Thomson Reuters hợp tác với công cụ cụ Verady để giải quyết thuế tiền điện tử

0

Thomson Reuters tập đoàn truyền thông đa quốc gia, đã công bố vào ngày 19 tháng 12, một quan hệ đối tác với Verady, một công ty chuyên về kế toán và báo cáo về tiền điện tử và tài sản blockchain. Hai công ty sẽ hợp tác để đưa một công cụ thuế tiền điện tử mới ra thị trường.

Thomson Reuters Sản phẩm GoSystem Tax RS sẽ sớm bao gồm một công cụ tổ chức tiền ảo ảo cho các cá nhân báo cáo giao dịch tiền điện tử trên biểu mẫu thuế 1040. Theo Thomson Reuters công cụ thuế sẽ đóng vai trò là một điểm nhập dữ liệu và xem xét cho các giao dịch tiền ảo bao gồm trao đổi, mua hàng và thanh toán cho các dịch vụ được thực hiện.

Điều này sẽ cung cấp cho các chuyên gia kế toán dữ liệu chính xác cần thiết khi giúp khách hàng điều hòa các giao dịch tiền điện tử. Hơn nữa, người dùng của nền tảng kế toán blockchain Ledgible sẽ có thể tạo các báo cáo đã sẵn sàng cho các sản phẩm Thuế GoSystem và Ultra Tax của Thomson Reuters.

Kell Canty CEO của Verady, nói với Cointelegraph:

Sau khi người dùng Ledgible tích hợp ví và hoạt động trao đổi, họ sẽ có thể thông báo cho các chuyên gia kế toán của mình rằng dữ liệu đã sẵn sàng. Những người khai thuế sau đó có thể đưa dữ liệu đó vào sản phẩm của GoSystem Tax, đặt nó vào công cụ tổ chức tiền ảo.”

Theo Canty, Thomson Reuters có kế hoạch ra mắt nhà tổ chức tiền tệ ảo vào khoảng năm nay. Công cụ thuế tiền điện tử sẽ đóng vai trò là sản phẩm tập trung vào tiền điện tử mới nhất của Thomson Reuters.

Công ty đã cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá cho các loại tiền ảo được gọi là Tốc độ thời gian thực của tiền điện tử. Trực tiếp vào tháng 6 năm ngoái, Thomas Reuters cũng đã tung ra một phiên bản mới của Chỉ số thị trường (TRMI) để bao gồm dữ liệu tình cảm thị trường cho 100 loại tiền điện tử hàng đầu .

Dữ liệu tiền điện tử đáng tin cậy

Mặc dù công cụ tổ chức tiền ảo sẽ cực kỳ hữu ích cho những người nắm giữ tiền điện tử giải quyết thuế trong năm nay, nhưng vẫn là một thách thức để thu thập dữ liệu đáng tin cậy cho tiền điện tử do tính chất phi tập trung của họ.

Canty giải thích rằng một lý do chính khiến Thomson Reuters hình thành mối quan hệ đối tác với Verady là để đảm bảo có được dữ liệu đáng tin cậy.

Phần mềm Thom Thom Reuters đã hình thành mối quan hệ hợp tác này với chúng tôi một phần nhờ vào nền tảng ấn tượng của chúng tôi trong lĩnh vực theo dõi, báo cáo và kế toán tiền điện tử và tài sản blockchain. Đây là một sự chứng thực rất lớn cho những gì chúng tôi đang làm để cung cấp báo cáo tích hợp dữ liệu tiền điện tử trên các nguồn dữ liệu khác nhau.

Canty chỉ ra rằng Verady đã giúp các tổ chức tài chính và tổ chức tài khoản tài sản blockchain kể từ năm 2014. Ông cũng đề cập rằng công ty đã giúp kiểm toán Bitpay lần đầu tiên vào năm 2014.

Bây giờ, khi các nhà quản lý Hoa Kỳ tiếp tục chú ý hơn đến tài sản ảo và tuân thủ thuế, Canty lưu ý rằng Verady sẽ xem xét các tích hợp hệ thống khác trong tương lai.

Chúng tôi hiện đang tập trung vào việc làm cho sự hợp tác với Thomson Reuters trở nên tốt nhất trong ngành. Khi các cơ hội khác đến, chúng tôi sẽ đánh giá chúng trên cơ sở từng trường hợp cụ thể.

Canty cũng đề cập rằng một trong những nhà đầu tư của Verbady, Fenbushi Capital có trụ sở tại Thượng Hải, đã bày tỏ sự quan tâm đến việc áp dụng các khả năng của Ledgible vào thị trường châu Á.

Điều này không gây ngạc nhiên, vì các khu vực khác trên toàn cầu đang chú ý đến hướng dẫn của Sở Thuế vụ (IRS) của Hoa Kỳ về việc tuân thủ thuế tiền ảo. Chẳng hạn, năm 2019 sẽ là năm đầu tiên IRS rõ ràng sẽ yêu cầu người nộp thuế ghi lại hoạt động tiền ảo của họ, đặt câu hỏi này ở đầu Biểu mẫu 1040 mới của IRS .

Canty cho rằng có rất nhiều cơ hội trên toàn bộ ngành công nghiệp và toàn cầu về chức năng mà Verady cung cấp cho người nộp thuế tiền điện tử, ông Canty nói.

Theo cointelegraph.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây