Paxos ra mắt Fiat Gateway với Binance Exchange

0

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên thực hiện cổng fiat của của stablecoin Paxos.

Vào ngày 12 tháng 11, Paxos đã công bố ra mắt Fiat Gateway, một dịch vụ cho phép người dùng trao đổi giữa đô la và stablecoin trên cơ sở một-một.

Một sự hợp tác sâu sắc

Mặc dù dịch vụ này đã có sẵn cho người dùng Paxos kể từ tháng 5, Binance đã tích hợp đầy đủ, cung cấp cho tất cả các khách hàng của mình. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao gợi ý rằng hai công ty có thể tăng cường hợp tác hơn nữa trong tương lai:

Phần mềm Fiat Gateway mới là đoạn đường tắt/mở đô la nhanh nhất, đơn giản nhất cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn hợp tác chặt chẽ hơn với Paxos để tích hợp các giải pháp bổ sung.

Hai công ty đã làm việc cùng nhau trong quá khứ. Vào tháng 6, Paxos đã cho phép người dùng của mình gửi tiền fiat vào nền tảng của mình và số dư xuất hiện trực tiếp trong PAX stablecoin trong tài khoản Binance của họ.

Vào tháng 9, Binance hợp tác với Paxos để cùng ra mắt một loại stablecoin mới được hỗ trợ bằng đô la Mỹ do Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York quy định.

Một hệ thống mở, có thể tương tác

Ngoài Fiat Gateway, Paxos đã công bố giao diện lập trình ứng dụng (API) thứ hai có tên là Hoán đổi Stablecoin, cho phép hoán đổi 1:1 giữa các stablecoin dựa trên Paxos. Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Paxos Charles Cascarilla giải thích:

Chúng tôi đã tạo ra các API này để công nghệ của chúng tôi có thể trở nên phổ biến rộng rãi hơn và có thể mở rộng. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra cơ sở hạ tầng tài chính mà người khác có thể sử dụng và xây dựng, để cùng nhau chúng tôi có thể tạo ra một hệ thống tài chính mở, hiện đại.

Theo cointelegraph.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây