắt Ontology 2.0

Erick Pinos, Trưởng nhóm Hệ sinh thái Châu Mỹ: “Khi Ontology tiếp tục mở rộng dấu ấn toàn cầu của mình, khu vực Châu Mỹ tiếp tục cung cấp mảnh đất màu mỡ cho sự đổi mới do Ontology dẫn đầu. Chúng tôi đang tạo và nuôi dưỡng các mối quan hệ và quan hệ đối tác mới trên cơ sở liên tục, bằng chứng là sự hợp tác gần đây của chúng tôi với Venezuela Blockchain, một tổ chức cam kết tận dụng các công nghệ mới nổi làm công cụ phát triển kinh tế xã hội ở Mỹ Latinh. Xem ra để hợp tác nhiều hơn về bản chất này trong ngắn hạn và trung hạn.”

John Izaguirre, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Ontology Châu Âu, cho biết: “Tập trung chiến lược tập trung vào thị trường châu Âu đã tăng mạnh trong những tháng gần đây. Khi chúng tôi chuẩn bị ra mắt văn phòng tại Berlin, gần đây đã ký một Biên bản ghi nhớ với Đại học Berlin, Hochschule für Technik und Wirtschaft (HTW) – sự hiện diện châu Âu của chúng tôi đang tăng lên đều đặn. Phạm vi hoạt động ở Châu Âu này cũng bao gồm mã thông báo ONT gần đây có sẵn trên nền tảng eToroX và Bitpanda, cũng như sự hợp tác của chúng tôi với chuyên gia nhận dạng kỹ thuật số Spherity có trụ sở tại Đức và sự hợp tác của chúng tôi với Bitcoin Suisse.”

Trong ngắn hạn và trung hạn, Ontology sẽ đưa ra một số thông báo và cập nhật tiếp theo, liên quan đến các lĩnh vực sau:

  • Cửa hàng bổ trợ: Cửa hàng Bổ trợ cho phép các nhà phát triển tạo ra các giải pháp dựa trên blockchain tùy chỉnh cho các ứng dụng phi blockchain hoặc phi tập trung. Các mô-đun có thể được tải xuống dưới dạng SDK và có thể được sử dụng để tích hợp các chức năng cần thiết cho một ứng dụng tùy thuộc vào loại chức năng và logic kinh doanh mà người ta đang cố gắng thực hiện. Cửa hàng bổ trợ cũng cho phép các nhà phát triển tạo các tiện ích bổ sung tùy chỉnh ngoài các tiện ích bổ sung được xác định trước do Ontology cung cấp.
  • SAGA: Thị trường SAGA cho phép chuyển và lưu trữ dữ liệu cá nhân an toàn và bảo mật. SAGA nhằm mục đích trao quyền cho nền kinh tế dựa trên dữ liệu đang phát triển bằng cách cho phép các bên kiếm tiền và thu thập dữ liệu theo cách đáng tin cậy hơn, được tiêu chuẩn hóa và hiệu quả về chi phí.
  • Quản trị và sắp xếp mô hình đặt cược: Có được thông tin phản hồi từ cộng đồng Bản thể học, chúng tôi đã tích hợp các thay đổi mới cho mô hình quản trị và đặt cược của chúng tôi.

Những thay đổi chính sẽ được thực hiện như sau:

1) Hạ thấp các yêu cầu tối thiểu để đặt cược xuống 1 ONT (Tối thiểu hiện tại là 500 ONT) và rút ngắn thời gian rút tiền trong vòng 5 ngày.

2) Thêm các kịch bản tiêu thụ phí khác để cải thiện toàn bộ mạng lưới Giao dịch trung bình mỗi giây (TPS) và tăng phí xăng cho mỗi giao dịch lên 0,05 ONG.

3)Tăng phần thưởng cho bỏ phiếu quản trị (Ontology Triones nodes).

4) Hủy bỏ mô hình hủy liên kết ONG hiện tại và kết hợp nó với đặt cược với một đường cong phát hành mới.

Những thay đổi chính đối với mô hình quản trị Ontology:

Cổ phần của mục nhập đã thay đổi từ 500 ONT thành 1 ONT, điều đó có nghĩa là bất kỳ chủ sở hữu ONT nào cũng có thể đóng góp cho sự phát triển hệ sinh thái Ontology. Các yêu cầu KYC không còn cần thiết cho các nút ứng cử viên, giúp việc đăng ký trở thành một nút dễ dàng hơn.

Do đó, yêu cầu đặt cược sẽ được hạ xuống, cũng như các yêu cầu để trở thành một nút. Bây giờ, chỉ những người dùng có cổ phần ONT mới có thể nhận được ONG. Phí mạng ONG cũng đã được thay đổi từ 0,01 ONG thành 0,05 ONG. Ngoài ra, các ứng dụng sẽ mở ra cho phép bất cứ ai trở thành một nút, không cần thông qua xác minh KYC. Nhóm Ontology sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ hoạt động. Những thay đổi sẽ được nhìn thấy trong cách chủ sở hữu ONT nhận ONG làm phần thưởng (biết thêm chi tiết).

  • OpenKG: OpenKG là một dự án cộng đồng ủng hộ các biểu đồ tri thức mở. Nó nhằm mục đích thúc đẩy việc mở và kết nối dữ liệu biểu đồ tri thức, nguồn mở và tính mở của các mô hình và công cụ thuật toán biểu đồ tri thức, và phổ biến và ứng dụng biểu đồ tri thức và công nghệ ngữ nghĩa. Trong Openbase, một dự án phụ về kiến thức cộng đồng của OpenKG, hơn 100 triệu bộ ba SPO đã được lưu trữ. Ontology nhằm mục đích cung cấp các giải pháp với cơ sở hạ tầng hiệu suất cao, khung DDXF và ONT ID và hỗ trợ cho web ngữ nghĩa, để cho phép các biểu đồ tri thức chạy với công nghệ blockchain, mở rộng quyền truy cập để họ xác minh nhiều dữ liệu hơn trong các tình huống và ứng dụng ngoài tài chính.

Nhìn về phía trước, Ontology sẽ tiếp tục chú trọng đáng kể vào phát triển và nghiên cứu kỹ thuật. Nâng cấp hơn nữa cho các khía cạnh cốt lõi của nền tảng của chúng tôi, chẳng hạn như mô hình mã thông báo của chúng tôi cũng có thể được dự kiến trong tương lai, tăng cơ hội có sẵn cho các nhà đầu tư của chúng tôi.

Ontology sẽ tiếp tục cố gắng cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về giải pháp blockchain cho doanh nghiệp – luôn cung cấp các bộ công cụ nhanh, dễ sử dụng cho cộng đồng nhà phát triển và trao quyền cho người dùng lấy lại quyền sở hữu dữ liệu của họ.

Tìm Ontology ở nơi khác

Ontology website / ONTO website / OWallet (GitHub)

Twitter / Reddit / Facebook / LinkedIn / YouTube / NaverBlog / Forklog

Telegram Announcement / Telegram English / GitHub / Discord

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây