Stake hay không Stake? Lợi ích của việc Stake ONT

0

Tháng trước chúng tôi đã kỷ niệm hai năm kể từ khi ra mắt MainNet của Ontology, cùng với việc ra mắt Ontology 2.0, trong đó chứng kiến sự tích hợp của một số cộng đồng được đề xuất nâng cấp lên MainNet của chúng tôi.

Đảm bảo sự phát triển và thành công trong tương lai của hệ sinh thái của chúng tôi vẫn là ưu tiên số một của chúng tôi và chúng tôi muốn làm cho mọi cá nhân tham gia vào mạng của chúng tôi dễ dàng nhất có thể. Đây là lý do tại sao mô hình đặt cược mới của chúng tôi, được tung ra vào ngày 7 tháng 7, làm giảm rào cản cho người dùng tham gia vào mã thông báo của họ và chạy một nút. Cùng với việc bảo vệ mạng Ontology, việc đặt cược ONT hiện cung cấp tỷ lệ hiện tại dao động từ 7% đến 40% APY tùy thuộc vào node, có tỷ lệ cạnh tranh cao giữa cả sản lượng đặt cược chuỗi công cộng và sản lượng DeFi.

Tiếp tục cuộn để đọc về những lợi thế cho các nhà sản xuất cá nhân.

Lợi ích cho cá nhân

  • Trong nỗ lực khuyến khích nhiều nhà đầu tư tham gia và kiếm phần thưởng ONG, các yêu cầu cổ phần tối thiểu đã được hạ từ 500 ONT xuống 1 ONT.
  • Là một phần của mô hình kinh tế quản trị và quản lý mới của chúng tôi, phí ONG cho mỗi giao dịch sẽ được tăng gấp năm lần từ 0,01 ONG lên 0,05 ONG, giúp các nhà đầu tư kiếm thêm tiền từ phí mạng.
  • Năng suất đặt cọc dao động trong thời gian thực và bị ảnh hưởng bởi:

(a)Hoạt động mạng và tình trạng staking

(b) Tỷ lệ chia sẻ phí được thiết lập bởi các nút

(c) Xếp hạng nút (chỉ 49 nút hàng đầu mới có thể nhận được phần thưởng Foundation)

(d) Giá ONT và ONG

Người dùng có thể chuyển đổi giữa các nút và sắp xếp chúng theo Tỷ lệ phần trăm hàng năm của họ (APY), giúp người dùng dễ dàng xác định các nút có phần thưởng cao nhất. Bạn có thể kiểm tra số liệu mới nhất cho mỗi node và tìm hiểu thêm tại node.ont.io.

Ước tính doanh thu

Trước khi bắt đầu đặt cược, bạn có thể sử dụng Máy tính Node & Stakes Yield của chúng tôi, có sẵn tại node.ont.io.

Xin lưu ý rằng sản lượng hiệu quả phụ thuộc vào một số biến số động, chẳng hạn như giá của ONT và ONG, tổng số tiền đặt cược trên mạng và tổng số ONT được đặt trên mỗi nút. Các kết quả được dựa trên các công thức dự đoán của riêng chúng tôi và chúng tôi không đảm bảo bất kỳ độ chính xác cụ thể nào. Kết quả chỉ là ước tính sơ bộ và không nên được sử dụng làm tư vấn tài chính.

Từng bước một

Ví dụ: nếu bạn chọn staking 900000 ONT trên OKEx Pool, tỷ lệ lãi suất dự kiến là 8,24% (một con số tại thời điểm chúng tôi sử dụng máy tính, nó có thể thay đổi theo thời gian thực).

Để biết thêm chi tiết về các phương pháp tính năng suất cho các nút ứng cử viên và đồng thuận, vui lòng tham khảo Ontology Staking Incentive Calculation.

Bắt đầu staking ngay bây giờ bằng cách tải xuống ONTO hoặc OWallet!

Tìm Ontology ở nơi khác

Ontology website / ONTO website / OWallet (GitHub)

Twitter / Reddit / Facebook / LinkedIn / YouTube / NaverBlog / Forklog

Telegram Announcement / Telegram English / GitHub / Discord

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây