Ontology & MicroWorkers hợp tác tác để tăng cường thị trường tự do toàn cầu

0

Nhà lãnh đạo thị trường tự do toàn cầu MicroWorkers đang hợp tác với Onology để tăng tốc thanh toán và bảo mật dữ liệu danh tính và danh tiếng trên blockchain cho hơn 1,5 triệu công nhân của mình.

MicroWorkers sẽ sử dụng ONT để thực hiện thanh toán gần và ngay lập tức với mức phí thấp cho một nhóm dịch giả tự do toàn cầu được nhắm mục tiêu. Công nhân và chủ lao động sẽ có thể sử dụng ví kỹ thuật số ONTO của họ để nhận và gửi thanh toán bằng tiền điện tử. Họ cũng sẽ có thể lưu trữ và chia sẻ an toàn lịch sử tài khoản và dữ liệu danh tiếng của mình thông qua chuỗi ONT ID, được mã hóa và dưới sự kiểm soát duy nhất của họ.

Thị trường tự do trực tuyến toàn cầu đang phát triển nhanh chóng và những người chơi trong ngành đã không đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các dịch giả tự do để thanh toán nhanh hơn và nhiều cơ hội hơn. MicroWorkers sẽ sử dụng công nghệ blockchain để làm cho thị trường của nó hiệu quả hơn và để chứng thực thông tin và uy tín của người lao động sử dụng nền tảng.

Các công ty toàn cầu lớn đang xây dựng các nền tảng điều khiển AI, như Tencent và ByteDance ở Trung Quốc cũng như Google và Microsoft ở Mỹ, cần các công cụ tốt hơn cho đám đông công nhân để đào tạo các bộ dữ liệu AI. MicroWorkers hiện đang tận dụng blockchain của Onology để hỗ trợ nhu cầu AI ngày càng tăng của họ.

“Nhu cầu toàn cầu về đào tạo AI và công việc nhiệm vụ vòng lặp con người đang bùng nổ vào năm 2020,” Nhatvi Nguyen nói , MicroWorkers CEO. “Chúng tôi thấy blockchain và nền tảng nhận dạng Ontology là một cách để cung cấp các dịch vụ có khả năng cải thiện nhiều – cho các dịch giả tự do và cho các doanh nghiệp.”

“Ontology đã chứng minh các công cụ hiệu suất và danh tiếng là một công cụ hoàn hảo cho nhiệm vụ và thị trường tự do, là nền tảng toàn cầu mở, nơi người tham gia cần được trả tiền và chứng minh và sử dụng lại dữ liệu danh tiếng của họ. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ sự tăng trưởng của MicroWorkers khi Ontology mở rộng theo chiều dọc này,” Gloria WU nói , Ontology Business Development Lead.

Nếu bạn là sinh viên, mẹ ở nhà, người đã nghỉ hưu hoặc chuyên nghiệp, bạn có thể tham gia trang web với tư cách là một công nhân. Là một doanh nhân, nếu bạn muốn thực hiện các nhiệm vụ nhỏ như đăng bài cho blog của mình, xem xét sản phẩm của mình, kiểm tra ứng dụng di động, trích xuất và kiểm duyệt dữ liệu, lưu lượng truy cập cho trang của bạn, v.v., bạn có thể tham gia với tư cách là chủ nhân và nhận công việc của bạn đã xong Là một công nhân, không có giới hạn về số lượng công việc bạn có thể chấp nhận.

                                                          .     .     .

Giới thiệu về MicroWorkers

Microworkers là một nền tảng trực tuyến sáng tạo, kết nối các nhà tuyển dụng và người lao động tự do từ khắp nơi trên thế giới. MicroWorkers là lựa chọn số 1 thay thế cho Amazon Mechanical Turk và có thể truy cập được cho các doanh nghiệp và dịch giả tự do ở hơn 50 quốc gia trên toàn cầu.

Tìm Ontology ở nơi khác

Ontology website / Ontology GitHub / ONTO website / OWallet (GitHub)

Telegram (English) / Discord

Twitter / Reddit / Facebook / LinkedIn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây