Thủ đô công nghệ Thâm Quyến Trung Quốc về vấn đề cảnh báo chống lại hoạt động phi pháp tiền điện tử

0

Thủ đô công nghệ Trung Quốc của Thâm Quyến đã đưa ra cảnh báo chống lại các hoạt động bất hợp pháp liên quan đến tiền điện tử.

Cửa hàng tin tức tài chính địa phương Eastmoney đã đưa tin vào ngày 21 tháng 11 rằng Tập đoàn hàng đầu về khắc phục rủi ro tài chính Internet của Thâm Quyến sẽ điều tra và thu thập bằng chứng về các hoạt động bất hợp pháp liên quan đến tiền điện tử

Lệnh cấm tiền điện tử được cải thiện an toàn, cơ quan chính thức cho biết

Cảnh báo của Tập đoàn hàng đầu tuyên bố rằng, kể từ khi Trung Quốc cấm các sàn giao dịch địa phương và các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) hoạt động vào năm 2017, các hoạt động bất hợp pháp liên quan đến tiền điện tử và rủi ro tài chính đã giảm đáng kể.

Tuy nhiên, cơ quan quản lý lưu ý rằng sự chứng thực gần đây của công nghệ blockchain bởi chính phủ trung ương đã tái tạo sức mạnh đầu cơ tiền điện tử. Bên cạnh sự đầu cơ gia tăng, số lượng các hoạt động phi pháp liên quan đến tiền điện tử tại quốc gia này cũng đã tăng mạnh.

Cảnh báo trích dẫn việc phát hành tài sản tiền điện tử, ICO, sử dụng công nghệ giả tưởng, gây quỹ trong các trao đổi fiat hoặc tiền điện tử và tiền điện tử là ví dụ về hoạt động bất hợp pháp trong ngành. 

Sau khi tích lũy bằng chứng, cơ quan quản lý có kế hoạch thực hiện các hành động thực thi chống lại các hoạt động đó theo Thông báo về việc ngăn chặn rủi ro của việc cấp trợ cấp tài chính.

Trung Quốc hiện đang đối phó với sự quan tâm ngày càng tăng của công chúng đối với tiền điện tử và blockchain sau sự chứng thực chính thức của Chủ tịch Tập Cận Bình về phát triển công nghệ blockchain.

Theo cointelegraph.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây