StormX công bố tích hợp StormShop cho người dùng ứng dụng di động của họ

0

StormX đã công bố tích hợp StormShop cho người dùng iOS và Android, cho phép họ kiếm lại tiền điện tử khi họ mua sắm trực tuyến, như công ty đã tuyên bố .

Nền tảng này nhằm cải thiện trải nghiệm Thương mại điện tử cho người tiêu dùng và thương nhân, những người cung cấp tới 40% hoàn lại tiền trong năm tài sản kỹ thuật số khác nhau, bao gồm BTC, ETH, LTC, DAI và STORM.

StormShop được bổ sung với ứng dụng di động của StormPlay, đã thu hút hơn 2,5 triệu người dùng kể từ khi ra mắt vào tháng 1 năm 2014.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của StormX, Simon Yu, đã đưa ra ý kiến của mình về tích hợp di động mới:

Bây giờ chúng tôi có thể thưởng cho người mua sắm một số loại tiền điện tử an toàn và được chấp nhận phổ biến nhất trên thế giới khi họ mua sắm trực tuyến tại các cửa hàng bán lẻ yêu thích của họ. Chúng tôi rất mong muốn tiếp tục những mở rộng này, cung cấp một điểm vào dễ dàng hơn cho tiền điện tử cho người tiêu dùng hàng ngày.

Dịch vụ do StormX cung cấp cho phép người dùng kết nối với các công ty hàng đầu như Samsung, Microsoft và GameStop, cùng với 400 nhà bán lẻ khác từ các lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, du lịch, giải trí.

Sản phẩm mới sắp ra mắt

Nói chuyện với Cointelegraph, Yu nhận xét về các sản phẩm mới sắp được ra mắt công chúng:

Một tính năng mà chúng tôi rất vui mừng được ra mắt sớm là Chương trình Phần thưởng StormX của chúng tôi. Thông qua đó, chúng tôi có kế hoạch khuyến khích các nhà đầu tư mã thông báo STORM và giới thiệu các loại tiền mặt mới. Tuy nhiên, nhiều thông tin chi tiết sẽ được công bố sớm.

Hơn nữa, Yu đảm bảo với Cointelegraph rằng họ sẽ sớm triển khai hỗ trợ ngôn ngữ Hàn Quốc, ngoài việc nhắm mục tiêu vào các khu vực khác như Trung Quốc và Brazil.

Việc tích hợp di động diễn ra vào thời điểm công ty tuyên bố mở rộng sang Canada vào ngày 14 tháng 1, ngoài việc hợp tác với Quỹ Litecoin cho các dịch vụ StormPlay và StormShop của mình.

Về StormX

StormX là một công ty khởi nghiệp blockchain có trụ sở tại Seattle, tập trung vào việc cho phép người dùng kiếm tiền từ bất kỳ thiết bị nào. Nhờ dịch vụ StormShop của mình, người dùng có tiền điện tử được thưởng khi họ mua thông qua các trang web đối tác.

Theo cointelegraph.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây