Ủy ban YOYOW công bố phê duyệt các tiêu chuẩn và quy trình cho các đề xuất cải tiến của YOYOW

0

Để thúc đẩy cải tiến liên tục cơ chế tự chủ của cộng đồng blockchain YOYOW và chuẩn hóa quy trình xử lý các đề xuất của cộng đồng YOYOW, Ủy ban YOYOW hôm nay đã công bố các tiêu chuẩn và quy trình phê duyệt cho Đề xuất cải tiến YOYOW (sau đây gọi là YIP).

Thủ tục chi tiết như sau:

1·Người dùng trong cộng đồng cần bắt đầu bỏ phiếu cho một đề xuất trên blockchain YOYOW.

2·Người dùng trong cộng đồng viết YIP và gửi chúng cho github quản lý YIP của Ủy ban YOYOW.

3·Khi YIP đáp ứng một trong các tiêu chuẩn sau đây, Ủy ban YOYOW sẽ bắt đầu xem xét đề xuất.

1) Được tính bằng tỷ lệ bỏ phiếu từ toàn bộ mạng cho các nhà sản xuất khối, hơn 10% số mã thông báo tham gia bỏ phiếu cho các nhà sản xuất khối và có tỷ lệ hỗ trợ hơn 67%.

2) Tính theo mã thông báo đã cam kết trên toàn mạng, hơn 51% mã thông báo được cam kết chấp thuận đề xuất.

4·Sau khi Ủy ban YOYOW xem xét đề xuất, các thành viên của ủy ban sẽ tiến hành bỏ phiếu. Nếu đa số thành viên ủy ban chấp thuận và nó đã qua thời kỳ công khai, thì đề xuất sẽ được thông qua và các tham số sẽ được cập nhật lên chuỗi khối YOYOW.

Giới thiệu về YOYOW

YOYOW, một từ viết tắt của “You Own Your Own Words”,là một mạng giá trị nội dung dựa trên công nghệ blockchain. Mục tiêu của nó là xây dựng một mạng lưới blockchain sử dụng công nghệ blockchain để định lượng sự đóng góp trong lĩnh vực sản xuất nội dung bằng phương pháp đồng thuận phi tập trung. YOYOW hy vọng rằng thông qua chiến lược khuyến khích điểm, những người tham gia tạo, phổ biến, bình luận nội dung có giá trị sẽ được khen thưởng. YOYOW nhằm mục đích cho phép cổ tức lưu lượng truy cập được sử dụng bởi các công ty truyền thông xã hội lớn được phân phối công bằng và hợp lý hơn cho các nhà sản xuất nội dung, người hỗ trợ nội dung, chủ sở hữu trang web, bộ lọc nội dung và người hỗ trợ sinh thái.

YOYOW Thông tin chính thức

Official Website: https://yoyow.org/

Web Wallet: https://wallet.yoyow.org/

Blockchain Browser: https://explorer.yoyow.org

Twitter: https://twitter.com/InfoYoyow

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây