Tính năng bỏ phiếu của ứng dụng ví YOYOW đã được phát hành chính thức

0

Để tăng cường hơn nữa tính thực tiễn của mạng YOYOW và tích cực thúc đẩy khái niệm về một cộng đồng phi tập trung, tính năng bỏ phiếu của Ứng dụng ví YOYOW đã được phát hành chính thức.

Trước đó, Ủy ban YOYOW đã chính thức công bố Đề xuất cải tiến YOYOW, được gọi là YIP. Trong thực tế, người dùng có thể sử dụng tính năng bỏ phiếu mới được ra mắt của Ứng dụng ví YOYOW để bắt đầu các đề xuất về các tham số của mạng YOYOW và gửi cho Ủy ban YOYOW để xem xét.

Hiện tại, có một loạt vấn đề không thể bỏ qua trong tính năng bỏ phiếu trên các mạng không phải blockchain: các nhà quản lý tập trung có thể thao túng và sửa đổi dữ liệu để phục vụ lợi ích riêng tư; các tính năng bỏ phiếu trực tuyến phổ quát không thể duy trì hiệu quả tính công khai, công bằng và minh bạch của biểu quyết.

Tính năng bỏ phiếu mới được phát hành của Ứng dụng ví YOYOW dựa trên công nghệ blockchain, giúp tránh hiệu quả rủi ro giả mạo dữ liệu bỏ phiếu và đảm bảo rằng dữ liệu bỏ phiếu có thể truy nguyên và kiểm chứng được.

Blockchain có các đặc điểm của phân cấp, bất biến và bảo mật. Hệ thống bỏ phiếu dựa trên công nghệ blockchain có thể duy trì hiệu quả sự công bằng và bảo mật của hệ thống, từ đó hình thành uy tín mạnh mẽ hơn.

Người dùng cũng có thể sử dụng tính năng bỏ phiếu của mạng YOYOW để bỏ phiếu cho các vấn đề ngoài chuỗi hoặc ngoài chuỗi khác, áp dụng hợp lý các lợi thế kỹ thuật của blockchain vào vấn đề duy trì niềm tin.

Sau đây là một ví dụ hoạt động của Ứng dụng:

Ứng dụng ví YOYOW

Là một phần cơ bản của dự án YOYOW, Ứng dụng ví YOYOW luôn là một dự án phát triển chính của nhóm YOYOW. Khi sử dụng Ứng dụng ví, người dùng có thể kết nối với các nút đáng tin cậy để dễ dàng quản lý tài sản YOYO hơn và thực hiện các cài đặt liên quan đến quyền của người dùng và ủy quyền của người dùng. Nó cũng cho phép người dùng tương tác với nền tảng nội dung YOYOW và dApp thông qua Ứng dụng ví.

Giới thiệu YOYOW

YOYOW, một từ viết tắt của “You Own Your Own Words”,là một mạng giá trị nội dung dựa trên công nghệ blockchain. Mục tiêu của nó là xây dựng một mạng lưới blockchain sử dụng công nghệ blockchain để định lượng sự đóng góp trong lĩnh vực sản xuất nội dung bằng phương pháp đồng thuận phi tập trung. YOYOW hy vọng rằng thông qua chiến lược khuyến khích điểm, những người tham gia tạo, phổ biến, bình luận nội dung có giá trị sẽ được khen thưởng. YOYOW nhằm mục đích cho phép cổ tức lưu lượng truy cập được sử dụng bởi các công ty truyền thông xã hội lớn được phân phối công bằng và hợp lý hơn cho các nhà sản xuất nội dung, người hỗ trợ nội dung, chủ sở hữu trang web, bộ lọc nội dung và người hỗ trợ sinh thái.

YOYOW Thông tin chính thức

Trang web chính thức: https://yoyow.org/

Ví web: https://wallet.yoyow.org/

Trình duyệt Blockchain: https://explorer.yoyow.org

Twitter: https://twitter.com/InfoYoyow

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây