Quỹ phát triển hệ sinh thái CoinEx đầu tư $50 triệu điểm đầu tiên dưới dạng OneSwap

0

Hồng Kông, ngày 30 tháng 7 năm 2020 — CoinEx, một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử toàn cầu và chuyên nghiệp, hôm nay đã tuyên bố ra mắt Quỹ phát triển hệ sinh thái trị giá 50 triệu đô la để hỗ trợ các công ty có tầm nhìn có sản phẩm và dịch vụ sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái CoinEx..

Ngoài hỗ trợ tài chính, CoinEx cũng sẽ cung cấp tư vấn chuyên nghiệp về thiết kế sản phẩm, phát triển công nghệ, xây dựng thương hiệu và quảng bá ở giai đoạn đầu dự án. CoinEx hy vọng rằng theo cách này, nó có thể thúc đẩy sự đổi mới và thúc đẩy sự phát triển ổn định của ngành công nghiệp blockchain.

“Trước khi đầu tư, nhóm của chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá toàn diện và đa chiều về dự án để đảm bảo chất lượng và tiềm năng của nó, ông cho biết Haipo Yang, người sáng lập và CEO của CoinEx. “Gần đây, chúng tôi đã tập trung chủ yếu vào việc tìm kiếm các dự án DeFi đầy hứa hẹn.”

Kể từ khi thành lập Quỹ phát triển hệ sinh thái, nhóm CoinEx đã tiến hành nghiên cứu và phân tích chuyên sâu về hàng chục dự án DeFi trên toàn thế giới. Cuối cùng, OneSwap đã nhận được khoản đầu tư đầu tiên từ Quỹ.

OneSwap là một giao thức trao đổi phi tập trung hoàn toàn trên hợp đồng thông minh, với danh sách mã thông báo miễn phí được phép và tạo thị trường tự động (AMM). Trang web chính thức của nó đã được ra mắt.

Người dùng có thể thiết lập nhóm thanh khoản mà không cần sự cho phép và tạo thị trường thông qua các thuật toán tự động. Nó cũng hỗ trợ khai thác thanh khoản và khai thác theo định hướng thương mại đồng thời, cung cấp cả mã thông báo nền tảng và phí giao dịch dưới dạng doanh thu.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu giao dịch đa dạng của người dùng, sổ đặt hàng truyền thống cũng có sẵn trên OneSwap. Người dùng sẽ không bị buộc phải chấp nhận giao dịch giá được đặt trên nền tảng mà tự đặt lệnh giới hạn. Điều này cho phép linh hoạt hơn cho giao dịch.

OneSwap tinh chỉnh và nâng cấp các lợi thế của các nền tảng chính trong hệ sinh thái DeFi như UniSwap, Curve, Balancer và Kyber Network, và kết hợp thiết kế sản phẩm dựa trên thói quen giao dịch của người dùng để tạo ra nền tảng mạnh mẽ hơn.

“CoinEx luôn lạc quan về tương lai của các sàn giao dịch phi tập trung và khái niệm đổi mới OneSwapap như một giao thức phi tập trung đã làm tôi ngạc nhiên. Đây cũng là lý do chính khiến Quỹ phát triển hệ sinh thái CoinExTHER chọn đầu tư vào dự án này. Chúng tôi đã thực hiện bước đầu tiên này và sẽ có nhiều chỗ hơn cho sự hợp tác giữa CoinEx và OneSwap trong tương lai,” Haipo nói.

Về CoinEx

Là nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử toàn cầu và chuyên nghiệp, CoinEx được thành lập vào tháng 12 năm 2017 với khoản đầu tư do Bitmain lãnh đạo và đã có được giấy phép hợp pháp tại Estonia. Đây là một thương hiệu công ty con của Tập đoàn ViaBTC, sở hữu nhóm khai thác BTC lớn thứ năm và cũng là nhóm khai thác BCH lớn nhất trên thế giới.

CoinEx hỗ trợ giao dịch giao ngay, hợp đồng vĩnh viễn và các giao dịch phái sinh khác. Dịch vụ của nó tiếp cận người dùng toàn cầu ở gần 100 quốc gia/khu vực với nhiều ngôn ngữ khác nhau, như tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Nga.

Website: https://www.coinex.com/

Twitter: https://twitter.com/coinexcom

Telegram: https://t.me/CoinExOfficialENG

Bấm vào đây để đăng ký trên CoinEx!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây