Uncork Capital, Coinbase VC Arm và nhóm những người khác đầu tư 4 triệu đô la vào công ty phân tích tiền điện tử Messari

0

Uncork Capital đã dẫn đầu một vòng tài trợ trị giá 4 triệu đô la cũng chứng kiến sự tài trợ từ Coinbase Ventures cho công ty phân tích blockchain Messari.

Ai là nhà đầu tư mới

Vào ngày 13 tháng 11, Messari tuyên bố đã đóng vòng tài trợ trị giá 4 triệu đô la do Uncork Capital dẫn đầu, với sự tham gia của các nhà đầu tư hàng đầu khác bao gồm Coinbase Ventures, Anthemis Group, Blockchain Capital, CoinFund và cựu Coinbase CTO Balaji Srinivasan.

Công ty phân tích dữ liệu dự định đầu tư số tiền gây quỹ để tiếp tục tự động hóa quy trình nhập dữ liệu và khả năng phân phối lại cho khách hàng đăng ký, đồng thời mở rộng các dịch vụ sản phẩm phân tích cho các chuyên gia về tiền điện tử.

Người sáng lập Uncork Capital Jeff Clavier, người cũng sẽ tham gia hội đồng quản trị của Messari, nói rằng Messari đang xây dựng cơ sở hạ tầng rất cần thiết hiện đang bị thiếu trong tiền điện tử. Anh nói:

Sau đó, Ryan Ryan và nhóm nghiên cứu tại Messari đang xây dựng cơ sở hạ tầng cực kỳ cần thiết hiện đang thiếu trong hệ sinh thái tiền điện tử. Nếu tiền điện tử sẽ trở thành một lớp tài sản chính thống, nó cần dữ liệu chất lượng mở và minh bạch. Nhóm Messari là những người tiên phong trong ngành, và đã xây dựng một doanh nghiệp mạnh và xẻng trong một thị trường đầy biến động và khó lường.

Thông báo cũng cho biết, ngoài việc tổng hợp các tiết lộ và dữ liệu định lượng về hàng trăm mã thông báo, công ty cũng tung ra nhiều công cụ tuân thủ nhằm vào thị trường toàn cầu của các quỹ, trao đổi và môi giới đầu tư vào tiền điện tử.

Messari giới thiệu chỉ mục mới sau báo cáo khối lượng giả

Vào tháng 3, công ty phân tích tiền điện tử đã ra mắt một sản phẩm mới có tên Real 10 Volume trên bảng điều khiển OnChainFX của mình để giới hạn các tính toán khối lượng mặc định của nó cho các trao đổi đã chọn. Các nền tảng giao dịch của Real Real 10 bao gồm Binance, Bitfinex, Bitflyer, Coinbase Pro, Gemini, Kraken và Poloniex, trong số những người khác. 

Quyết định giới thiệu chỉ số mới của Messari theo báo cáo từ nhà cung cấp quỹ chỉ số tiền điện tử lớn Bitwise Asset Management, cho biết 95% khối lượng trên các sàn giao dịch không được kiểm soát có vẻ là giả mạo hoặc phi kinh tế.

Theo cointelegraph.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây