Sàn giao dịch tiền điện tử Upbit hoàn thành cập nhật bảo mật để đáp ứng với Hacker

0

Tăng cường các bức tường của mình sau vụ hack vào cuối năm 2019, sàn giao dịch tiền điện tử Upbit Hàn Quốc đã hoàn thành nâng cấp bảo mật cho các ví trên nền tảng trao đổi của mình, khôi phục chức năng một lần nữa.

Upbit đã quyết định cập nhật hệ thống phòng thủ của mình để đối phó với vụ hack Ethereum (ETH) mà sàn giao dịch phải chịu vào năm 2019, một đại diện của Upbit đã xác nhận với Cointelegraph trong một email vào ngày 14 tháng 1 năm 2020,

Đây là một phần trong nỗ lực của chúng tôi nhằm tăng cường bảo mật chung của Upbit kể từ sau vụ trộm Ethereum vào tháng 11 năm ngoái. Ngay sau vụ việc, chúng tôi đã đình chỉ dịch vụ gửi/rút tiền và chuyển tất cả tài sản tiền điện tử sang ví lạnh. Kể từ đó, chúng tôi đã cải tổ hệ thống ví cho tất cả các tài sản tiền điện tử được giao dịch trên Upbit. Kể từ hôm nay, các dịch vụ ví mới cho Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple và EOS đã mở.

Tiền gửi và rút tiền ETH đã mở cửa trở lại vào ngày 13 tháng 1 năm 2020, theo thông báo trao đổi được đăng trên trang web của mình vào ngày 10 tháng 1.

Tiền bị hack

Upbit đã phải chịu một vụ hack đáng kể vào tháng 11 năm 2019, tổng cộng có 34.000 ETH trị giá khoảng 50 triệu đô la vào thời điểm đó, Cointelegraph báo cáo .

Sau vụ hack, blockchain của Ethereum cho thấy hàng ngàn ETH chuyển sang một địa chỉ ví khác, một bản tóm tắt tháng 12 tiết lộ.

Hệ thống cập nhật

Nâng cấp gần đây của Upbit giao dịch một phần với nơi chứa tài sản. Đại diện hệ thống mới cho phép lưu trữ nhiều tài sản tiền điện tử phân tán hơn.” Chúng tôi cũng tăng cường cơ sở hạ tầng bảo mật cho nhân viên có liên quan”, ông nói thêm.

Ghi chú gần đây của sàn giao dịch thông báo mở lại ví ETH cũng kêu gọi người dùng không chuyển ETH sang địa chỉ ví cũ và họ nên xóa mọi địa chỉ cũ cũng như tạo địa chỉ ví ETH mới.

Với việc nâng cấp bảo mật, chúng tôi đang triển khai một hệ thống ví hoàn toàn mới cho tất cả các tài sản tiền điện tử, đại diện của Upbit nói với Cointelegraph. Như vậy, các địa chỉ trong hệ thống trước đó sẽ không có chức năng và các địa chỉ mới cần được tạo.

Theo cointelegraph.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây