SBI hợp tác với sàn giao dịch chứng khoán Boerse Stuttgart để thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử

0

Gã khổng lồ dịch vụ tài chính Nhật Bản SBI đã hợp tác với tập đoàn chứng khoán lớn thứ hai của Đức Boerse Stuttgart Group để thúc đẩy việc áp dụng các tài sản kỹ thuật số.

Cụ thể SBI sẽ đầu tư một khoản tiền chưa được tiết lộ vào hai công ty con tập trung vào tài sản kỹ thuật số của Tập đoàn Boerse Stuttgart – Sàn giao dịch kỹ thuật số Boerse Stuttgart (BSDEX) và Boerse Stuttgart Digital Ventures, Cointelegraph Nhật Bản báo cáo vào ngày 20/12.

BSDEX là một liên doanh trao đổi tiền điện tử mới được tập đoàn Boerse Stuttgart ra mắt vào tháng 9 năm 2019, trong khi Boerse Stuttgart Digital Ventures là công ty mẹ của Sowa Labs một công ty phát triển ứng dụng giao dịch tiền điện tử Bison .

SBI và Boerse Tập đoàn Stuttgart để tạo ra nhu cầu tài sản kỹ thuật số trên toàn thế giới

Theo thông báo chính thức từ SBI tập đoàn đã hợp tác với tập đoàn Boerse Stuttgart để cùng xây dựng một hệ sinh thái tài chính kỹ thuật số dựa trên blockchain và thúc đẩy nhu cầu về tài sản kỹ thuật số ở châu Âu và châu Á.

Yoshitaka Kitao chủ tịch và giám đốc đại diện của SBI cho biết để kích hoạt hệ sinh thái tài chính cho các tài sản kỹ thuật số, ưu tiên hàng đầu của JJ đối với SBI là tìm một đối tác tài chính toàn cầu đáng tin cậy. Anh ấy tiếp tục:

Chúng tôi sẽ hợp tác với tập đoàn Boerse Stuttgart trong lĩnh vực kinh doanh liên quan đến tài sản kỹ thuật số của Tập đoàn SBI và các doanh nghiệp khác để tạo ra nhu cầu tài sản kỹ thuật số trên toàn thế giới.”

Các công ty hợp tác phát hành lẫn nhau và lưu ký tài sản kỹ thuật số

Giám đốc điều hành của Boerse Stuttgart Alexander Hoeptner, xác định rằng sự hợp tác mới được thành lập sẽ bao gồm việc trao đổi công nghệ cũng như phát hành và lưu ký lẫn nhau các tài sản kỹ thuật số. Hoeptner nói thêm rằng châu Á và châu Âu là những thị trường tăng trưởng nhanh nhất về tài sản kỹ thuật số, thông báo chính thức có đoạn.

SBI đã nổi lên như một tổ chức tài chính thân thiện với tiền điện tử kể từ khi công ty trở thành đối tác tích cực của Ripple thông qua liên doanh SBI Ripple Asia của họ vào năm 2016. Người khổng lồ tài chính cũng đang điều hành một số doanh nghiệp định hướng tài sản kỹ thuật số bao gồm kinh doanh khai thác tiền điện tử SBI Crypto và SBI VC Trade, một chi nhánh SBI vận hành trao đổi tài sản tiền điện tử.

Trong một báo cáo tài chính gần đây được phát hành vào cuối tháng 10, SBI Securities cho biết doanh thu giao dịch của công ty đã tăng 19% trong năm 2019, chủ yếu là do sự bao gồm của cánh đầu tư tiền điện tử của công ty.

Theo cointelegraph.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây