Ontology và Patract Labs tham gia lực lượng để tăng tốc phát triển hệ sinh thái hợp đồng thông minh

0

Dự án hệ sinh thái của Polkadot, Patract Labs, sẽ được hưởng lợi từ chuyên môn quản lý dữ liệu và bảo mật của Ontology

Ontology, chuỗi khối mã nguồn mở, hiệu suất cao chuyên về dữ liệu và nhận dạng kỹ thuật số, đã công bố sự hợp tác mới với Dự án Hệ sinh thái Polkadot, một chuỗi khối phân mảnh kết nối liền mạch nhiều chuỗi với nhau trong một mạng duy nhất. Liên doanh sẽ xem Ontology phát triển cơ sở hạ tầng cơ bản cho Patract Labs, một nhà phát triển các giải pháp cho Hệ sinh thái hợp đồng Parachain của Polkadot. Thông báo hôm nay là bước mới nhất trong sứ mệnh liên tục của Ontology là xây dựng một parachain trên Polkadot.

Bình luận về mối quan hệ hợp tác, Li Jun, Người sáng lập Ontology cho biết, “Hệ sinh thái hợp đồng thông minh đang trải qua tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân – một sự bùng nổ cần được cân bằng với sự phát triển của các giải pháp bảo mật toàn diện và mức hiệu suất cao để đảm bảo thành công trong tương lai. Do đó, chúng tôi tự hào được hợp tác với Patract Labs để cung cấp phần mềm tiên tiến nhằm đảm bảo đáp ứng các yêu cầu này. Khi chọn hợp tác với Ontology, Patract Labs sẽ không chỉ được hưởng lợi từ công nghệ blockchain nổi tiếng trong ngành của chúng tôi, mà còn từ chuyên môn của Ontology trong việc đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất, các phương pháp xác minh cẩn thận và công nghệ quản lý dữ liệu đáng tin cậy. Điều này đặc biệt áp dụng cho quan điểm Nhận dạng phi tập trung (DeID). Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Polkadot và nhóm Patract Labs để phát triển một hệ sinh thái hợp đồng thông minh hàng đầu trong ngành.”

Patract Labs, cung cấp các công cụ dành cho nhà phát triển và xây dựng các giải pháp để phát triển hệ sinh thái hợp đồng thông minh Polkadot Wasm-JIT, gần đây đã được công bố là một trong những cơ sở hạ tầng đầu tiên được tài trợ bởi Polkadot Kho bạc. Biên bản ghi nhớ (MOU) được ký bởi Ontology và Patract Labs sẽ cho thấy Ontology cung cấp cho hệ sinh thái Polkadot cơ sở hạ tầng blockchain cơ bản Wasm-JIT, máy ảo hợp đồng thông minh với tốc độ và hiệu suất cao được phát triển bởi công ty. Ontology cũng sẽ giúp Patract Labs tích hợp công nghệ Wasm-JIT này vào Mạng Patract dựa trên các Hợp đồng FRAME hiện có do W3F và Parity cung cấp, để đảm bảo triển khai và phát triển kỹ thuật thành công. Cuối cùng, Patract Labs sẽ hỗ trợ Ontology trong việc phát triển và triển khai một pallet cầu chuyển trên Mạng Patract.

Lipeng Yue, Người sáng lập Patract Labs, cho biết, “Gia nhập lực lượng với Ontology là một bước phát triển cơ bản của Patract Labs. Công nghệ và chuyên môn mà Ontology có thể cung cấp cho chúng tôi, cùng với sự trợ giúp to lớn mà Polkadot cung cấp cho chúng tôi, sẽ đảm bảo vị trí của chúng tôi như một bên phá vỡ tính cạnh tranh cao trong lĩnh vực giải pháp hợp đồng thông minh. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ Ontology trong nỗ lực phát triển kinh doanh của họ và xây dựng một hệ sinh thái hợp đồng thông minh toàn diện với một số công ty tốt nhất trong lĩnh vực này.”

Về Patract Labs

Patract Labs cung cấp các giải pháp cho hệ sinh thái Hợp đồng Parachain của Polkadot, cung cấp cho các nhà phát triển các công cụ và dịch vụ phát triển miễn phí, hỗ trợ các tổ hợp hợp đồng thông minh trong mạng blockchain công cộng của Polkadot và liên minh hợp đồng thông minh doanh nghiệp dựa trên công nghệ Polkadot và cũng sẽ thành lập một quỹ sinh thái để thúc đẩy sự thịnh vượng hơn nữa của hệ sinh thái hợp đồng Polkadot.

Tìm Ontology ở nơi khác

Ontology website / ONTO website / OWallet (GitHub)

Twitter / Reddit / Facebook / LinkedIn / YouTube / NaverBlog / Forklog

Telegram Announcement / Telegram English / GitHub / Discord

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây